Nâng ngực hai không an toàn tại Bệnh viện Bưu điện có gì đặc biệt

24.05.2021

Nâng ngực tại Bệnh viện Bưu điện đang được nhiều chị em tìm hiểu, vậy nâng ngực tại đây có gì đặc biệt. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Kỹ thuật nâng ngực hai không đặc biệt Đây là dịch vụ áp dụng đồng thời 2 kỹ thuật đó […]

Kỹ thuật nâng ngực hai không độc đáo tại Bệnh viện Bưu Điện.

Kỹ thuật nâng ngực hai không đặc biệt

Đây là dịch vụ áp dụng đồng thời 2 kỹ thuật đó là không chạm và không đặt dẫn lưu.
Kỹ thuật nâng ngực không chạm đó là sử dụng phễu y tế chuyên dụng để đặt túi ngực vào khoang thay thế cho việc dùng tay thông thường. Loại phễu này chỉ sử dụng 1 lần duy nhất cho 1 khách hàng và hoàn toàn không tái sử dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Kỹ thuật nâng ngực không dẫn lưu nhiều người vẫn nghĩ rằng sẽ không an toàn, chính vì thế trong quá trình bóc tách khoang, bác sĩ bắt buộc phải có kỹ năng thành thục, bóc tách chính xác, đúng vùng đúng lớp và có khả năng kiểm soát máu chảy tốt thì mới có thể để đảm bảo cho việc không cần sử dụng ống dẫn lưu sau khi nâng ngực.

Ưu điểm của nâng ngực hai không

Hạn chế bao xơ: do túi độn ngực vô trùng tuyệt đối, không hề tiếp xúc với tay trong quá trình nâng ngực. Hạn chế được biến chứng, bao xơ về sau cho khách hàng.

Rút ngắn thời gian thực hiện: thời gian đặt túi ngực bằng phễu chỉ mất 3s nên giảm tải đáng kể thời gian đặt túi nói riêng và thời gian nâng ngực nói chung. Từ đó KH sẽ không phải gây mê nhiều.

Giảm tối đa tổn thương mô mềm: quá trình đặt túi bằng phễu rất nhẹ nhàng so với việc dùng tay nên các mô mềm xung quanh sẽ không bị bầm dập.

Đường sẹo thẩm mỹ hơn: Miệng phẫu có kích thước chỉ nhỏ bằng đồng xu nên đường mổ cũng mảnh nhỏ hơn đáng kể và giảm 20% độ dài so với kỹ thuật truyền thống.

Không mang ống dẫn lưu sau nâng ngực: Giúp khách hàng đỡ cảm thấy vướng víu, thoải mái vận động: xoay người, xoay vai, nằm ngủ thoải mái mà không lo làm đè hay gập ống.

Chế độ hậu phẫu

Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại hệ thống phòng ốc hiện đại được trang bị đầy đủ các tiện nghi. Nhằm đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm thư giãn và thoải mái nhất sau phẫu thuật.

Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và kiểm tra sức khỏe của khách hàng sẽ được thực hiện chuẩn chỉ, khoa học để đảm bảo khách hàng nhanh chóng hồi phục sau hút mỡ.

Các nhân viên y tế sẽ túc trực 24/7 để xử lý bất cứ các vấn đề gì mà khách hàng gặp phải. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, thậm chí có thể đi nâng ngực một mình mà không cần người nhà đi cùng. Đội ngũ y bác sĩ sẽ theo dõi sức khỏe và tiến trình hồi phục của khách hàng sát sao để kịp thời xử lý các dấu hiệu bất thường.

Tìm hiểu thêm về chế độ chăm sóc sau hậu phẫu tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ của Bệnh viện Bưu điện tại đây.

Với hệ thống máy móc hiện đại, ekip bác sĩ chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình – chân thành – khoa học, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi thực hiện dịch vụ.

Hình ảnh bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh và khách hàng sau 02 ngày nâng ngực hai không tại Bệnh viện Bưu điện.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!