Tìm hiểu về nâng ngực không đặt ống dẫn lưu

12.08.2021

Nâng ngực không đặt ống dẫn lưu là như thế nào? Ưu nhược điểm của nó ra sao thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu trong bài này nhé Nâng ngực không đặt ống dẫn lưu là gì Ống dẫn lưu là một hệ thống ống dẫn và bình chứa, thường dùng để đặt vào […]

Công nghệ Không chạm và Không dẫn lưu hiện đang được khách hàng ưu lựa chọn do có độ an toàn rất cao.

Nâng ngực không đặt ống dẫn lưu là gì

Ống dẫn lưu là một hệ thống ống dẫn và bình chứa, thường dùng để đặt vào khoang ngực sau khi nâng nhằm dẫn toàn bộ các dịch thừa trong khoang bóc tách ra ngoài. Đảm bảo trong khoang không còn sót máu, dịch thừa gây ra các tình trạng nhiễm trùng hoặc co bao về sau.

Ưu nhược điểm của không đặt ống dẫn lưu

• Ưu điểm: giúp các bác sĩ theo dõi được tình trạng dịch trong khoang và giúp toàn bộ dịch thừa thoát ra bên ngoài.
  • Nhược điểm: khách hàng thường phải đeo ống dẫn lưu 24-48h sau nâng ngực sẽ cảm thấy đôi chút vướng víu, khi nằm, vận động cần chú ý để không nằm đè hoặc làm gập ống.

Ngoài ra, một số khách hàng cũng lo ngại việc nhiễm trùng ngược dòng khi sử dụng ống dẫn lưu. Vì trong quá trình vệ sinh cá nhân, nếu không cẩn thận thì có thể dẫn đến nguy cơ đó. Tuy nhiên, tại các bệnh viện lớn có chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt như Bệnh viện Bưu điện, khách hàng sẽ được nhân viên y tế chăm sóc và theo dõi kỹ lưỡng trong suốt 24h mang ống dẫn lưu nên không cần lo ngại về vấn đề này.

Nếu khách hàng làm thẩm mỹ tại những cơ sở kém uy tín thì có thể gặp phải tình trạng sử dụng ống dẫn kém chất lượng, gây nguy hiểm sức khỏe. Nhưng nếu tại bệnh viện lớn thì hoàn toàn không xảy ra tình trạng này.

Có nên thực hiện nâng ngực không đặt ống dẫn lưu hay không?

Sử dụng ống dẫn lưu hay không sử dụng khi nâng ngực sẽ phụ thuộc vào quan điểm của từng bác sĩ. Tuy nhiên, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện luôn đặt sự an toàn và thuận tiện của khách hàng lên hàng đầu nên quyết định triển khai kỹ thuật nâng ngực không đặt dẫn lưu.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp đặt ống dẫn lưu trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Để thực hiện kỹ thuật này, người bác sĩ thực hiện bắt buộc phải có tay nghề chuyên môn tốt, có thao tác bóc tách khoang thành thạo, đúng vùng, đúng lớp và khả năng kiểm soát máu tốt. Chỉ như thế mới đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Lưu ý: Không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện kỹ thuật nâng ngực không dẫn lưu

Đọc thêm về: Làm đẹp an toàn tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện

Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 093.884.9991. Hoặc thăm khám trực tiếp tại địa chỉ của Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện: 49 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.