Chi phí thu hẹp âm đạo khoảng bao nhiêu? Yếu tố nào quyết định chi phí?

28.07.2022

Thu hẹp âm đạo là một trong những phương pháp cải thiện tình trạng âm đạo giãn rộng, chảy xệ, hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn. Khi thực hiện phương pháp này, ngoài việc quan tâm đến hiệu quả thẩm mỹ thì một vấn đề cũng được khá nhiều chị em phân vân […]

Thu hẹp âm đạo là một trong những phương pháp cải thiện tình trạng âm đạo giãn rộng, chảy xệ, hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn. Khi thực hiện phương pháp này, ngoài việc quan tâm đến hiệu quả thẩm mỹ thì một vấn đề cũng được khá nhiều chị em phân vân đó chính là chi phí. Vậy chi phí thu hẹp âm đạo có đắt không? Đọc ngay bài viết này.

Vì sao phải thu hẹp âm đạo?

Có thể chị em chưa biết rằng, kích thước âm đạo bình thường khoảng 1,5cm, tuy nhiên trong quá trình quan hệ nhiều lần âm đạo có thể giãn rộng ra khoảng 3 – 4cm và đặc biệt sau khi sinh con có thể giãn nở lên đến 10cm. Khi âm đạo giãn rộng quá mức thì việc đạt được khoái cảm khi quan hệ sẽ bị giảm sút.

Nếu âm đạo bị giãn rộng, khiến cho tiết dịch tiết ra không đủ để bôi trơn sẽ làm chị em cảm thấy khó chịu và đau mỗi khi quan hệ, điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn ảnh hưởng đến tình cảm hôn nhân gia đình.

Ngoài ra khi vùng kín bị giãn rộng sẽ dẫn đến các nguy cơ bao gồm:

• Bất mãn trong hôn nhân và giữ lửa hạnh phúc.
  • Nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa và khó điều trị.
  • Tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công và xâm nhập vào sâu bên trong tử cung.
  • Suy giảm chức năng âm đạo, ảnh hưởng đến nội tiết tố, và khiến âm đạo bị lão hóa nhanh hơn.
  • Vùng kín bị biến đổi màu sắc rất mất thẩm mỹ.

Chính vì những điều này mà dịch vụ thu hẹp âm đạo ngày càng phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn.

Thu hẹp âm đạo là một thủ thuật thẩm mỹ giúp thu nhỏ âm đạo

Chi phí thu hẹp âm đạo và yếu tố nào quyết định cho phí?

Việc đánh giá chi phí của một dịch vụ thu hẹp dựa vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có thể kể đến các yếu tố như:

Phương pháp thực hiện

Phương pháp thực hiện ở mỗi cơ sở là khác nhau, phương pháp làm phụ thuộc vào nhu cầu, tình trạng và chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thu hẹp âm đạo với những ưu nhược điểm riêng. Với những phương pháp thu hẹp âm đạo có ưu điểm là: thời gian thực hiện nhanh, không cần kiêng quan hệ, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ ngơi, hiệu quả chỉ cần sau 1 lần thực hiện duy nhất… thì chi phí sẽ tăng cao hơn so với thông thường.

Chi phí kiểm tra xét nghiệm

Để đảm bảo an toàn cũng như phòng tránh tối đa các nguy cơ biến chứng có thể xảy ra thì trước khi tiến hành thu hẹp âm đạo bạn cần phải làm 1 số các kiểm tra xét nghiệm cần thiết để khẳng định rằng sức khỏe của bạn hoàn toàn khỏe mạnh đủ điều kiện thực hiện. Thông thường với tiểu phẫu vùng kín thì xét nghiệm bao gồm xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm nước tiểu, khám phụ khoa,… Nếu không mắc bệnh lý phụ khoa hoặc không mang thai thì sẽ tiến hành làm thủ thuật thu hẹp âm đạo.

Cơ sở y tế thực hiện

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện dịch vụ thu hẹp âm đạo bao gồm cả bệnh viện công lập, tư nhân hoặc thẩm mỹ viện. Vì thế, chi phí thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở y tế bạn lựa chọn.  Đặc biệt, ở những cơ sở uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ chuyên môn chuyên môn cao thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định chi phí thực hiện

Tình trạng của âm đạo

Tình trạng cũng như mức độ giãn rộng của âm đạo cũng sẽ quyết định giá thành của dịch vụ. Thông qua thăm khám trực tiếp bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp. Nếu chỉ thu hẹp âm đạo bên ngoài thường chi phí sẽ thấp hơn so với thu hẹp toàn bộ cả phần niêm mạc âm đạo thừa.

Dịch vụ sử dụng, tái khám và chăm sóc sau khi thu hẹp

Những dịch vụ bạn sử dụng trong quá trình thu hẹp âm đạo như làm hồng trẻ hóa, cắt môi bé, làm đầy môi lớn cũng khiến chi phí bị tăng. Ngoài ra, chi phí tái khám hoặc thuốc dùng sau khi thực hiện cũng khiến gái thành cao hơn.

Thu hẹp âm đạo an toàn và uy tín tại Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện được biết đến là địa chỉ làm đẹp số 1 tại Hà Nội được rất nhiều chị em lựa chọn. Khi thực hiện thu nhỏ âm đạo tại đây các chị em hoàn toàn có thể an tâm bởi:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ Bưu Điện còn có những ưu điểm vượt trội như:

Trang thiết bị y tế hiện đại

Trang thiết bị y tế của Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện rất hiện đại, đáp ứng được yêu cầu cao trong việc thăm khám và làm đẹp cho tất cả khách hàng.

Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện cơ sở thẩm mỹ vùng kín uy tín

Phòng tiểu phẫu vô khuẩn, an toàn đầy đủ tiện nghi

Mọi quy trình thực hiện đều đúng quy định  được an toàn, vô trùng, mang đến sự hài lòng và yên tâm nhất.

Chi phí hợp lý

Chi phí công khai, minh bạch, đúng theo quy định của Bộ Y Tế, cam kết không phát sinh chi phí.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên y tế phục vụ chu đáo, tận tình, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin và hình ảnh khách hàng được bảo mật, nên chị em có thể hài lòng với dịch vụ thu hẹp âm đạo ở đây.

>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: THU HẸP VÙNG KÍN BẰNG LASER

Trên đây là những thông tin cung cấp của chúng tôi về vấn đề “Chi phí thu hẹp âm đạo?”. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại  093.884.9991 hoặc để lại thông tin tại bài viết, chúng tôi sẽ liên hệ lại.