Nâng ngực đường chân ngực và 4 điều quan trọng cần biết

04.08.2022
Tác giả : admin
Tham vấn y khoa :
Lượt xem: 3

Nâng ngực đường chân ngực (Nâng ngực dưới nếp gấp vú) là phương pháp phẫu thuật nâng ngực đặt túi qua đường mổ tại nếp gấp giữa thành ngực và chân vú. Ngày nay, nâng ngực đường chân ngực là vị trí phẫu thuật nâng ngực phổ biến nhất do có nhiều ưu điểm như […]

Nâng ngực đường chân ngực (Nâng ngực dưới nếp gấp vú) là phương pháp phẫu thuật nâng ngực đặt túi qua đường mổ tại nếp gấp giữa thành ngực và chân vú. Ngày nay, nâng ngực đường chân ngực là vị trí phẫu thuật nâng ngực phổ biến nhất do có nhiều ưu điểm như giấu sẹo tốt, không tác động tới mô tuyến vú, vị trí gần dễ xác định khoang ngực, an toàn cao nhất, thời gian thực hiện nhanh,…

Nâng ngực đường chân ngực là phương pháp gì?

Với nhiều chị em đang quan tâm tới dịch vụ nâng ngực thì bên cạnh việc chọn size, chọn túi, bác sĩ thực hiện thì phương pháp nâng ngực đường nào cũng là điều chị em quan tâm. 

Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đều khuyên rằng nâng ngực đường chân ngực là đường nâng ngực đẹp nhất, tốt nhất. Vậy nâng ngực đường nâng chân ngực là gì? 

Nâng ngực đường chân ngực là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 bằng cách tạo một đường mổ ngắn và mảnh tại nếp gấp giữa thành ngực và chân vú, sau đó từ từ tiến hành bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào trong sao cho túi được đặt đúng vị trí bên dưới hoặc bên trên cơ nhũ hoa để nâng tăng size vòng 1.

Các chuyên gia cũng khẳng định, nâng ngực đường này có độ chính xác cao, duy trì bền lâu, đặc biệt vị trí vết mổ tới khoang ngực khá gần nên tỷ lệ biến chứng rất thấp và quan trọng không để lại sẹo xấu.

Nâng ngực đường chân ngực đường là phương pháp nâng ngực hiện đại được nhiều chị em lựa chọn
Nâng ngực đường chân ngực đường là phương pháp nâng ngực hiện đại được nhiều chị em lựa chọn

Nâng ngực đường chân ngực phù hợp cho các đối tượng:

 • Kích thước ngực nhỏ, đường viền bầu ngực rõ nét.
 • Khuôn ngực lệch, không cân đối
 • vòng ngực sa trễ, teo lép do lão hóa hoặc sau sinh.

>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG NÁCH CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực qua đường chân ngực

Thế nên, gần như 90% bác sĩ đều khuyên khách hàng thực hiện nâng ngực qua đường chân ngực vì có có 4 điểm sáng:

Vị trí vết mổ gần sát với khoang ngực 

Vì vết mổ gần khoang ngực cần bóc tách nên các bác sĩ có thể kiểm soát tốt tình trạng của khách hàng cũng như dễ dàng xác định vị trí túi ngực cần đặt. Ngoài ra, vì khoảng cách ngắn nên diện tích xâm lấn và tổn thương được hạn chế tối đa. 

Hơn nữa, do vị trí đường mổ gần nên túi ngực được cố định tốt, không bị lệch vẹo. Nhờ vậy, ngực sau khi nâng căng tròn, mềm mại, cân đều và duy trì được vẻ đẹp tự nhiên nhất cho bầu ngực.

Kỹ thuật bóc tách đơn giản

So với các phương pháp nâng ngực khác, kỹ thuật bóc tách qua đường chân ngực khá đơn giản, không tốn thời gian và không cần hỗ trợ từ thiết bị nội soi. Đặc biệt, kỹ thuật bóc tách dễ dàng kiểm soát tất cả các vấn đề nếu tay nghề chuyên môn của bác sĩ cao và thực hiện trong môi trường vô khuẩn.

Nâng ngực đường chân ngực không yêu cầu kỹ thuật bóc tách cao
Nâng ngực đường chân ngực không yêu cầu kỹ thuật bóc tách cao

Không tác động tới mô tuyến vú và làm mất cảm giác

Khi túi ngực được đưa vào qua đường mổ dưới chân ngực hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới núm ti và tổn thương dây thần kinh mô tuyến vú. Thế nên, các chị em cũng không cần lo lắng về việc sau phẫu bị biến chứng nguy hiểm hoặc ảnh hưởng tới khả năng cho con bú sau 1 – 2 năm.

Che giấu sẹo tốt

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng ngực đường chân ngực. Bởi vết sẹo hòa lẫn vào nếp gấp tự nhiên của nếp gấp chân ngực, thế nên vết sẹo sẽ được che giấu tốt và không dễ phát hiện. Từ đó, duy trì được tính thẩm mỹ toàn diện.

