ĐẠI TIỆC THẨM MỸ – ƯU ĐÃI CUỐI NĂM

15.10.2021

Nhân dịp cuối năm, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình đặc biệt: RỘN RÀNG KHUYẾN MÃI – LÀM ĐẸP SIÊU ƯU ĐÃI như một lời tri ân gửi tới toàn bộ các chị em trong năm 2021. Chương trình […]

Chương trình khuyến mãi đặc biệt dịp cuối năm là cơ hội cho tín đồ thẩm mỹ “tút nhan sắc” vui đón xuân về với những ưu đãi cực lớn, khách hàng có thể nhận được các phần quà lên đến 11,5 triệu.

• Tặng ngay 1 buổi chăm sóc da trị giá 500.000.
  • 2 buổi làm hồng trị giá 4 triệu.
  • Riêng tạo hình thành bụng tặng thêm 1 buổi chiếu đèn sinh học trị giá 2 triệu, tặng 1 buổi RF bụng trị giá 5 triệu.

Đối với dịch vụ Nâng ngực

• Nâng ngực Mentor trọn gói 50 triệu.
  • Nâng ngực Nano Chip Ergonomix trọn gói 65 triệu.
  • Nâng ngực Mentor Extra trọn gói 80 triệu.

Đối với dịch vụ hút mỡ

• Tết sắp tết rồi và nhiều chị em lo ngại sẽ khó mặc lại những bộ đồ yêu thích, dịch vụ hút mỡ trọn gói chỉ 30 triệu sẽ xóa bỏ những nỗi lo ấy của chị em.

Đối với dịch vụ Nâng mũi

Sở hữu dáng mũi cao, thẳng, hài hòa, tỉ lệ vàng với gương mặt là điều mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vấn đề chi phí khiến nhiều chị em còn lo ngại. Nếu bạn vẫn còn lo ngại về chi phí thì đăng ký ngay để tham gia chương trình ưu đãi của Thẩm mỹ Bưu điện.

Nâng mũi Y Khoa với giá chỉ từ 10.000.000đ cho mũi đặt silicon bình thường (không kèm bọc đầu mũi).

Đối với dịch vụ Thẩm mỹ vùng kín

• Tặng 2 buổi chăm sóc da trị giá 1 triệu.
  • Voucher làm hồng trị giá 4 triệu.
  • Off 20% khi làm combo.

Đối với dịch vụ da liễu

Ưu đãi cuối năm dành riêng cho các khách hàng khi đăng kí dịch vụ da:

• Với các khách hàng bị mụn, trừ ngay 4 triệu cho liệu trình 12 buổi.
  • Với các khách hàng mong muốn làn da của mình được căng bóng trừ ngay 3,5 triệu cho liệu trình 6 buổi.
  • Với các khách hàng mong muốn làn da của mình trắng sáng trừ ngay 5,5 triệu cho liệu trình 9 buổi.

Và còn rất nhiều ưu đãi khác nữa đang chờ đón các khách hàng trong dịp cuối năm như thế này các chị em nhé.

Thẩm mỹ Bưu điện – đơn vị thẩm mỹ công lập chuẩn bệnh viện, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Mọi dịch vụ thẩm mỹ tại Khoa đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, quy trình thực hiện đảm bảo an toàn khép kín, thiết bị y tế hiện đại, tân tiến, phòng mổ vô khuẩn 1 chiều tiêu chuẩn Châu Âu.

Mọi thắc mắc về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093 884 9991 để được tư vấn miễn phí! Trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chuẩn bệnh viện với ưu đãi cực hấp dẫn ngay hôm nay. Nhanh tay gọi hotline vì số lượng quà tặng có giới hạn.