Những mẹo giảm béo sau Tết hiệu quả

06.02.2021

Sau Tết có rất nhiều chị em ám ảnh bởi cơ thể mình xuất hiện một loạt mỡ thừa, tuy đã sử dụng rất nhiều cách nhưng để có hiệu quả trong việc giảm béo thì vô cùng khó. Một số mẹo giảm béo hiệu quả Tập thể dục: Một trong những mẹo giúp giảm […]

Một số mẹo giảm béo hiệu quả

giảm béo 2

Tập thể dục: Một trong những mẹo giúp giảm béo nhanh chóng hiệu quả đó là tập thể dục. Khi cơ thể bạn vận động ra mồ hôi sẽ giúp cho cân nặng được cải thiện. Không chỉ vậy, các bài tập thể dục còn giúp cho sức khỏe của bạn tốt hơn.

Mỗi ngày, các chị em nên  dành ra 10-20 phút để đi bộ nhẹ nhàng nếu quá bận. Các bài tập yoga, gym, bơi lội,… sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại vòng 2 thon gọn.

Uống nhiều nước: Chắc hẳn đây là một mẹo mà không phải ai cũng biết được. Nước đóng vai trò rất lớn trong việc trao đổi chất của cơ thể. Nếu trước bữa ăn hoặc khi đói , bạn uống một cốc nước sẽ tạo ra cảm giác no, từ đó lượng thức ăn được nạp vào cơ thể cũng ít đi và giảm béo hiệu quả.

Mỗi ngày, các chị em nên uống ít nhất 2 lít nước và bổ sung thêm các loại nước ép trái cây để tăng thêm sức đề kháng cho mình.

Không bỏ bữa sáng: Nhiều người có sai lầm nghiêm trọng khi bỏ bữa sáng, bởi đó là bữa quan trọng, cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc. Đặc biệt, khi bạn ăn bữa sáng đầy đủ thì xu hướng sẽ ăn ít các bữa còn lại. Từ đó giúp các chị em giảm béo nhanh chóng.

Ăn chậm nhai kỹ: Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao nên ăn chậm nhai kĩ, bởi vì đây là một mẹo đánh lừa bộ não của mình rằng đã nạp đủ thức ăn rồi truyền tín hiệu cho cơ thể dừng lại.

Đây là cách giúp bạn giảm thiểu được số lượng calo nạp vào trong cơ thể và giúp giảm béo hiệu quả. Chính vì vậy, nếu muốn sở hữu được thân hình thon gọn và không còn mỡ thừa thì chị em nên hình thành thói quen này cho cơ thể ngay từ bây giờ.

Trên đây là 4 mẹo giúp bạn giảm cân sau Tết hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc cơ địa khó giảm cân và không có thời gian để tập luyện, hãy chọn các phương pháp giảm béo với công nghệ cao.

Công nghệ giảm béo được áp dụng tại Bệnh viện Bưu điện

Với những chị em thuộc cơ địa khó giảm cân, dù đã sử dụng rất nhiều cách tuy nhiên vẫn không có hiệu quả hoặc không có thời gian nhiều để luyện tập, hãy lựa chọn phương pháp giảm béo với công nghệ cao.

Khoa Phẫu Thuật Tạo hình và Thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Bưu điện, là đơn vị công của nhà nước, chính vì vậy cơ sở vật chất cũng như các thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho các khách hàng.

giảm mỡ nội khoa 3

Với phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao Legend Pro+ sẽ giúp các chị em có được vóc dáng thon gọn và săn chắc, không bị chùng nhão.

Với các ưu điểm:

Được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Cải thiện được số đo sau 1 liệu trình.

Khách hàng được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ- BV Bưu điện

Thực hiện trong bệnh viện nên quá trình thực hiện vô cùng cẩn thận, tất cả các thiết bị cũng như cơ sở đều được vô khuẩn để tránh sự lây nhiễm chéo.

Một nền tảng kết hợp 3 công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế điều trị phù hợp cho mọi loại da và các tình trạng da liễu đa dạng như Cellulite, giảm thể tích mỡ, thon gọn cơ thể, săn chắc da, giảm nếp nhăn, trị sẹo lõm.

Đánh bại mỡ thừa, tác động sâu lớp mỡ dưới da với nhiệt độ lý tưởng, chỉ 1 liệu trình sau 5 -6 buổi trị liệu mang lại kết quả giảm vượt trội so với các phương pháp giảm béo truyền thống hay luyện tập quá sức.

Không đau – Không xâm lấn phẫu thuật – không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cách chăm sóc tại nhà sau thực hiện

Việc chăm sóc sau thực hiện giảm béo bằng công nghệ cao vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn tuân thủ đúng các nguyên tắc và thực hiện khoa học thì việc sở hữu cho mình một thân hình thon gọn săn chắc là điều vô cùng dễ dàng:

Không bỏ bữa, có chế độ ăn uống hợp lý, chia nhỏ các bữa ăn.

Ăn nhiều thức ăn chứa chất xơ, hạn chế các chất béo và dầu mỡ động vật.

Hạn chế tối đa thức ăn nhanh cũng như nước ngọt có gas.

Không ăn sau 8h tối.

Mỗi ngày cần phải uống đủ 2 lít nước.

Luyện tập những môn thể thao hoặc tập gym, yoga để giữ gìn vóc dáng

Đặc biệt, cần tránh stress bởi đó là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng béo.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

——————–♣♣♣———————

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Cafebiz: Bệnh viện Bưu điện tập trung xây dựng chuyên khoa PT Tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp

Dân trí: Bức tranh sáng tối của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Vnexpress: Công cuộc loại bỏ mỡ thừa sau sinh

Thanh niên: Câu chuyện về mỡ thừa và tiểu eva