Thẩm Mỹ Bệnh viện Bưu Điện ưu đãi lên đến 50% làm đẹp trong Tháng vàng

06.09.2021

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm như món quà đặc biệt mà chúng tôi muốn gửi tặng tới quý khách hàng thân yêu thay cho lời tri ân và cảm ơn sâu sắc. Trong xã hội hiện đại, sắc đẹp là một trong những thước đo của sự thành công. Đẹp […]

Trong xã hội hiện đại, sắc đẹp là một trong những thước đo của sự thành công. Đẹp là đặc quyền của người phụ nữ. Trong suốt tháng 9 này, khách hàng đến với Bệnh viện Bưu điện sẽ được nhận những ưu đãi chưa từng có.

1. Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ trong tháng vàng ưu đãi

• Tặng ngay 15,1 triệu cho khách hàng khi đăng ký Combo Nâng ngực Mentor cùng Nâng mũi Sline – Ngoài ra khách hàng còn được tặng áo định hình với giá 2,5 triệu cùng với gói nghỉ dưỡng tại viện.
  • Tặng ngay 30,6 triệu cho khách hàng khi đăng kí Combo Nâng ngực Mentor Memory Gel cùng Nâng mũi Sline – Ngoài ra khách hàng còn được tặng áo định hình với giá 2,5 triệu cùng với gói nghỉ dưỡng tại viện.
  • Tặng 12,6 triệu cho khách hàng đăng ký Combo Nâng ngực Nanochip Ergonomix cùng Nâng mũi Sline – Ngoài ra khách hàng còn được tặng áo định hình với giá 2,5 triệu cùng với gói nghỉ dưỡng tại viện.
  • Tặng 19,6 triệu khi thực hiện combo Hút mỡ bụng Vaser Air+ độc quyền cùng Nâng mũi Sline.

2. Thẩm mỹ công nghệ cao với chương trình trải nghiệm cực hot

• Trẻ hóa da đa tầng Fotona 4D giá chỉ 1 triệu/ 1 buổi trải nghiệm
  • Điều trị ngủ ngáy giá chỉ 2 triệu/ 1 buổi trải nghiệm
  • Giảm mỡ không xâm lấn giá chỉ 2 triệu/ 1 buổi trải nghiệm
  • Trị mụn chuẩn Y Khoa chỉ 2 triệu/ buổi
  • Căng bóng chỉ 699k/ buổi trải nghiệm

Các dịch vụ hiện nay đều rất phổ biến nhưng tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và chi phí là những điều quan trọng của chị em phụ nữ khi lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

❖ Quy trình thẩm mỹ tại BV Bưu điện thực hiện đúng chuẩn Bộ Y tế

❖ 100% KH được kiểm soát chặt chẽ về tình trạng dịch tễ, sức khỏe

❖ Không tiếp nhận các khách hàng đến từ vùng dịch

❖ Môi trường đặc biệt an toàn – vô khuẩn

Mọi thắc mắc về chương trình Tháng vàng ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!