>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: REVIEW ĐI NÂNG NGỰC – CHIA SẺ HỮU ÍCH CHỊ EM CẦN NHỚ

Quy trình nâng ngực qua đường chân ngực

Dù bạn có nâng ngực bằng phương pháp nào đi nữa hay thực hiện ở đâu, thì theo quy định nâng ngực là phẫu thuật đại phẫu thế nên quy trình thực hiện phải đảm bảo đầy đủ theo quy định bao gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng trong quá trình trùng tu nhan sắc. Bước này bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp bác sĩ có chuyên môn để chia sẻ mong muốn của bạn thân và lắng nghe tư vấn về phương pháp làm, kết quả, chất liệu dùng, kích thước phù hợp, biến chứng nếu có.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Sau khi thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ xong, nếu bạn hài lòng và mong muốn cải thiện vòng 1 thì bác sĩ sẽ chỉ định đi làm một số kiểm tra sức khỏe như xét nghiệm công thức máu, điện tim đồ, huyết áp,… Nếu kết quả bình thường, đủ điều kiện nâng ngực thì sẽ được tiến hành nâng ngực.

Bước 3: Gây mê

Gây mê giúp bạn có một giấc ngủ sâu và không cảm thấy đau đớn trong cả quá trình phẫu thuật diễn ra. Tùy vào đặc điểm thể trạng bác sĩ sẽ chọn hình thức gây mê tĩnh mạch hoặc toàn bộ thân người. Gây mê rất quan trọng nên đòi hỏi bác sĩ gây mê phải có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Cả quá trình phẫu thuật, bác sĩ gây mê hồi sức sẽ phải ở lại theo dõi để xử lý sự cố phát sinh nếu có.

Quy trình nâng ngực đúng quy định
Quy trình nâng ngực đúng quy định

Bước 4: Tiến thành phẫu thuật

Sau khi khách hàng đã được gây mê, sẽ tiến hành nâng ngực bằng cách tại nếp gấp chân ngực bác sĩ sẽ tạo một đường mảnh khoảng 3cm. Sau đó, tiến hành bóc tách mô và cơ rồi nhẹ nhàng đưa túi ngực vào bên trong. Sau khi xác định túi đặt đúng vị trí và cố định sẽ khâu vết mổ và kết thúc quá trình.

Bước 5: Theo dõi và chăm sóc hậu phẫu

Sau khi đã hoàn tất việc nâng ngực, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi và hồi sức. Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi, theo dõi tình trạng sức khỏe và vết mổ tại viện trong 1-2 ngày, sau đó sẽ được xuất viện. Trước khi ra về bác sĩ sẽ hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc, mặc áo định hình và ăn uống để vết thương nhanh hồi phục và giữ dáng ngực đẹp nhất. 

Bước 6: Tái khám

Sau 2 – 3 tuần khách hàng sẽ quay trở lại tái khám và sau đó tái khám theo lịch hẹn lần tiếp theo theo lịch hẹn của bác sĩ. 

Thời gian hồi phục sau nâng ngực đường chân ngực

Thông thường, sau nâng ngực khoảng 1 tháng thì cơ thể bạn gần như đã hồi phục và có thể hoạt động nhẹ nhàng. Tuy nhiên, để khuôn ngực ổn định và đẹp như mong muốn thì ít nhất phải sau 3 – 6 tháng. 

Dưới đây là một số mốc thời gian bạn cần lưu ý sau khi nâng ngực đó là: 

 • Sau 24h: Bạn vẫn sẽ có cảm giác đau đớn quay trở lại. Thế nên, nếu không chịu được bạn có thể dùng giảm đau.
 • 5-7 ngày tiếp theo: Túi độn ngực dần thích ứng với cơ thể và ổn định  và kèm theo cảm giác đau nhẹ.
 • 4 tuần: Gần như không còn cảm giác đau, tình trạng sưng đỏ cũng giảm bớt.
 • 2-3 tháng: Chất liệu túi nâng đã thích nghi là liên kết với các mô bên trong. Bạn nên massage nhẹ nhàng để khuôn ngực mềm mại và căng tròn. 
 • Sau 3-5 tháng: Ngực đã vào phom, đẹp ổn định. 

Nâng ngực qua đường chân ngực an toàn chọn Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện tự hào là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy để các chị em lựa chọn để cải thiện nhan sắc.

Phẫu thuật nâng cấp vòng 1 được Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện ứng dụng công nghệ nâng ngực không chạm, không dẫn lưu hiện đại với các ưu điểm:

 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chí: An toàn – Đẹp – Bảo hành dài lâu.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ luôn luôn cao nhất và tốt nhất.
 • Cải thiện tất cả các khuyết điểm của vòng 1 như teo lép, sa trễ, mất cân xứng,…
 • Không làm mất cảm giác hoặc ảnh hưởng tới khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.
 • Hạn chế tối đa diện tích xâm lấn và thời gian phục hồi nhanh.
 • Trực tiếp thực hiện và giám sát bởi bác sĩ tốt nghiệp chính quy.
Nâng ngực không chạm không dẫn lưu tại Thẩm mỹ Bưu Điện đảm bảo an toàn và hài lòng nhất cho khách hàng
Nâng ngực không chạm không dẫn lưu tại Thẩm mỹ Bưu Điện đảm bảo an toàn và hài lòng nhất cho khách hàng

Hãy để Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện đồng hành cùng bạn trong hành trình nâng ngực đường chân ngực. Nhanh tay để lại thông tin để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất trong tháng.

 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI TRƯỞNG KHOA

  *Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối

  Hotline hỗ trợ 24/7: 093.884.9991

  Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

  Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Và Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Bưu Điện

  THỜI GIAN LÀM VIỆC

  7H00 – 19H00

  Từ Thứ 2 đến Chủ nhật

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Copyright © 2023 Trang web chính thức của Khoa thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện