Giới thiệu thẩm mỹ bệnh viện Bưu Điện

Hòa chung xu thế phát triển của xã hội, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ của Bệnh viện Bưu điện ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện tự hào được trang bị hệ thống máy móc tối tân, cơ sở vật chất hiện đại, Khoa đã ngày càng chiếm được sự tin yêu từ khách hàng.

Lịch sử ra đời

Nhận thấy mong muốn hoàn thiện nhan sắc của khách hàng ngày càng lớn, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Tuy nhiên có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ không đáp ứng được chất lượng dịch vụ. Phát huy thế mạnh sẵn có: Năm 2019 Bệnh viện Bưu Điện quyết định tái thành lập Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ với mong muốn tạo ra một địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín.

Thực tế, khoa đã tồn tại cách đây hàng chục năm tại Bệnh viện Bưu điện. Sau đó được thu nhỏ trở thành một đơn vị trong bệnh viện. Vào những năm 2014-2015, đơn vị phát triển với định hướng chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhờ việc đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, sự hỗ trợ về chuyên môn của tất cả các khoa phòng trong bệnh viện, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ của Bệnh viện Bưu điện đã thực hiện được tất cả các phương pháp làm đẹp tiên tiến hiện nay. 

Quy trình thẩm mỹ được gói gọn trong một địa chỉ, được thực hiện an toàn, vô khuẩn, khép kín từ việc kiểm tra sức khỏe, tư vấn, thực hiện tới chăm sóc hậu phẫu, tái khám.

Đội ngũ nhân sự

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện gồm có 6 bác sĩ phẫu thuật/da liễu và 9 điều đưỡng. Đứng đầu là Trưởng khoa – Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Với quá trình công tác lâu năm cùng y đức nghề nghiệp đáng ngưỡng mộ, Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh được tin tưởng trao trọng trách đứng đầu Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện. Theo Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh: “Không phải bất cứ ai cũng đều có thể phẫu thuật thẩm mỹ. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe và tình trạng cơ thể của khách hàng. Với những bác sỹ công tác tại bệnh viện công như chúng tôi, việc đảm bảo an toàn cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu so với vấn đề lợi nhuận”.

Ths.bs Hoàng Mạnh Ninh hiện đang đảm nhận vị trí Trưởng khoa PTTH & Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện

Điểm qua kinh nghiệm học tập và làm việc của Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh:

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật ngoại khoa – thẩm mỹ
  • Bác sĩ Phẫu thuật chuyên khoa tạo hình Đại học Y Hà Nội
  • Thành viên Hiệp hội PTTM Hà Nội và PTTM Việt Nam
  • Thạc sĩ Ngoại khoa Đại học Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội
  • Khóa tạo hình thẩm mỹ mắt KCCS 2015
  • Khóa tạo hình mũi sụn sườn và nâng V1 nội soi Korea
  • Khóa tạo hình mũi cấu trúc Philipine
  • Các khóa học chuyên sâu về vi phẫu, laser, tạo hình V1 – bụng tại Viện TW Quân đội 108, Viện Tai Mũi Họng HCM…

Tìm hiểu thêm về bác sĩ của chúng tôi:

24h: “Tôi luôn tâm niệm làm bất cứ nghề nào cốt cũng ở cái tâm với nghề”

Báo dân sinh: “Hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc của BS thẩm mỹ”

TG Người nổi tiếng: “Tôi luôn vững vàng, thẳng thắn và biết phân biệt đúng sai như thế nào?”

Ekip bác sĩ của khoa đều được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm lâu năm và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp. Tuân thủ đúng theo các nguyên tắc: tư vấn chính xác, tỉ mỉ khi thực hiện và chăm sóc khách hàng tận tâm – chân thành.

Công nghệ thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ tự hào được Bệnh viện Bưu điện trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Tất cả các máy móc đều có xuất xứ Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận (máy móc phải đạt tiêu chuẩn này mới được sử dụng tại Mỹ).

Về các hệ thống máy móc phục vụ cho phẫu thuật thẩm mỹ, phải kể đến hệ thống máy hút mỡ Vaser Air+ (là sự kết hợp của máy Vaser Lipo, thiết bị hút mỡ trợ lực Power X và máy hút mỡ MicroAire). Sự phối hợp của 3 công nghệ này tạo nên siêu hệ thống hút mỡ tối tân và an toàn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài ra còn có máy co hồi da sau hút mỡ J-Plasma. Hệ thống máy mô phỏng Vectra XT 3D giúp dựng hình kết quả trước và sau phẫu thuật để khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về kết quả thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện và lựa chọn size túi độn ngực hay phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Hiểu được rằng khách hàng luôn lo lắng về vấn đề sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ nên Khoa đã trang bị máy chiếu tia Plasma lạnh giúp vết thương hồi phục nhanh hơn và thẩm mỹ hơn.

Về các hệ thống máy da liễu công nghệ cao, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ tự hào là đơn vị sở hữu dàn máy tối tân nhất. Với máy soi da thế hệ máy mới nhất Hoa Kỳ Visia với 8 chức năng ưu việt, Siêu phẩm trẻ hóa da Fotona 4D, Máy điều trị sắc tố PiQo4, Hệ thống nâng cơ Liftera Advanced cao cấp…

Những loại máy móc này chính là cánh tay hỗ trợ đắc lực giúp quá trình thẩm mỹ/da liễu diễn ra nhẹ nhàng, nhẹ nhàng và mang đến kết quả tối ưu nhất cho khách hàng. 

Cơ sở vật chất

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng mong muốn ngày càng của khách hàng. Với hệ thống khu mổ 8 phòng mổ hiện đại, 1 phòng phẫu thuật tiểu phẫu, 1 khu da liễu kỹ thuật cao cùng các phòng tư vấn, phòng hậu phẫu được trang bị đầy đủ, tiện nghi.

Những sự trang bị này có mục đích tối thượng là mang đến trải nghiệm thẩm mỹ hài lòng nhất cho các khách hàng khi đến tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ tại khoa.

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện tiên quyết giữ vững quan điểm: Đặt sự an toàn, sắc đẹp của khách hàng lên hàng đầu. Mang đến hiệu quả lâu dài, ổn định theo thời gian. Không chạy theo “mục tiêu lợi nhuận” để tiếp tục phát huy thương hiệu uy tín hơn 60 năm của Bệnh viện Bưu Điện.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Và Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Bưu Điện

THỜI GIAN LÀM VIỆC

7H00 – 19H00

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Copyright © 2023 Trang web chính thức của Khoa thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện