Thẩm mỹ cô bé – Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

03.02.2021

Hiện nay, ngoài nhu cầu tân trang cho vẻ đẹp bên ngoài thì nhu cầu làm đẹp cho những bộ phận thầm kín đang được các chị em tìm hiểu vô cùng nhiều. Vậy tại sao thẩm mỹ cho “cô bé” lại được nhiều người quan tâm như vậy? Tại sao nên thẩm mỹ cô […]

Tại sao nên thẩm mỹ cô bé

Vùng kín của phụ nữ là cơ quan quan trọng không chỉ đảm nhận vai trò sinh sản mà còn đảm nhận cả chức năng sinh lý của người phụ nữ.

Tuy nhiên do trải qua quá trình sinh nở mà vùng kín của người phụ nữ trở nên lỏng lẻo, lão hóa, không còn nguyên vẹn như trước. Bên cạnh đó kéo theo chất lượng đời sống tình dục của vợ chồng cũng giảm sút không kém.

Nếu như chị em còn đang băn khoăn có nên thực hiện thẩm mỹ cô bé hay không thì các Bác sĩ của Bệnh viện Bưu điện khuyên rằng nên thực hiện vì một số những lý do sau:

• Lấy lại tự tin cho chị em: Do quá trình sinh đẻ, âm đạo và Tầng sinh môn bị giãn rộng nên giảm đi độ đàn hồi. Thậm chí nhiều chị em bị rách hoặc đứt Tầng sinh môn, không chỉ gây đau đớn mà còn khiến cho vợ chồng mất hưng phấn trong chuyện chăn gối.
  • Phòng tránh được viêm nhiễm phụ khoa: Đối với nhiều phụ nữ, vùng kín quá rộng khiến cho dễ mắc các bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn tấn công. Chính vì vậy, thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ vùng kín giúp các chị em giảm thiểu được khả năng viêm nhiễm, tránh được tình trạng nhiễm trùng âm đạo và cổ tử cung.
  • Loại bỏ được khuyết tật vùng kín: Với nhiều người không may gặp phải khuyết tật ở vùng kín như dính âm đạo, không có âm đạo, sẹo ở âm đạo do hoặc có khối u da lành tính, dị dạng ở vùng âm hộ..Thẩm mỹ vùng kín giúp chị em lấy lại những thứ vốn có của phái đẹp và có được hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ cô bé tại Bệnh viện Bưu điện

1. Khai báo dịch tễ
  2. Thăm khám tư vấn
  3. Xét nghiệm máu
  4. Vệ sinh sát khuẩn
  5. Gây tê
  6. Tiến hành phẫu thuật
  7. Vệ sinh băng cố định vết mổ

Ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ cô bé

• Giúp môi bé trở nên gọn gàng, săn chắc hơn, hồng hào hơn.
  • Nâng cao chức năng sinh lý
  • Cải thiện chất lượng đời sống, sinh hoạt vợ chồng
  • Giảm thiểu khả năng viêm nhiễm âm đạo
  • Tăng khoái cảm khi gần gũi vợ chồng
  • Hạn chế sưng đau.
  • Làm xong ra về luôn
  • Quy trình thực hiện nhanh chóng

Những ai nên thực hiện thẩm mỹ cô bé

• Những chị em đã từng trải qua quá trình sinh nở
  • Phụ nữ gặp dị tật bẩm sinh
  • Vùng kín bị giãn rộng, mấy khả năng đàn hồi.
  • Môi bé phì đại, dài, thâm sậm
  • Vùng kín nhăn nheo, chảy sệ.

Hướng dẫn chăm sóc sau thực hiện

• Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng
  • Vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng nước muối sinh lý và dung dịch Betadin
  • Tránh hoạt động mạnh trong vòng 2 tuần
  • Uống thuốc theo đơn của Bác sĩ
  • Tái khám theo chỉ định của Bác sĩ

Tại sao nên chọn Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện?

thẩm mỹ cô bé 3

1. Trang thiết bị hiện đại

Với hệ thống  cơ sở vật chất  đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế. Cơ sở vật chất công nghệ hiện đại chất lượng cao, mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

1. Đội ngũ BS chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bao gồm 4 bác sĩ, 8 điều dưỡng. Đứng đầu là Trưởng khoa – THS.BS Hoàng Mạnh Ninh với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả dịch vụ cao nhất cho tất cả các khách hàng.

1. Quy trình khép kín, đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Thực hiện trong bệnh viện Bưu điện, môi trường khép kín vô trùng đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng.

1. Được các khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhận được phản hồi tích cực mỗi ngày từ các khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

——————–♣♣♣———————

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?