Nâng ngực tạo khe – Những điều cần biết

17.03.2022
Tác giả : admin
Tham vấn y khoa :
Lượt xem: 1

  Khe ngực hay khe vòng 1 chính là đường rãnh giữa 2 bầu ngực. Nó giúp tăng độ quyến rũ, cuốn hút khi chị em diện những trang phục cổ khoét sâu. Do đó, nhiều khách hàng lựa chọn nâng ngực tạo khe để giúp tăng thêm sự quyến rũ cho “đôi gò bồng […]

 

Khe ngực hay khe vòng 1 chính là đường rãnh giữa 2 bầu ngực. Nó giúp tăng độ quyến rũ, cuốn hút khi chị em diện những trang phục cổ khoét sâu. Do đó, nhiều khách hàng lựa chọn nâng ngực tạo khe để giúp tăng thêm sự quyến rũ cho “đôi gò bồng đảo”. 

Để có thể thực hiện an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, khi nâng ngực tạo khe, chúng ta cần nắm được các thông tin. Dưới đây là những điều cần biết về nâng ngực tạo khe.

Nâng ngực tạo khe là gì?

Nâng ngực tạo khe là phương pháp nâng ngực có sự bóc tách khoang đặc biệt giúp khoang ngực sau khi đặt túi sẽ có đường rãnh sát khít giữa hai bầu ngực. Vừa đạt mục đích tăng kích thước vòng 1 vừa tạo ra khe ngực, giúp vòng một trở nên nóng bỏng, quyến rũ hơn.

Tuy nhiên, việc tạo khe ngực sexy còn liên quan nhiều đến yếu tố hình dạng khoang ngực ban đầu. Một số trường hợp sau nâng ngực sẽ tạo được khe rất sát khít. Nhưng một số trường hợp chỉ cải thiện được phần nào. Nếu hình dạng khoang ngực ban đầu có nhiều điểm đặc biệt mà vẫn cố tình tạo khe ngực sát khít thì có thể gây ra tình trạng ngực thông khe, đặc biệt nguy hiểm.

Phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ Bưu điện đề cao đến tính an toàn và sự tự nhiên nhất của bầu ngực nên sẽ khác với các công nghệ nâng ngực tạo khe mà các đơn vị khác đang PR. Bệnh viện cố gắng tạo cho khách hàng kết quả vòng 1 sexy, căng đầy nhất với khe ngực đẹp chứ không tìm mọi cách để tạo khe để có thể gây ra các biến chứng nguy hại về sau.

Với tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ, có thể đáp ứng mọi yêu cầu về khe ngực của khách hàng. Tuy nhiên, bác sĩ luôn tư vấn phương pháp an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ chứ không nhất nhất đi theo yêu cầu của khách hàng. 

Một số ưu điểm của kỹ thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ Bưu điện như:

 • Tạo khe vòng một nóng bỏng, cuốn hút mọi ánh nhìn. Khe ngực khít hình chữ Y đầy quyến rũ;
 • Sử dụng kỹ thuật nâng ngực đa dạng như: nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi với túi độn, nâng ngực không chạm – không dẫn lưu. Các phương pháp nâng ngực này đều có độ an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.
 • Kết quả ổn định, lâu dài, vòng một với khe ngực sâu, bầu ngực căng tròn, sexy;
 • Túi độn sử dụng đều nhập khẩu Hoa Kỳ, được Bộ Y tế cấp phép đảm bảo độ an toàn, thẩm mỹ khi nâng ngực tạo khe.

Các phương pháp nâng ngực hiện nay

Nâng ngực tạo khe hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau. Tùy vào mong muốn, tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật nâng ngực phù hợp. Một số phương pháp nâng ngực hiện được sử dụng phổ biến gồm:

Phương pháp nâng ngực đặt túi

Đây được đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn, sử dụng thông dụng. Bác sĩ sẽ bóc tách khoang ngực rồi đặt túi ngực vào bên trong, kết thúc bằng quá trình khâu thẩm mỹ.

Có 2 dáng túi ngực phổ biến đó là túi tròn và hình giọt nước. Túi ngực có các dòng túi như túi Mentor, Mentor MemoryGel Xtra, NanoChip Ergonomix… Hạn chế của phương pháp nâng ngực đặt túi là chưa có nhiều sự cải tiến để mang lại thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng. Nếu làm tại các địa chỉ thiếu uy tín thì rất dễ gặp các biến chứng như: nguy cơ lộ viền túi, tình trạng bao xơ…

Phương pháp nâng ngực nội soi

Lúc này bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi (thiết bị có gắn camera ở đầu) cho phép hiển thị quá trình bóc tách trên màn hình. Từ đó, giúp bác sĩ quan sát và bóc tách một cách chính xác, ít tổn thương đến các mô mềm xung quanh. Do đó, hạn chế được tình trạng đau, ít xâm lấn cho khách hàng.

Phương pháp nâng ngực không khâu da

Bác sĩ thực hiện tương tự như phương pháp nâng ngực đặt túi. Nhưng đến khi khâu thẩm mỹ thì bác sĩ sẽ dùng bằng keo dán chuyên dụng để đóng vết mổ. Tuy nhiên, phương pháp này có hạn chế là một số khách hàng có cơ địa dễ dị ứng, họ bị dị ứng với các chất có trong keo này. Ưu điểm của phương pháp này đó là có thể tắm ngay sau khi thực hiện, không phải thay băng. Nhưng để sử dụng tốt nhất là nên có sự tư vấn từ các bác sĩ.

Phương pháp nâng ngực 2 không: không chạm – không dẫn lưu

Các phương pháp nâng ngực hiện nay cũng còn tồn tại nhiều hạn chế. Do đó, tại Thẩm mỹ Bưu điện chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp độc quyền nâng ngực 2.0: Không chạm, không dẫn lưu mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

Đây là kỹ thuật có sự kết hợp của 2 kỹ thuật là nâng ngực không chạm và nâng ngực không dẫn lưu. Thẩm mỹ Bưu điện tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng đồng thời 2 kỹ thuật này. Đây là phương pháp có tính ưu việt, cải tiến rất nhiều so với các phương pháp nâng ngực hiện nay. Nâng ngực không chạm – không dẫn lưu giúp rút ngắn tối đa quá trình thực hiện, bởi quá trình đặt túi độn chưa đến 3s. Giúp giảm thiểu tối đa áp lực trong khi gây mê cho khách hàng.

Nâng ngực không chạm là sử dụng phễu y tế chuyên dụng để đặt túi ngực vào khoang thay thế cho việc dùng tay thông thường. Phễu này là loại dùng 1 lần/ khách hàng, không tái sử dụng, mang lại sự an toàn, vô khuẩn tuyệt đối.

Nâng ngực không dẫn lưu tức là sau nâng ngực khách hàng không cần dùng ống dẫn lưu. Kỹ thuật này đòi hỏi tay nghề của bác sĩ rất cao, vì khi bóc tách chính xác, đúng lớp vùng, kiểm soát máu chảy tốt mới có thể không dẫn lưu sau mổ. Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải được chăm sóc theo dõi tốt sau mổ để đảm bảo.

Tại Thẩm mỹ Bưu điện, khách hàng được trực tiếp Thạc sĩ – bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh – Trưởng khoa thực hiện hiện. Bác sĩ Ninh có chuyên môn, kinh nghiệm rất cao thực hiện. Bên cạnh đó, tại bệnh viện lớn có chuyên khoa thẩm mỹ như Bệnh viện Bưu điện, khách hàng lại được nhân viên chăm sóc, theo dõi kỹ lưỡng suốt 24/24 nên có thể đảm bảo sự an toàn cao nhất.

Ngoài ra, phương pháp nâng ngực 2 không còn giúp hạn chế được bao xơ, ít tổn thương, thời gian phục hồi nhanh chóng, khách hàng hoàn toàn thoải mái, dễ chịu trong khi sinh hoạt vì không phải dùng ống dẫn lưu. Đây là phương pháp nâng ngực được sử dụng tại rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp…

Một số câu hỏi về nâng ngực tạo khe thường gặp

Có rất nhiều thắc mắc của khách hàng trước khi nâng ngực tạo khe muốn tìm hiểu. Chúng tôi xin tổng hợp và giải đáp như sau:

 1. Tôi muốn nâng ngực tạo khe có được không?

Thực tế, câu trả lời là có hay không thì cần phải có sự đánh giá cụ thể về cấu trúc vòm ngực của bạn. Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ Bưu điện, bác sĩ sẽ làm cho bạn có khe ngực đẹp tự nhiên, sát nhất có thể. Đảm bảo tối đa sự an toàn cho khách hàng.

 1. Cơ địa của tôi được bác sĩ tư vấn là không thể tạo khe ngực sát đẹp được, nếu tôi vẫn cố tình muốn làm vậy thì có gây ra nguy hiểm gì không?

Để tạo khe càng sát thì bác sĩ phải bóc tách khoang ngực càng lớn. Đi đôi với bóc tách khoang ngực lớn và sát nhau quá dễ gây ra tình trạng thông khe. Đây là một trong những biến chứng kinh khủng nhất trong thẩm mỹ nâng ngực.

Thông khe ngực hay còn ngực là ngực dính liền – hai bên ngực sát lại nhau đến mức dính liền, không còn khe ngực. Đối với những khách hàng đã được tư vấn là không thể tạo khe ngực sát đẹp được mà vẫn cố tình muốn làm thì tại Thẩm mỹ Bưu điện cũng sẽ không nhận làm để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

 1. Làm sao để có khe ngực đẹp sau nâng?

Để có khe ngực đẹp sau khi nâng ngực, khách hàng nên chọn những địa chỉ nâng ngực uy tín, bác sĩ giỏi, có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, công nghệ nâng ngực tốt, mặc áo định hình đúng kỹ thuật, đủ thời gian. Lúc này, bạn sẽ có kết quả nâng ngực mỹ mãn với bầu ngực căng tròn như ý, khe ngực sexy, quyến rũ.

Những thông tin trên đây hy vọng giúp chị em bỏ túi được những kiến thức cần biết khi nâng ngực tạo khe, muốn tạo cho mình khe ngực đẹp. Hãy tìm các địa chỉ uy tín, bác sĩ có giỏi, có tâm để thực hiện nhằm tránh các biến chứng nguy hiểm.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI TRƯỞNG KHOA

  *Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối

  Hotline hỗ trợ 24/7: 093.884.9991

  Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

  Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Và Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Bưu Điện

  THỜI GIAN LÀM VIỆC

  7H00 – 19H00

  Từ Thứ 2 đến Chủ nhật

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Copyright © 2023 Trang web chính thức của Khoa thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện