Phẫu thuật cô bé ở đâu? Top 5 địa chỉ phẫu thuật cô bé nổi tiếng tại Hà Nội

04.08.2022
Tác giả : admin
Tham vấn y khoa :
Lượt xem: 3

Phẫu thuật cô bé ở đâu? hay địa chỉ nào thẩm mỹ cô bé uy tín, an toàn, bảo mật là những câu hỏi nhận được không ít các chị em có nhu cầu đang quan tâm.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 địa chỉ thẩm mỹ vùng […]

Phẫu thuật cô bé ở đâu? hay địa chỉ nào thẩm mỹ cô bé uy tín, an toàn, bảo mật là những câu hỏi nhận được không ít các chị em có nhu cầu đang quan tâm.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 địa chỉ thẩm mỹ vùng kín nổi tiếng và tốt nhất Hà Nội. 

Top 5 địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tốt nhất Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ vùng kín, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Vậy nên, dưới đây là 5 địa chỉ thẩm mỹ vùng kín đẹp được nhiều khách hàng đánh giá tốt đó là:

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt – Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu Điện  

Địa chỉ: 49 Đường Trần Điền – Phường Định Công – Quận Hoàng Mai – TP.Hà Nội

Điện thoại: 093.884.9991

Phẫu thuật thẩm mỹ cô bé là một thủ thuật tiểu phẫu không quá phức tạp. Tuy nhiên, chị em cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ được cấp phép có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất và hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ giỏi… Một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên là Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện là một trong những địa chỉ làm đẹp vùng kín đáng tin cậy của chị em Hà Thành. Bởi Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện trực thuộc Bệnh viện Bưu Điện- bệnh viện được giới chuyên môn trong nghề và được đông đảo khách hàng trên địa bàn Hà Nội và tỉnh thành lân cận đánh giá cao. Vì khoa luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, công nghệ làm đẹp mới nhất cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo.

Đặc biệt, Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện là nơi hội tụ của nhiều y bác sĩ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, tốt nghiệp đại học chính quy. Điển hình là:

– Trưởng khoa Thạc sĩ Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh thành viên Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hà Nội và Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ Ninh luôn là cái tên được chị em nhắc đến nhiều nhất mỗi khi đi làm đẹp.

– Bác sĩ Lê Khánh Linh – Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa Học viện Quân Y, là một bác sĩ trẻ nhưng bằng sự tận tâm và học vấn của mình, bác sĩ Linh cũng đang là cái tên hot trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín.

Phương pháp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện là kết hợp giữa phẫu thuật tiểu phẫu và công nghệ laser Fotona 4D Hoa Kỳ. Ưu điểm của phương pháp kết hợp này là:

 • Không ảnh hưởng tới chức năng vùng kín và sức khỏe sinh sản
 • Hiệu quả dài lâu.
 • Luôn luôn mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.
 • Cải thiện tất cả các tình trạng của vùng kín như giãn rộng, nhăn nheo, phì đại, thâm đen, mất cân xứng,…
 • Đảm bảo không đau, không nghỉ dưỡng và luôn luôn an toàn.
Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện cơ sở thẩm mỹ vùng kín uy tín
Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện cơ sở thẩm mỹ vùng kín uy tín

Không chỉ vậy, Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện còn nhiều dịch vụ làm đẹp khác như nâng ngực, nâng mũi, hút mỡ, chăm sóc da, điều trị ngáy ngủ,…. 

Tất cả những điều trên, đã giúp Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện ngày càng khách hàng biết đến nhiều hơn, thường xuyên được chị em phái đẹp tin tưởng trao gửi niềm tin. 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI TRƯỞNG KHOA

  *Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối

  Hotline hỗ trợ 24/7: 093.884.9991

  Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

  Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Và Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Bưu Điện

  THỜI GIAN LÀM VIỆC

  7H00 – 19H00

  Từ Thứ 2 đến Chủ nhật

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Copyright © 2023 Trang web chính thức của Khoa thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện