Công nghệ cao máy Visia – Thấu hiểu làn da đúng cách

06.05.2021

Máy Visia công nghệ cao vô cùng hiện đại, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng da của mình, từ đó bác sĩ sẽ có phương hướng chăm sóc phù hợp. Ưu điểm khi thực hiện soi da bằng máy Visia   Đo lường một cách tự động Đo các chỉ số của […]

máy soi da Visia

Ưu điểm khi thực hiện soi da bằng máy Visia

Đo lường một cách tự động

Đo các chỉ số của da nhanh chóng ở nhiều góc độ khác nhau.

Cung cấp đầy đủ và chính xác chỉ số cơ bản của da

Máy sẽ cung cấp đầy đủ 8 chỉ số cơ bản của da như Các đốm trên mặt, Nếp nhăn, Kết cấu da, Lỗ chân lông, Vết đốm UV, Điểm màu nâu, Độ đồng đều, Vi khuẩn,Yếu tố gây viêm.

Lựa chọn phương pháp điều trị da phù hợp nhất

Máy Visia phân tích đầy đủ các chỉ số về da giúp nhìn thấy các vấn đề thật sự đang diễn ra trên làn da, từ đó định hướng được phương pháp, cách thức điều trị phù hợp, chuyên sâu với từng khách hàng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Mô phỏng tuổi thật của da

Đây là ứng dụng dự đoán được tiến trình lão hóa của làn da. Khách hàng sẽ nhận thấy được hình ảnh của mình sau 5- 10 năm nữa. Cụ thể hơn sẽ nhìn ra được tình trạng làn da của mình so với tuổi thật.

8 chỉ số cơ bản của da thường gặp

Các đốm trên mặt

Các đốm là đặc trưng của các thương tổn da có màu nâu hay màu đỏ bao gồm tàn nhang, sẹo do mụn, sự tăng tiết sắc tố, và các thương tổn mạch máu. Các đốm có thể được phân biệt qua màu sắc và sự tương phản của chúng với màu nền của da.Các đốm khác nhau về kích thước và thông thường chúng có hình dạng tròn.

Nếp nhăn (Wrinkles)

Là những vết nhăn, nếp gấp trên da và chúng xuất hiện nhiều trên mặt như là hiểu hiện sự ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời và có liên quan đến sự giảm tính đàn hồi của da. Đặc tính này của da có một khoảng cách khác nhau khá lớn từ bức ảnh này sang bức ảnh khác bởi vì nó phụ thuộc rất nhiều vào sự biểu lộ cảm xúc của khách hàng khi chụp ảnh. Các vết nhăn được nhận dạng bởi hình dạng dài và hẹp đặc thù của chúng.

Lỗ chân lông

Là những lỗ hở trên bề mặt da có dạng hình tròn của các tuyến tiết mồ hôi. Do sự che chắn, các lỗ chân lông được nhìn thấy có màu sậm hơn so với vùng da xung quanh và chúng được nhận dạng qua màu sắc sậm hơn cũng như hình dạng tròn. Hệ thống VISIA phân biệt các lỗ chân lông và các vết đốm dựa trên kích thước; lỗ chân lông nhỏ hơn vết đốm rất nhiều.

Độ đồng đều (Evenness)

Độ đồng đều về mặt cơ bản là một phân tích kết cấu của da (skin texture). Mức độ đồng đều đo lường kết cấu và màu của da bằng cách nhận dạng sự thay đổi màu dần dần của sắc thái da, cũng như các đỉnh (được biểu hiện dưới các chấm màu vàng trên hình ảnh phân tích của VISIA) và các chỗ lõm (được biểu hiện dưới các chấm màu xanh da trời) trên bề mặt của da, hình ảnh biểu thị mức độ thay đổi trong kết cấu bề mặt da.

Vi khuẩn (Porphyrins)

Porphyrins là chất bài tiết của vi khuẩn, chúng thường tập trung ở lỗ chân lông và gây ra mụn. Porphyrins phát huỳnh quang trong ánh sáng UV và biểu hiện trên hình ảnh phân tích dưới dạng các vết màu trắng.

8 chỉ số

Các vết đốm UV (UV Spots)

Các vết UV xảy ra khi sắc tố melanin đông lại phía dưới bề mặt da như là hậu quả do tác động của ánh sáng mặt trời. Các vết UV thường không thể nhìn thấy bằng mắt dưới điều kiện ánh sáng bình thường. Sự hấp thu chọn lọc ánh sáng UV bởi sắc tố melanin trong biểu bì làm tăng sự xuất hiện của chúng trên hình ảnh phân tích với máy VISIA.

Các đốm melanin trong da

Với công nghệ RBX độc quyền của hãng Canfield, các chuyên gia tư vấn có thể nhìn thấy các đốm melanin màu nâu trong da, đây là đặc điểm được rất nhiều Bác sĩ da liễu và chuyên gia tư vấn về thẩm mỹ điều trị và săn sóc da quan tâm, giúp cho việc theo dõi và có phương pháp điều trị hiệu quả vấn đề nám da, là một vấn đề da được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Thương tổn mạch máu trong da

Công nghệ RBX độc quyền của hãng Canfield cũng giúp quan sát các thương tổn mạch máu trong da qua phần nhìn thấy các đường màu đỏ. Việc điều trị các thương tổn mạch máu là một trong các tiến trình trẻ hóa da toàn diện.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

——————–♣♣♣———————

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Afamily: Khoa Phẫu thuật tạo hình và Tạo hình Bệnh viện Bưu điện triển khai phòng thẩm mỹ da công nghệ cao