Mách nhỏ phương pháp điều trị dứt điểm hôi nách chỉ với một liệu trình

21.12.2023
Tác giả : Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

Có nhiều phương pháp điều trị hôi nách, nhưng không phải chúng đều hiệu quả.  Mách nhỏ phương pháp điều trị dứt điểm hôi nách  chỉ với 1 liệu trình, không đau đớn, không cần phẫu thuật. Hôi nách là nỗi ám ảnh không của riêng ai, đặc biệt là với các eva. Hơn một […]

Hôi nách là nỗi ám ảnh không của riêng ai, đặc biệt là với các eva. Hơn một lần bạn rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, mọi người xa lánh ảnh hưởng đến tâm lý chỉ vì mùi hôi dưới cánh tay.

Đã có nhiều phương pháp điều trị hôi nách, nhưng không phải chúng đều hiệu quả. Mách bạn một phương pháp điều trị dứt điểm hôi nách chỉ với 1 liệu trình. Công nghệ Miradry là giải pháp ưu việt nhất “thổi bay” mùi hôi khó chịu chỉ trong tích tắc.

Hội chứng “viêm cánh” – Nỗi khổ không của riêng ai

Hôi nách thường gặp ở những người bị ra nhiều mồ hôi ở nách, bởi tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra các axit không no chưa bão hòa. Các axit này bị vi khuẩn dưới da phân hủy, tạo thành mùi hôi nách.

Với những người bị hôi nách, mùi hôi này có quanh năm dù mùa đông hay hè. Tuy nhiên, tình trạng trở nên nặng hơn vào mùa hè, bởi lúc này thời tiết nóng nực, lượng mồ hôi tiết ra càng nhiều thì mùi sẽ càng nồng nặc hơn.

Viêm cánh cũng chính là thủ phạm chính khiến bạn “đánh rơi” sự tự tin dù ngoại hình có bắt mắt đến đâu. Nhiều trường hợp tự ti, mặc cảm khi giao tiếp, thậm chí rơi vào trầm cảm chỉ vì mùi cơ thể.

Thổi bay “viêm cánh” với công nghệ Miradry

Có nhiều cách điều trị hôi nách khác nhau như các mẹo dân gian, sử dụng lăn khử mùi, serum… Tuy nhiên các cách này gần như cũng chỉ là biện pháp tạm thời, hiệu quả không cao. Hơn nữa, các biện pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp có mùi nhẹ. Điều trị hôi nách bằng phẫu thuật cũng khiến nhiều người lo sợ . Vậy đâu là giải pháp an toàn, điều trị dứt điểm hôi nách?

Tại Phòng Thẩm mỹ da Công nghệ cao – Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện, Miradry là công nghệ điều trị hôi nách an toàn, hiệu quả, đã và đang giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại sự tự tin. Đây là công nghệ đầu tiên sử dụng mức năng lượn sóng bức xạ điện từ trường  xuyên sâu, loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi dưới da, đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng mà không đau đớn khi thực hiện.

Phương pháp thích hợp với mọi đối tượng nam/nữ trên 16 tuổi với những tính năng ưu việt như:

+ Đầu biotip điều trị riêng biệt, mỗi khách hàng khi điều trị sẽ dùng 1 đầu điều trị. Đầu biotip này chỉ sử dụng trong vòng 24h sau khi bóc hộp, đảm bảo vô trùng;

+ Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về ngay sau điều trị;

+ Hiệu quả điều trị tăng tiết mồ hôi cao;

+ Kết quả lâu dài;

Quy trình thực hiện trị hôi nách bằng Công nghệ Miradry bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Trực tiếp bác sĩ ekip chuyên nghiệp, đứng đầu là ThS.BS Hoàng Mạnh Ninh thăm khám, tư vấn về tình trạng hôi nách, các phương pháp điều trị, quy trình thực hiện và hiệu quả điều trị sau điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị:

Khách hàng được làm sạch vùng điều trị: loại bỏ sạch lông và sát khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn.

Bước 3: Test mức độ tăng tiết mồ hôi, so sánh kết quả trước – sau điều trị.

Bước 4: Đo và đánh dấu điểm điều trị

Sử dụng công cụ định cỡ, hiệu chuẩn của hệ thống Miradry để đo và đánh dấu điểm điều trị, đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Bước 5: Vô cảm vùng điều trị:

Trước khi điều trị, khách hàng được vô cảm tại chỗ vùng điều trị để giảm thiểu cảm giác đau rát trong suốt quá trình làm dịch vụ.

Bước 6: Tiến hành điều trị bằng công nghệ Miradry

Khách hàng nằm thư giãn và được điều trị bằng thiết bị Miradry cùng đầu Biotip riêng biệt, dùng 1 lần. Thời gian điều trị khoảng 45 phút.

Bước 7: Theo dõi sau điều trị:

Khách hàng được chườm lạnh vùng điều trị bằng túi chuyên dụng. Sau đó được ra về, tái khám sau 1 tuần để đánh giá hiệu quả điều trị.

Miradry là phương pháp điều trị hôi nách nhẹ nhàng và hiệu quả, giúp giảm tối đa lượng mồ hôi tiết ra cũng như tạm biệt cảm giác ẩm ướt khó chịu vùng nách. Để được tư vấn về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Thẩm mỹ da Công nghệ cao – Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện: 093.884.9991.