Tìm hiểu về nâng ngực đường quầng

30.07.2021

Phương pháp nâng ngực đường quầng được thực hiện bằng một đường mổ nhỏ dài khoảng 2,5 – 3cm xung quanh quầng vú. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo đặt túi ngực sao cho cân đối với bầu ngực. Ưu điểm của nâng ngực đường quầng Sẹo sau khi phẫu thuật được che dấu […]

Nâng ngực đường quầng thường được sử dụng khi Treo ngực sa trễ

Ưu điểm của nâng ngực đường quầng

Sẹo sau khi phẫu thuật được che dấu cẩn thận bởi đường mổ nằm quanh quầng vú sẽ hòa lẫn với màu tối sẫm của vị trí này.

Vùng này gần với vị trí đặt túi ngực nên bác sĩ thuận lợi hơn trong việc đặt túi ngực vào đúng vị trí khoang ngực.

Với đường quầng vú, các bác sĩ có thể thực hiện đường mổ này nhiều lần.

Giúp các chị em thu nhỏ lại quầng vú thật cân đối và hài hòa với khuôn ngực. (mổ đường quầng sẽ phù hợp với các chị em có ý định nâng ngực và có phần quầng vú to thì phẫu thuật theo đường này sẽ giúp vừa nâng ngực và vừa thu nhỏ quầng)

Với phương pháp này, các Bác sĩ sẽ có khả năng kiểm soát được mức độ máu chảy tốt hơn trong quá trình phẫu thuật.

Nhược điểm nâng ngực đường quầng

Khi thực hiện nâng ngực qua đường quầng vú có rất nhiều rủi ro (lý do vì nếu ko có kỹ thuật tốt sẽ ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác, ảnh hưởng đến tuyến sữa), cho nên nếu không được bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thực hiện thì rất dễ gây ra những biến chứng khó lường. Chính vì vậy, bạn cần suy nghĩ kĩ lưỡng và nghe sự tư vấn từ Bác sĩ cũng như lựa chọn địa chỉ uy tín nếu vẫn muốn đặt túi ngực qua đường quầng ngực.

Nên nâng ngực đường quầng tại đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện nâng ngực cho các chị em, tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ an toàn- uy tín không phải là điều dễ dàng.

Khoa Phẫu Thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu Điện là một địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, để đảm bảo tính an toàn trong quá trình thực hiện, các bác sĩ tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn như:

Loại túi nâng ngực an toàn – hàng chính hãng được FDA công nhận.

Có ứng dụng hệ thống máy mô phỏng Vectra XT 3D, lựa chọn size phù hợp theo từng người .

Bác sĩ chuyên khoa ngực thực hiện thẩm mỹ an toàn. Đặc biệt, sau phẫu thuật còn hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu.

Cấp thẻ bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau khi nâng ngực.

Kỹ thuật nâng ngực không chạm và chiếu tia plasma lạnh giúp hồi phục nhanh sau phẫu thuật.

Nâng ngực tại Bệnh viện Bưu điện luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng

Thông qua bài viết này, khách hàng có thể nhanh chóng giải đáp được thắc mắc nâng ngực nên chọn đường mổ nào cũng như đưa ra được quyết định thẩm mỹ ngực an toàn nhất cho khách hàng.

Các chị em có thể tham khảo thêm về nâng ngực hai không mới nhất tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện.

Tìm hiểu thêm: Kỹ thuật nâng ngực hai không tại Bệnh viện Bưu điện.

Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 093.884.9991. Hoặc thăm khám trực tiếp tại địa chỉ của Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện: 49 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.