Sự thật về công nghệ giảm béo không xâm lấn Legend Pro+ công nghệ giảm béo hot nhất tại Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện

09.06.2022

Giảm béo không xâm lấn, không phải nghỉ dưỡng, chỉ sau 1 liệu trình một từ 10 – 12 buổi, giảm ngay 10 – 15% trọng lượng mỡ thừa, kiến tạo thân hình thon gọn và săn chắc  là những lời đồn đoán về công nghệ giảm béo Legend Pro+ đang thu hút sự chú […]

Giảm béo không xâm lấn, không phải nghỉ dưỡng, chỉ sau 1 liệu trình một từ 10 – 12 buổi, giảm ngay 10 – 15% trọng lượng mỡ thừa, kiến tạo thân hình thon gọn và săn chắc  là những lời đồn đoán về công nghệ giảm béo Legend Pro+ đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Vậy công nghệ giảm béo Legend Pro+ có thật sự tốt như lời đồn. Cùng chúng tôi kiểm chứng điều này trong bài viết sau.

Công nghệ  giảm béo Legend Pro+ – Giảm mỡ chuẩn y khoa số 1 hiện nay

Legend Pro+  là công nghệ giảm béo chuẩn y khoa hiện đại được tích hợp công nghệ Hybrid Energy, TriPollar RF không xâm lấn và DMA. Đây là công nghệ giảm béo đột phá mới trong ngành thẩm mỹ không chỉ loại bỏ mỡ thừa, mà còn giúp siết chặt các lớp cơ, tăng cường liên kết giữa các mô da để làm căng da và hạn chế tình trạng chùng nhão, chảy xệ như các phương pháp giảm béo thông thường khác.

Công nghệ giảm béo Legend Pro+ kết hợp 4 công nghệ làm đẹp trong cùng 1 thiết bị đáp ứng được mong của khách hàng và hơn thế nữa.

Công nghệ RF đa cực TriPollar®

Kích hoạt tái tạo các sợi collagen và elastin, bằng cách cung cấp nhiệt có kiểm soát tới lớp hạ bì sâu.

Công nghệ DMA™

Công nghệ độc quyền giúp cải thiện và làm săn chắc cơ. Đồng thời khi DMA kết hợp với sóng RF giúp gia tăng mật độ và khối lượng cơ bắp mang đến cho khách hàng kết quả tức thì và lâu dài.

Công nghệ Hybrid Energy™

Kích thích cơ chế tự chữa lành vết thương tự nhiên của cơ thể bằng điện cực siêu mỏng có hỗ trợ RF. Sau đó, dòng điện RF tới mô tạo hiệu quả không-nhiệt tạo giúp kiểm soát các tổn thương siêu nhỏ, từ đó kích thích tái tạo Collagen tạo ra làn da mới và khỏe mạnh.

TriFractional ™

Kết hợp với sóng RF giúp tái tạo bề mặt và các điểm bị tổn thương bằng cách kiểm soát đến lớp biểu bì theo cách đảm bảo hạn chế đau và thời gian nghỉ dưỡng; nhằm tạo các vết thương siêu nhỏ, kích hoạt cơ chế tự chữa lành, trẻ hoá da và cải thiện kết cấu da tốt nhất.

Giảm béo không xâm lấn – xu hướng làm đẹp thịnh hành của nhiều khách hàng

Sự khác biệt của công nghệ  Legend Pro+ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện

Thẩm mỹ bệnh viện Bưu Điện – Trực thuộc Bệnh viện Bưu Điện là địa chỉ thẩm mỹ đẹp, an toàn và có uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá 5*.

Giảm béo Legend Pro+ có tốt không? Hãy đánh giá qua những ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm béo Legend Pro+.

• Hiệu quả giảm mỡ ngay sau một liệu trình từ 10 – 12 buổi, mỗi buổi di máy từ 45 – 60 phút,
  • Thoải mái lựa chọn vùng mỡ và lượng mỡ linh hoạt với từng cơ địa và được giảm theo yêu cầu.
  • Đánh tan lượng mỡ tích tụ lâu năm và đào thải chúng ra ngoài một cách nhẹ nhàng nhất.
  • Không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, không gây mê đảm bảo an toàn cao nhất.
  • Làm tan các khối mỡ cứng, và đào thải độc tố để hiệu quả giảm béo lâu dài.
  • Công nghệ này có thể sử dụng cho mọi đối tượng, người già, người có tiền sử bệnh án.
  • Sau khi loại bỏ mỡ thừa, vùng da thừa sẽ được đàn hồi, săn chắc và không bị chùng nhão, chảy xệ.
  • Được đồng hành và hướng dẫn sát sao từ các bác sĩ trong cả liệu trình.
  • Quy trình không đau đớn hay cảm giác châm chích.
  • Đặc biệt giảm béo an toàn, không để lại sẹo, vùng da sau giảm vẫn luôn căng mịn và săn chắc.

Giảm mỡ công nghệ cao Legend Pro+ có nhiều ưu điểm như không để lại sẹo, không đau, không xâm lấn,..

Tại sao nên giảm béo công nghệ Legend Pro+ tại thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện chúng tôi kinh doanh bằng niềm tin sự tử tế. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều phản hồi hài lòng và luôn được chăm sóc tốt nhất.

Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện là một trong số ít đơn vị sở hữu công nghệ độc quyền này, bởi không phải cơ sở làm đẹp nào cũng đủ tiềm lực kinh tế và nhân sự để có công nghệ này.

Quy trình thực hiện đúng chuẩn y khoa, thực hiện tại tầng 5 Bệnh viện Bưu Điện. Thế nên, khách hàng có thể an tâm giảm béo mà không phải lo lắng ảnh hưởng sức khỏe.

Trực tiếp bác sĩ Trưởng khoa Hoàng Mạnh Ninh thăm khám, tư vấn và thực hiện.

Khách hàng được cam kết về hiệu quả điều trị, hoàn tiền 100% nếu k có hiệu quả.

Giảm béo cùng công nghệ Legend Pro+ tại Thẩm mỹ Bưu Điện10/10 khách hàng hài lòng

Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện ra đời với sứ mệnh mang đến cho tất cả khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ và sự tự tin. Trải qua 3 năm phát triển, chúng tôi đã cố gắng hết mình bằng sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp để khách hàng luôn hài lòng nhất.

Hy vọng với những thông tin đã cung cấp ở trên là hữu ích với bạn. Nếu bạn nào có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về phương pháp giảm béo thì để lại thông tin ở bình luận chúng tôi sẽ thông tin đến bạn sớm nhất!