Mách bạn thông tin nâng mũi bác sĩ nào đẹp?

16.05.2022

Nâng mũi – phương pháp thẩm mỹ phổ biến. Nó giúp khách hàng tự tin sở hữu dáng mũi đẹp, tự nhiên. Việc lựa chọn bác sĩ nâng mũi nào đẹp có ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn và tính thẩm mỹ. Do đó, đây là thông tin mà rất nhiều khách hàng […]

Nâng mũi – phương pháp thẩm mỹ phổ biến. Nó giúp khách hàng tự tin sở hữu dáng mũi đẹp, tự nhiên. Việc lựa chọn bác sĩ nâng mũi nào đẹp có ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn và tính thẩm mỹ. Do đó, đây là thông tin mà rất nhiều khách hàng đang “ráo riết” tìm kiếm.

Nâng mũi tuy không phải là một đại phẫu thuật quá phức tạp. Thế nhưng, nó vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ như lộ sóng, thủng da đầu mũi, mũi lệch, bóng đỏ,… nếu như bác sĩ thực hiện không có trình độ, tay nghề. Do đó, lời khuyên cho mọi khách hàng khi thực hiện nâng mũi đó là nên tìm một bác sĩ giỏi. Cơ sở nâng mũi phải được cấp phép của Bộ Y tế, phương pháp thực hiện hiện đại, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật.

Tiêu chí đánh giá bác sĩ nâng mũi đẹp

Dựa trên các đánh giá thì chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí đánh giá bác sĩ nâng mũi đẹp hiện nay như sau:

Nâng mũi bác sĩ nào đẹp? – Bác sĩ được đào tạo bài bản, chính quy

Bác sĩ thẩm mỹ mũi đẹp cần được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình mũi tại quốc gia nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc.

Có giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế

Bác sĩ khi thực hiện khám chữa bệnh cần được cấp phép hoạt động theo đúng quy định từ Bộ Y tế. Bác sĩ thẩm mỹ cũng vậy, khi hành nghề phải có giấy phép thực hiện đúng chuyên môn và chịu trách nhiệm trong suốt quá trình nâng mũi cho khách hàng.

Thường xuyên học hỏi và cập nhật xu hướng thẩm mỹ

Để có được kết quả nâng mũi đẹp đòi hỏi bác sĩ phải là người thường xuyên được học hỏi và cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay. Bởi công nghệ thẩm mỹ cũng ngày càng phát triển. Các dáng mũi, phương pháp nâng mũi được ra đời. Nếu như không cập nhật sẽ bị thụt lùi.

Có nhiều kinh nghiệm nâng mũi

Khách hàng nên lựa chọn bác sĩ nâng mũi có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mũi đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Có tâm huyết với nghề

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá bác sĩ nâng mũi đẹp. Bởi chỉ có tâm huyết với nghề, nhiệt tình trong công việc, có y đức thì bác sĩ mới có thể mang đến kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn bác sĩ nâng mũi phù hợp

Vậy bác sĩ nào nâng mũi đẹp?

Nâng mũi bác sĩ nào đẹp? Lựa chọn một bác sĩ đáp ứng 5 tiêu chí trên sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên, đảm bảo tối đa tính an toàn, hạn chế nguy cơ biến chứng sau thẩm mỹ.

Tại Hà Nội, để giải đáp thắc mắc nâng mũi bác sĩ nào đẹp? Câu trả lời là Thạc sĩ – bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh – Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu Điện – lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều khách hàng.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh còn được biết đến là người đầu tiên phát triển và mở rộng mô hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Bưu Điện. Nhờ đó giúp đông đảo khách hàng có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp chuẩn y khoa tại bệnh viện công.

Với nhiều khóa đào tạo, tu nghiệp chuyên sâu tại Thái Lan, Hàn Quốc,… – cái nôi của ngành thẩm mỹ, Thạc sĩ – bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh còn thường xuyên tham gia các hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh còn là vị bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn trong giới thẩm mỹ tại Hà Nội. Cho đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Ninh đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi. Trong đó, có rất nhiều trường hợp mũi biến chứng do khách hàng thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không đảm bảo kỹ thuật. Từ đó giúp họ tìm lại sự tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ Ninh còn nổi tiếng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn chân thật. Trong ngành thẩm mỹ có nhiều bác sĩ vì chạy theo lợi nhuận chỉ tư vấn cho khách hàng những phương pháp có chi phí cao. Hoặc làm sao đó để khiến khách hàng phải làm dịch vụ. Nhưng với cái tâm của người làm nghề y, bác sĩ Ninh luôn đưa ra các tư vấn chân thật nhất.

Hình ảnh bác sĩ Trưởng khoa Hoàng Mạnh Ninh tư vấn cho khách hàng nâng mũi tại Khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện

Những khách hàng có đủ điều kiện thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng, điều kiện tài chính. Với các khách hàng không đủ điều kiện sức khoẻ để nâng mũi. Bác sĩ sẽ khéo léo thuyết phục để khách hàng chăm sóc sức khỏe tốt sau đó mới thực hiện. Chứ không phải cố gắng làm sao đó buộc khách hàng phải sử dụng dịch vụ.

Do đó, khách hàng khi đến gặp bác sĩ Ninh đều cảm thấy được thấu hiểu, chia sẻ và động viên. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện giúp khách hàng giảm thiểu những áp lực tâm lý trước khi đi thẩm mỹ. Đây cũng là điều mà khách hàng đánh giá rất cao, yêu quý, tin tưởng lựa chọn bác sĩ Ninh.

Thẩm mỹ Bưu Điện – địa chỉ thẩm mỹ tin tưởng cho mọi khách hàng. Với ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, phòng thủ thuật vô khuẩn tiêu chuẩn châu Âu,… sẽ mang lại hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ sau khi nâng mũi.

Nâng mũi bác sĩ nào đẹp? Với những tư vấn trên đây chắc hẳn chúng ta đã có lời giải thoả đáng. Nếu còn băn khoăn nào khác về nâng mũi, khách hàng có thể gọi hotline 093 884 9991 để được tư vấn miễn phí.

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện

Địa chỉ: số 49 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.