Những lưu ý khi nâng ngực qua đường nách

26.08.2021

Phương pháp nâng ngực qua đường nách hay những đường khác luôn được được các chị em tìm hiểu thật kỹ trước khi trùng tu cho vòng 1. Vậy có những lưu ý nào khi nâng ngực qua đường nách thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Ưu nhược điểm của nâng ngực qua đường […]

Ưu nhược điểm của nâng ngực qua đường nách

Ưu điểm:

Không gây tổn thương hay mất cảm giác vùng đầu ngực: Với đường mổ từ nách sẽ không ảnh hưởng đến các dây thần kinh của đầu vú. Chính vì vậy, khi thực hiện nâng ngực sử dụng phương pháp này thì không cần phải lo lắng sợ mất cảm giác vùng đầu ngực.

Vết sẹo mổ khó phát hiện: Bởi vì đây là phương pháp thực hiện ở vị trí đường dưới nách nên không cần phải lo sợ để lại sẹo cũng như gây mất thẩm mỹ ở phần ngực.

Nhược điểm

Đường mổ xa khoang đặt túi: Vì phẫu thuật được thực hiện ở vùng dưới nách nên sẽ có khoảng cách khá xa với khoang đặt túi, chính vì vậy khó mà kiểm soát được độ lớn, vị trí của khoang đặt túi. Đồng thời, đây cũng là vị trí khó cầm máu khi xảy ra các hiện tượng không mong muốn. Chính vì vậy bắt buộc bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao.

Tuy nói rằng không để lại sẹo nhưng sẽ vẫn có sẹo ở vùng nách có thể gây mất thẩm mỹ.

Lưu ý khi nâng ngực qua đường nách

• Bạn cần thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ cũng như cần lưu ý một số điều sau:
  • Bạn cần nghỉ ngơi trong quá trình lành vết mổ. Thực hiện uống thuốc đúng và đủ liều lượng mà bác sĩ đã kê đơn.
  • Chú ý vệ sinh và thay băng cho vết thương hàng ngày và giữ cho vết mổ luôn được khô ráo, sạch sẽ. Bạn nên băng vết mổ lại để tránh vết thương bị va chạm vào quần áo, nhất là vết mổ bên trong nách, để tránh cọ xát khi bạn khép cánh tay. Tuyệt đối phải tránh tắm và cho nước vào vùng có vết khâu.
  • Mặc áo định hình ngực trong vòng 1 tháng để nâng bầu ngực và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối.
  • Tránh những hoạt động quá sức, nên làm những công việc nhẹ nhàng
  • Sau nâng ngực có vết mổ ở đường nách bạn chú ý tập tay hàng ngày theo sự hướng dẫn của bác sĩ, y tá tại Bệnh viện Bưu điện
  • Sau 10-14 ngày bạn sẽ quay lại cắt chỉ Bệnh viện Bưu điện và tái khám theo sự chỉ định của bác sĩ sau 7 ngày, 1 tháng và định kỳ 3 tháng, 6 tháng.

Địa chỉ nâng ngực uy tín

Như có thể thấy, nâng ngực đường nách khi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, am hiểu cấu trúc phẫu thuật của bộ ngực và có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực để hạn chế xâm lấn, chảy máu, đảm bảo thời gian hồi phục nhanh và kết quả duy trì lâu dài.

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm chuyên sâu. Là bệnh viện công được Bộ Y Tế cấp phép, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hiện hành để thực hiện an toàn 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra với chế độ hậu mãi tại Bệnh viện Bưu điện, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành tại đây. Sau khi thực hiện phẫu thuật, nếu khách hàng gặp bất kỳ tình trạng gì đều sẽ được thăm khám và chỉ định điều trị kịp thời để không ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ.

Tìm hiểu thêm tại đây: Nâng ngực đường nách có tốt không.

Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 093.884.9991. Hoặc thăm khám trực tiếp tại địa chỉ của Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện: 49 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.