Thu nhỏ núm vú an toàn – đẹp tự nhiên tại Bệnh viện Bưu điện

10.06.2021

Núm vú hay còn có tên gọi khác là đầu ti, nhũ hoa là điểm nhấn đặc biệt mang tới sự quyến rũ cho bầu ngực của người phụ nữ. Vòng một chuẩn đẹp không những nhờ vào sự căng đầy, tròn trịa mà còn phải sở hữu cặp núm vú xinh xắn, hồng hào. […]

Núm vú hay còn có tên gọi khác là đầu ti, nhũ hoa là điểm nhấn đặc biệt mang tới sự quyến rũ cho bầu ngực của người phụ nữ. Vòng một chuẩn đẹp không những nhờ vào sự căng đầy, tròn trịa mà còn phải sở hữu cặp núm vú xinh xắn, hồng hào. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đang là dịch vụ rất được các chị em ưa chuộng tại Bệnh viện Bưu điện.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp can thiệp dao kéo để giảm kích thước của nhũ hoa về chiều cao, độ to hoặc cả hai đồng thời tái cấu trúc để mang lại hình dáng núm vú mới gọn gàng, hài hòa với bầu ngực.

1. Đối tượng phù hợp

– Chị em sở hữu đầu vú to bẩm sinh

– Sau sinh nở và quá trình cho con bú, núm vú phì đại hoặc dài ra

– Do tuổi tác hoặc quan hệ nhiều làm cho đầu vú trở nên kém thẩm mỹ

– Muốn cải thiện kích thước núm vú hài hòa với khuôn ngực

Tuy nhiên, có một số trường hợp bác sĩ Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện khuyên bạn không nên thực hiện thu nhỏ núm vú:

– Người có bệnh cao huyết áp, tim mạch

– Người mắc đái tháo đường

– Người mắc bệnh máu khó đông

– Người gặp tình trạng viêm nhiễm đầu vú nên điều trị cho khỏi trước rồi mới thực hiện thu nhỏ núm vú.

Tham khảo về kỹ thuật nâng ngực đang áp dụng tại Bệnh viện Bưu điện tại đây.

Nếu bạn gặp một trong số những bệnh lý trên nhưng vẫn muốn tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú, hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ để nhận được tư vấn cụ thể.

2. Kỹ thuật thực hiện

Tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu nhỏ núm vú phù hợp. Thông thường sẽ phân ra làm 2 kỹ thuật là thu gọn núm vú to và làm ngắn núm vú dài. Trong kỹ thuật thu gọn núm vú to lại chia nhỏ thành 2 phương pháp: đường cắt thu nhỏ và đường cắt chữ V.

thu nhỏ núm vú 1

Với phẫu thuật thu gọn núm vú to:

Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách cắt bỏ một phần da nhiễm sắc tố nằm ở ngoài hoặc phần trong của núm vú. Kỹ thuật này có thể thực hiện bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài hoặc là cả núm vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ để lấy đi phần da thừa ở giữa để tái tạo hình dáng mới cho núm vú.

Với phẫu thuật làm ngắn núm vú:

Bác sĩ tiến hành đo đạc và cắt bỏ đoạn giữa của núm vú rồi khâu lại bằng đường chỉ nhỏ mảnh nên không làm lộ sẹo.

3. Quy trình thu nhỏ núm vú

thu nhỏ núm vú 2

Bước 1: Khách hàng được thực hiện xét nghiệm Covid-19. Khi có kết quả âm tính mới nhận để tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Bác sĩ thăm khám và tư vấn. Dựa trên mong muốn của khách hàng để đưa ra phương án phù hợp.

Bước 3: Thực hiện các xét nghiệm sức khỏe: đông máu, HIV và viêm gan B. Khi tình trạng khách hàng hoàn toàn bình thường thì mới được phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành đo vẽ dựa trên tình trạng thực tế của núm vú.

Bước 5: Gây tê vùng đầu ti và xung quanh. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong toàn bộ quá trình thu nhỏ núm vú.

Bước 6: Thực hiện phẫu thuật trong 30-45 phút.

Bước 7: Tái khám định kỳ và tiến hành cắt chỉ sau 12-14 ngày.

Khi thực hiện tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện, chị em yên tâm khi được các bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thực hiện. Phẫu thuật trong môi trường vô khuẩn, an toàn không lo lây nhiễm chéo. Được sử dụng các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn.

Phương pháp thu nhỏ núm vú không làm mất cảm giác của vùng đầu ti nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Thu nhỏ núm vú là giải pháp cứu cánh giúp chị em tăng thêm sự quyến rũ tại đôi gò bồng đào của mình. Không chỉ giúp chị em cảm thấy tự tin, hạnh phúc hơn mà còn cải thiện tích cực đời sống vợ chồng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!