Thu nhỏ cô bé không cần phẫu thuật tại sao không?

04.06.2022

Thu nhỏ cô bé hay thu nhỏ vùng kín là một kỹ thuật cho phép chị em lấy lại sự tự tin, quyến rũ vốn có. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều chị em “to nhỏ” cách thu nhỏ cô bé không cần phẫu thuật. Vậy thực hư phương pháp này thế nào? Cùng […]

Thu nhỏ cô bé hay thu nhỏ vùng kín là một kỹ thuật cho phép chị em lấy lại sự tự tin, quyến rũ vốn có. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều chị em “to nhỏ” cách thu nhỏ cô bé không cần phẫu thuật. Vậy thực hư phương pháp này thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Vì sao nên thực hiện thu nhỏ cô bé?

Vùng kín phụ nữ là cơ quan sinh dục quan trọng trên cơ thể không chỉ thực hiện chức năng sinh sản mà còn đảm nhiệm nhiều vai trò và chức năng quan trọng khác. Theo thời gian, vẻ đẹp của cô bé không còn được nguyên vẹn như lúc ban đầu. Trải qua quá trình sinh nở và sinh hoạt vợ chồng khiến vùng kín bị giãn rộng, trùng nhão, lỏng lẻo làm suy giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục cho cả hai vợ chồng.

Cùng với đó, kết cấu mở tại vị trí này sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại dễ dàng tấn công xâm nhập và gây ra các bệnh viêm nhiễm, bệnh lây qua đường tình dục. Nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi sinh hoạt vợ chồng vì “cô bé” quá rộng, không đạt cảm giác thăng hoa và thỏa mãn như mong muốn.

Trong quá trình sinh nở, nhiều trường hợp phụ nữ bị rách tầng sinh môn, âm đạo giãn rộng, thâm đen sẫm màu, giảm khả năng đàn hồi, giảm sự co thắt, gây khó khăn khi giao hợp, giảm khoái cảm tình dục. Nữ giới khi bị giãn âm đạo sẽ rất dễ bị mắc các bệnh phụ khoa, són tiểu, khô hạn,… ảnh hưởng đến sức khỏe và khoái cảm tình dục.

Vì vậy, thu nhỏ cô bé được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp chị em giải quyết được vấn đề thẩm mỹ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, tiểu són bảo vệ sức khỏe, hôn nhân gia đình.

Thẩm mỹ vùng kín để tự tin hơn trong quan hệ và phòng ngừa các bệnh phụ khoa

Thực hư thu nhỏ cô bé không cần phẫu thuật

Thu nhỏ cô bé không cần phẫu thuật là điều hoàn toàn có thể làm được với công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Theo đó, song song với biện pháp thu nhỏ cô bé bằng phẫu thuật thì sử dụng công nghệ cao, không cần phẫu thuật cũng được đánh giá rất cao.

Hiểu một cách đơn giản, đây là việc sử dụng thiết bị laser để chiếu vào bên trong ống âm đạo giúp tái tạo lại cấu trúc niêm mạc, nhóm cơ ở vị trí này. Giúp thu hẹp cô bé, làm hồng, trẻ hóa toàn diện.

Về bản chất, thu hẹp cô bé bằng laser là phương pháp không xâm lấn, không phẫu thuật. Chỉ sử dụng ánh sáng laser tác động từ bên ngoài tác động lên thành âm đạo, từ đó giúp bó cơ âm đạo cuộn chặt lại.Vì vậy không cần tác động dao kéo không gây chảy máu, hay để lại sẹo. Đây là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Thu nhỏ cô bé không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ Bưu Điện

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Bưu Điện chúng tôi sử dụng công nghệ laser Fotona 4D. Công nghệ này sử dụng hệ thống năng lượng từ ánh sáng laser tác động sâu vào bên trong ống âm đạo. Giúp tái tạo lại cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, chỉnh sửa các sợi collagen và elastin đứt gãy, tạo ra lớp khung nâng đỡ khoẻ mạnh cho âm đạo từ sâu bên trong.

Từ đó, các vùng cơ bị chảy nhão tự động co thắt một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Ngoài ra, công nghệ laser Laser Fotona 4D còn giúp đánh tan các lớp hắc sắc tố xỉn màu ở môi bé, môi lớn, đồng thời làm hẹp vùng cửa âm đạo. Qua đó cho hiệu quả toàn bộ ống âm đạo, cô bé được trẻ hoá toàn diện từ trong ra ngoài.

Thu hẹp cô bé bằng công nghệ Fotona 4D có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận về độ an toàn vì vậy đảm bảo độ an toàn khi sử dụng, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận hay ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ các chị em phụ nữ.

Đặc biệt hơn, phương pháp này rất hiệu quả “ngoạn mục” với những trường hợp khách hàng bị giãn rộng âm đạo, kèm theo chứng tiểu són. Khách hàng khi thực hiện thu hẹp cô bé bằng laser sử dụng máy Fotona 4D hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt và đi làm trở lại ngay sau khi thực hiện.

Máy Fotona 4D công nghệ laser đánh tan các lớp hắc sắc tố xỉn màu ở môi bé, môi lớn, đồng thời làm hẹp vùng cửa âm đạo

Mỗi liệu trình kéo dài 3 buổi (cách nhau 3 tuần) và thời gian mỗi buổi trị liệu khoảng 45 phút. Sau thực hiện cũng không phải kiêng quan hệ, chỉ cần kiêng 2-3 ngày đầu nên cũng không gây ra bất tiện gì cho khách hàng. Với phương pháp này, khách hàng cũng cũng gạt bỏ lo ngại về những tác dụng phụ như viêm sưng hay chảy máu.

Bệnh cạnh phương pháp hiện đại, tại Thẩm mỹ Bưu Điện, khách hàng khi để sử dụng dịch vụ còn được trải nghiệm mô hình thẩm mỹ chuẩn tại bệnh viện công lập. Trực tiếp trưởng khoa khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ. Môi trường vô khuẩn tiêu chuẩn châu Âu, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ có chứng nhận FDA về độ an toàn. Chi phí công khai minh bạch, trọn gói. Cam kết không tách lẻ dịch vụ để tăng thêm chi phí. Chế độ hậu phẫu chuyên nghiệp, chu đáo, hậu mãi lâu dài.

Đừng để những vấn đề khó nói ở vùng kín như cô bé rộng sâu như “hang động”, thâm đen, … làm bạn ngại ngần trong cuộc sống “phòng the”. Thu nhỏ cô bé không cần phẫu thuật – giải pháp toàn diện dành cho khách hàng. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ, vui lòng ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM hoặc gọi đến HOTLINE 093.884.9991 để được tư vấn miễn phí.