Sự thật về phương pháp trẻ hóa âm đạo Fotona 4D

06.02.2021

Nhu cầu trẻ hóa âm đạo ngày càng phổ biến so suy nghĩ hiện đại của phụ nữ. Họ không còn để mặc cơ thể mình ra sao thì ra mà biết cách nâng niu và cải thiện chất lượng cuộc sống. Trẻ hóa âm đạo Fotona 4D là giải pháp làm se khít vùng […]

Nhu cầu trẻ hóa âm đạo ngày càng phổ biến so suy nghĩ hiện đại của phụ nữ. Họ không còn để mặc cơ thể mình ra sao thì ra mà biết cách nâng niu và cải thiện chất lượng cuộc sống. Trẻ hóa âm đạo Fotona 4D là giải pháp làm se khít vùng kín được khá nhiều chị em lựa chọn. Vậy phương pháp này có thật sự hiệu quả?

trẻ hóa âm đạo fotona 4d 1

Tìm hiểu về tình trạng giãn âm đạo

Âm đạo giãn rộng, lỏng lẻo là tình trạng vô cùng phổ biến ở các chị em phụ nữ, nhất là phụ nữ sau khi sinh nở, phụ nữ trải qua quá trình lão hóa hay bị thay đổi hóc môn trong thời kỳ mãn kinh.

Khi này vùng âm đạo mất đi độ săn chắc và đàn hồi vốn có khiến cho việc quan hệ vợ chồng mất đi sự thỏa mãn, ảnh hưởng tiêu cực đến hôn nhân gia đình. Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn lâu dài sẽ làm cho chị em cảm thấy lo lắng, ái ngại thậm chí dẫn đến tan vỡ hạnh phúc lứa đôi.

Phương pháp trẻ hóa âm đạo Fotona 4D Hoa Kỳ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị tình trạng âm đạo giãn rộng, có thể kể đến bài tập Kegel, sử dụng thuốc, các loại kem bôi hay phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp trẻ hóa âm đạo Fotona 4D luôn được chị em hết sức yêu thích bởi quá trình trị liệu nhẹ nhàng, hiệu quả cảm nhận rõ rệt.

Máy Fotona 4D có xuất xứ Hoa Kỳ, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Đây được coi là siêu công nghệ của thế kỷ 21 với nhiều tác dụng: trẻ hóa da, trẻ hóa âm đạo, xóa xăm, điều trị tổn thương tĩnh mạch và mạch máu….

Cơ chế trẻ hóa âm đạo Fotona 4D

Chế độ laser riêng biệt của máy Fotona 4D sẽ được bác sĩ chiếu vào các cơ âm đạo giúp kích thích sản sinh collagen và elastin. Từ đó, vùng âm đạo trở nên săn chắc, trẻ hóa giúp chất lượng quan hệ vợ chồng từ đó khăng khít và nhiều khoái cảm hơn.

Đặc biệt, khách hàng thực hiện dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng máy Fotona 4D hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt và đị làm trở lại ngay sau khi thực hiện.

Thủ thuật này có độ an toàn tuyệt đối và cách tiến hành cũng rất đơn giản. Mỗi liệu trình kéo dài 3 buổi và thời gian mỗi buổi trị liệu khoảng 45 phút. Chị em cũng gạt bỏ lo ngại về những tác dụng phụ như viêm sưng hay chảy máu.

Lợi ích khách hàng nhận được khi thực hiện

• Độ chính xác cao là điểm mạnh đầu tiên của liệu pháp fotona. Tia laser có thể điều trị chính xác các mô cần điều trị và cho kết quả bất ngờ. Sau khi điều trị với liệu pháp này, bạn sẽ thấy âm đạo được thu nhỏ và săn chắc như thời bạn chưa sinh con.
  • Phương pháp trẻ hóa vùng kín Fotona 4D tác dụng đặc biệt chính xác, tia laser chỉ tác động chính xác tới các mô cần điều trị và mang lại cho khách hàng kết quả bất ngờ. Vùng kín sẽ thu nhỏ và săn chắc như lúc chưa sinh nở.

• Với những khách hàng gặp phải tình trạng són tiểu, phương pháp trẻ hóa Fotona 4D sẽ là giải pháp cứu cánh tuyệt vời.
  • Khi thực hiện, khách hàng không có nhiều lưu ý trước và sau khi làm. Trở lại ngay với cuộc sống thường ngày.

Khi cơ thể người phụ nữ trải qua nhiều lần sinh nở hoặc thay đổi hóc môn thì việc nâng cấp, tân trang vùng kín bằng Fotona 4D là điều thực sự nên làm để chi em lấy lại sự tự tin và hạnh phúc.

trẻ hóa âm đạo fotona 4d 3

Tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện, khách hàng sẽ được thực hiện dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ Fotona 4D hiện đại nhất trong môi trường vô khuẩn với quy trình nghiêm ngặt theo quy định Bộ Y tế. Mọi khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này trong môi trường thẩm mỹ hiện đại, an toàn, vô khuẩn và được hưởng các chế độ chăm sóc tận tình nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

——————–♣♣♣———————

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Cafebiz: Bệnh viện Bưu điện tập trung xây dựng chuyên khoa PT Tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp

Dân trí: Bức tranh sáng tối của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Đời sống: Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh – Tôi luôn đặt đạo đức và chữ tâm lên hàng đầu

BV Bưu điện: Đẹp hơn, an toàn hơn khi hút mỡ tạo đường nét cơ thể nhờ công nghệ