Nâng ngực đường nách có tốt không? Nên nâng ngực bằng đường nào.

27.07.2021

Trước đây, có khá nhiều người lựa chọn thực hiện nâng ngực đường nách bởi ưu điểm của phương pháp này là giấu được vết sẹo vô cùng hiệu quả. Vậy hiện tại đường mổ đó có những ưu nhược điểm ra sao thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Ưu nhược điểm của nâng […]

Hiệu quả trước và sau khi nâng ngực đường nách

Ưu nhược điểm của nâng ngực đường nách

• Không để lại sẹo tại vùng ngực
  • Ưu điểm của đường nách:
  • Vết mổ tránh được các mô và tuyến ở vùng vú. Riêng với những bệnh nhân gầy, ngực nhỏ hoặc hơi xệ hoặc quầng vú nhỏ thì đây được coi là một sự lựa chọn tốt.
  • Không xâm lấn bầu ngực và không ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như các dây thần kinh cảm giác xung quanh bầu ngực.
  • Với những khách hàng trẻ tuổi thì vùng da dưới cánh tay có khả năng hồi phục nhanh hơn các vùng phẫu thuật khác.
  • Dễ dàng giấu sẹo sau phẫu thuật.

Nhược điểm:

Các bác sĩ đều cho rằng thực hiện nâng ngực bằng đường nách phức tạp hơn so với các đường khác bởi vì đường mổ xa với khoang đặt túi, rất khó kiểm soát được vị trí bóc tách và dẫn đến lệch túi ngực. Bên cạnh đó, thời gian cho một ca ngực bằng đường nách sẽ mất nhiều thời gian hơn, xâm lấn nhiều dẫn đến hồi phục cũng lâu hơn.

Nâng ngực đường nách có tốt không

Theo Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh, trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện cho rằng mỗi vị trí nâng ngực đều có ưu và nhược điểm của nó, chính vì thế không thể nào nói về đường nào tốt mà bác sĩ sẽ chỉ đưa ra gợi ý cho các khách hàng về một đường mổ nào đó nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nên chọn đường mổ nâng ngực như thế nào ?

phẫu thuật kéo núm vú tụt 3

Trước đây, có khá nhiều người lựa chọn thực hiện nâng ngực thông qua đường nách bởi ưu điểm của phương pháp này là giấu được vết sẹo vô cùng hiệu quả với nếp gấp của nách.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì xu hướng của khách hàng đã không còn yêu thích với nâng ngực qua đường nách nữa. Bởi lý do đường mổ nách khi thực hiện thì túi ngực phải di chuyển vào quãng đường xa hơn so với bình thường, đó chính là lý do sau nâng ngực thời gian phục hồi lâu.

Về mặt lý thuyết, nâng ngực qua đường nách nếu bác sĩ thực hiện kinh nghiệm không cao sẽ khiến cho dây thần kinh của cánh tay gây hiện tượng tê buốt kéo dài và ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt.

Chính vì những lý do trên mà những khách hàng thực hiện nâng ngực trong thời gian gần đây đều được các Bác sĩ tư vấn và thực hiện qua đường nếp vú . Đây được xem là một trong những lựa tốt nhất cho các khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng vòng 1.

Lý do đường nâng ngực dưới nếp vú được ưa chuộng.

Không phải tự nhiên mà thực hiện nâng ngực thông qua đường mổ dưới nếp vú được lên ngôi so với các đường mổ khác. Thực tế, đây là đường mổ ngực mang đến vô vàn những ưu điểm cho người thẩm mỹ.

An toàn cao:

Phẫu thuật nâng ngực thông qua đường dưới nếp vú đảm bảo được tính an toàn cao hơn, bởi lẽ đường đưa túi ngực đưa vào trong khoang ngực gần hơn, tiện lợi hơn cho người thực hiện và hạn chế gây tổn thương cho dáng ngực.

Nhanh chóng và dễ dàng

So với nâng ngực qua đường vú thì thẩm mỹ qua đường mổ dưới bếp vú nhanh hơn và không mất quá nhiều thời gian thực hiện bởi đường chân ngực gần hơn, dễ dàng cho qua trình thực hiện thẩm mỹ.

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Không phải tự nhiên bác sĩ lựa chọn nâng ngực qua đường nếp vú sẽ không xâm lấn quá nhiều đến dáng ngực, chính vì vậy khách hàng thẩm mỹ có được thời gian phục hồi nhanh.

Sẹo được giấu dưới nếp vú

Khi khách hàng thực hiện nâng ngực qua đường nách có thể hoàn toàn yên tâm về nỗi lo sẹo xấu. Chỉ với một đường rạch mảnh và nhỏ dưới đường nếp vú, túi ngực sẽ nhanh chóng được đưa vào trong dễ dàng hơn. Hơn nữa, sau thẩm mỹ, bác sĩ sẽ hỗ trợ thuốc chống sẹo cũng như đường mổ giấu dưới nếp vú nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và không xuất hiện sẹo xấu.

Không ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác

Thực hiện nâng ngực qua đường nếp vú đảm bảo được dáng ngực đầy đặn và tự nhiên. Một điểm đặc biệt đó là sau thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng sẽ quyến rũ, thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng và không bị bất cứ ảnh hưởng nào đến dây thần kinh cảm giác.

Để được tư vấn xem nhiều hình ảnh hơn về nâng ngực được nách và nâng ngực đường chân ngực, bạn hãy liên hệ hotline 0938849991.