Chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện Bưu điện

03.02.2021

“Thẩm mỹ tại Bệnh viện Bưu điện sướng hơn cả đi nghỉ dưỡng” – Đó là lời nhận xét của rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm chế độ chăm sóc hậu phẫu tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ, Bệnh viện Bưu điện. Không những được nằm trong những phòng ốc […]

Không những được nằm trong những phòng ốc trang bị tiện nghi (đầy đủ: giường điện hiện đại, tivi, điều hòa, máy sưởi…) mà chị em còn cực kỳ yên tâm khi được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, cặn kẽ từng ly từng tí.

chăm sóc hậu phẫu bệnh viện bưu điện 3

Đội ngũ y bác sĩ của khoa sẽ lo cho khách hàng từ bữa ăn đến giấc ngủ. Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra kết quả sau phẫu thuật mỗi ngày để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối đa nhất. Khách hàng còn được hỏi thăm ân cần, trò chuyện vui vẻ như những người thân trong gia đình. Được các y tá, điều dưỡng hỗ trợ những công việc vệ sinh cá nhân để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

chăm sóc hậu phẫu bệnh viện bưu điện 2

chăm sóc hậu phẫu bệnh viện bưu điện 1

chăm sóc hậu phẫu bệnh viện bưu điện 4

Tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện, chúng tôi tin rằng từng chi tiết nhỏ luôn phải thực hiện trau chuốt, cẩn thận thì mới có thể mang đến khách hàng sự hài lòng cao nhất. Sự chăm sóc hậu phẫu tận tình của các y bác sĩ vừa là sự điều trị tích cực, vừa là nguồn động viên tinh thần giúp cho khách hàng yên tâm và rút ngắn thời gian hồi phục.

——————–♣♣♣———————

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Cafebiz: Bệnh viện Bưu điện tập trung xây dựng chuyên khoa PT Tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp

Dân trí: Bức tranh sáng tối của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Vnexpress: Công cuộc loại bỏ mỡ thừa sau sinh

Vietnamnet: Vội vàng thu nhỏ cô bé ngay khi đẻ xong người phụ nữ nhận quả đắng