Làm đẹp an toàn mùa Covid tại Bệnh viện Bưu điện

10.06.2021

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện đã triển khai nhiều phương án kịp thời để hỗ trợ khách hàng. Yên tâm với môi trường làm đẹp an toàn mùa Covid cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. […]

làm đẹp an toàn mùa covid 1

Trợ giá cho toàn bộ khách hàng thực hiện hoặc đặt cọc làm dịch vụ:

• Nâng ngực không chạm – không dẫn lưu trọn gói chỉ 46,5 triệu
  • Hút mỡ bụng Vaser Air+ độc quyền chỉ từ 30 triệu
  • Combo Thẩm mỹ vùng kín giảm 20%

Tham khảo thêm: Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đưa công nghệ hút mỡ tối tân về BV Bưu điện

Các dịch vụ da liễu công nghệ cao vẫn có giá trải nghiệm cực hấp dẫn:

• Giảm mỡ bằng máy công nghệ cao 2 triệu/buổi
  • Trẻ hóa da đa tầng Fotona 4D chỉ 1 triệu/buổi
  • Chữa ngủ ngáy công nghệ cao 2 triệu/buổi

Để làm đẹp an toàn mùa Covid, khách hàng sẽ được tư vấn sàng lọc tình trạng dịch tễ qua điện thoại. Không tiếp nhận khách đến từ vùng dịch hoặc có lịch sử tiếp xúc dịch tễ, sức khỏe không đảm bảo. Danh sách các vùng dịch tễ cụ thể tận phường, xã và cập nhật liên tục theo ngày.

Đối với khách hàng muốn đến tư vấn, khách hàng sau khi đảm bảo yếu tố dịch tễ sẽ phải tiến hành khai báo y tế trực tuyến hoặc ngay tại khu sàng lọc của bệnh viện. Tiến hành đo thân nhiệt để đảm bảo không có yếu tố bất thường thì mới được tiến vào bên trong bệnh viện.

Với khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ, sẽ phải làm xét nghiệm Covid ngay tại bệnh viện (Bệnh viện Bưu điện được cấp phép xét nghiệm khẳng định Covid-19). Sau khi khách hàng có kết quả âm tính, khách sẽ được đi kiểm tra sức khỏe toàn diện xem có đáp ứng được yêu cầu phẫu thuật hay không. Nếu tình trạng ổn sẽ được thực hiện phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn 1 chiều.

Nhằm đảm bảo môi trường làm đẹp an toàn mùa Covid, bệnh viện luôn tiến hành vệ sinh hàng ngày để không gian sạch sẽ và vô khuẩn.

Rất mong quý khách hàng thông cảm và chung tay cùng chúng tôi xây dựng môi trường làm đẹp an toàn mùa Covid!

Mọi thắc mắc về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!