Top 10 địa chỉ nâng ngực tại Hà Nội uy tín, an toàn nhất

18.05.2022

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nâng ngực chuẩn y khoa, tại bệnh viện công thì không thể bỏ qua Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện – top 10 địa chỉ nâng ngực tại Hà Nội uy tín, an toàn nhất. Nhắc đến nâng ngực thì đây là một dịch vụ […]

Nhắc đến nâng ngực thì đây là một dịch vụ làm đẹp không còn quá xa lạ với chúng ta. Ngày nay, không quá khó để có thể sở hữu vòng một như ý. Bên cạnh đó, cũng có không ít các trường hợp tai biến, biến chứng sau khi thực hiện nâng ngực như chảy máu, nhiễm trùng, hoại tử, ngực không đều, co thắt bao xơ, sẹo xấu, túi gấp nếp…. Chính vì thế mà chúng ta không thể chủ quan khi tìm kiếm các địa chỉ nâng ngực đẹp, uy tín. Trong số rất nhiều địa chỉ nâng ngực tại Hà Nội thì không thể bỏ qua cái tên Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện.

Quy trình nâng ngực tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu Điện đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện là một khoa trực thuộc Bệnh viện Bưu Điện, với tên gọi đầy đủ là Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu Điện. Đây là thương hiệu uy tín có lịch sử hình thành và phát triển từ lâu đời. Do đó, chỉ với thương hiệu này thôi, khách hàng cũng có thể tin tưởng tuyệt đối. Không lo tình trạng “đem con bỏ chợ” như nhiều thẩm mỹ viện khác. Bởi các bệnh viện công lập là tồn tại lâu dài, còn các thẩm mỹ viện có thể thay tên đổi chủ, hoặc dừng hoạt động mà chính khách hàng không hay biết.

Khi thực hiện nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện khách hàng được trực tiếp bác sĩ trưởng khoa tư vấn, khám, thực hiện phẫu thuật. Phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều tiêu chuẩn châu Âu. Toàn bộ hệ thống trang thiết bị trong phòng mổ được vô khuẩn theo tiêu chuẩn. Dụng cụ y tế được hấp sấy dùng một lần, với các thiết bị dùng một lần thì chỉ dùng một lần không có tình trạng tái sử dụng.

Khách hàng được thăm khám kiểm tra điều kiện sức khỏe trước khi tiến hành nâng ngực. Phẫu thuật nâng ngực đúng quy trình kỹ thuật, không vì yêu cầu của khách hàng mà bỏ qua các bước. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của khách hàng cũng như thành công của ca phẫu thuật.

Mọi khách hàng đến nâng ngực tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu Điện đều được bác sĩ trưởng khoa tư vấn và thực hiện

CAM KẾT không tách lẻ dịch vụ để “đội giá” khi thực hiện. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện, thực hiện nâng ngực chi phí là chi phí trọn gói. Bao gồm toàn bộ chi phí từ thăm khám đánh giá cho đến thực hiện, chăm sóc. Do đó, không có tình trạng phát sinh chi phí như nhiều cơ sở khác tách lẻ các dịch vụ, nhưng sau cùng thì khách hàng lại phải chịu khoản chi phí rất lớn. Chi phí nâng ngực chưa bao gồm các ưu đãi khác. Nếu như bạn thực hiện nâng ngực trong thời điểm có các chương trình ưu đãi thì sẽ được hưởng rất đặc quyền về dịch vụ cũng như chi phí.

Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện luôn đồng hành cùng khách hàng, mang lại sự an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng chứ không phải chạy theo lợi nhuận. Mọi thông tin về dịch vụ nâng ngực khách hàng có thể liên hệ theo hotline 093.884.9991.

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu Điện

Địa chỉ số 49 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội