Rủi ro khi thẩm mỹ vùng kín tại cơ sở kém uy tín

12.03.2021

Thẩm mỹ vùng kín trong những năm gần đây trở thành xu hướng cực hot của các chị em. Người phụ nữ giờ đây đã có nhận thức tiên tiến hơn và biết chủ động tìm kiếm các giải pháp hiện đại để hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên nếu thẩm mỹ vùng kín tại […]

Thẩm mỹ vùng kín trong những năm gần đây trở thành xu hướng cực hot của các chị em. Người phụ nữ giờ đây đã có nhận thức tiên tiến hơn và biết chủ động tìm kiếm các giải pháp hiện đại để hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên nếu thẩm mỹ vùng kín tại những cơ sở không đảm bảo, chị em sẽ dễ dàng gặp những rủi ro sau đây.

Môi bé cắt cụt hoàn toàn

Môi bé khi sinh ra đã mang chức năng riêng của nó. Đây như một cánh cửa giúp che đậy vùng kín để tránh âm đạo khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn và vi khuẩn.

Tuy nhiên, nhiều vị bác sĩ không có chuyên môn làm việc tại các cơ sở kém uy tín không hề hiểu về mặt cấu trúc giải phẫu hoặc vì muốn thực hiện cho nhanh nên đã “cắt phéng” toàn bộ phần môi bé của chị em. Không những gây ra tình trạng thiếu thẩm mỹ (mất đi sự duyên dáng thầm kín của người phụ nữ) mà còn khiến vùng kín dễ bị viêm nhiễm.

Âm đạo làm xong vẫn rộng

Đi thu hẹp vùng kín nhưng âm đạo vẫn giãn rộng hiện đang là tình trạng đáng báo động khi chị em thực hiện tại các cơ sở kém uy tín.

Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh – Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ, Bệnh viện Bưu điện chia sẻ: “Bởi thực hiện với các bác sĩ thiếu kinh nghiệm nên những bác sĩ này chỉ mới thu nhỏ phần ngoài âm đạo mà không tiến hành khâu hẹp cả ở bên trong âm đạo. Do vậy, âm đạo không thể se khít tối đa để chị em có thể khôi phục trọn vẹn “cảm xúc” mỗi khi gần gũi.”

Mũ âm vật mất cảm giác

Mũ âm vật có thể gọi là “điểm vàng” để kích thích chị em trong mỗi lần quan hệ. Tuy nhiên, sau sinh, do lão hóa hoặc do quan hệ bằng miệng thường xuyên, mũ âm vật của chị em thường xuống cấp trầm trọng. Trở nên phì đại, ủ rũ trông kém hấp dẫn.

Nhiều chị em đã tìm đến giải pháp thu gọn mũ âm vật để lấy lại sự tự tin như thưở con gái. Nhưng nếu thực hiện tại nơi kém uy tín, chị em rất dễ gặp phải tình trạng mất cảm giác ở khu vực này. Do bác sĩ không được đào tạo chính quy, không có đủ kiến thức giải phẫu cơ thể nên trong quá trình thẩm mỹ đã vô tình làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác tại vùng mũ.

Tụ máu, viêm nhiễm, vết thương lâu liền

Một rủi ro vô cùng phổ biến xảy ra đối với các chị em thẩm mỹ tại địa chỉ không uy tín. Đó là vùng kín bị tụ máu, nhiễm trùng, vết thương lâu liền sau khi phẫu thuật.

Nhiều chị em chia sẻ bị chảy máu liên tục rồi bị mưng mủ ngay tại vết khâu. Lúc này vùng kín sẽ liên tục bị đau rát, chảy dịch và thậm chí khiến cơ thể bị sốt cao. Khi đến bệnh viện thăm khám, chị em được chẩn đoán là âm hộ, âm đạo bị phù nề, dịch mủ lẫn máu, nhiễm trùng âm đạo và phải tiến hành điều trị hết sức phức tạp.

rủi ro thẩm mỹ vùng kín 2

Đường khâu kém thẩm mỹ

Chị em khi đi thẩm mỹ luôn mong muốn mình đẹp hơn, tự tin hơn. Do vậy, chị em nào cũng chú ý đến từng tiểu tiết của kết quả phẫu thuật.

Tuy nhiên, do sự cẩu thả, chuyên môn kém của rất nhiều bác sĩ và các cơ sở kinh doanh đặt lợi nhuận lên trên hết đã gây ra những kết quả thẩm mỹ vô cùng xấu xí cho chị em.

Hậu quả thường thấy nhất là đường khâu không hề có tính thẩm mỹ, khâu lằng nhằng, chằng chịt một cách hết sức vô duyên. Khiến chị em sau khi đi làm đẹp còn thấy thất vọng hơn lúc chưa làm.

Chị em cần biết là kỹ thuật khâu cũng không hề đơn giản đâu ạ. Bác sĩ muốn khâu đẹp thì bắt buộc phải qua trường lớp đào tạo hẳn hoi. Chính vì vậy, chị em đừng nên chọn các bác sĩ tay ngang, bác sĩ mới hành nghề để thực hiện dịch vụ cho mình.

Lây nhiễm chéo

Bộ Y tế quy định dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện đều có lý do của nó. Bởi đây tuy không phải là một dịch vụ phức tạp nhưng đặc biệt yêu cầu môi trường thẩm mỹ vô trùng, sạch sẽ. Vì so với các bộ phận khách, vùng kín là khu vực nhạy cảm và dễ xảy ra viêm nhiễm nhất.

Nếu thực hiện ở các cơ sở không uy tín, chị em sẽ dễ gặp phải tình trạng quy trình thẩm mỹ không chuẩn chỉ. Từ đó, dụng cụ phẫu thuật, phòng mổ không đảm bảo vệ sinh, vô trùng nên có khả năng cao bị nhiễm trùng và lây nhiễm chéo các bệnh tật.

rủi ro thẩm mỹ vùng kín 3

Nhiều cơ sở thẩm mỹ có phòng phẫu thuật không đạt chuẩn

Thiểu dưỡng, hoại tử

Vùng kín cũng như các bộ phận khác của cơ thể đều có cấu trúc giải phẫu riêng của nó. Đều có hệ thống mạch máu chính, mạch máu phụ để nuôi dưỡng.

Cho nên khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín cho chị em, người bác sĩ có chuyên môn sẽ biết loại bỏ da thừa như thế nào để bảo tồn tối đa hệ thống mạch máu giúp vết thương nhanh liền sau phẫu thuật.

Chứ đừng thực hiện bởi những người không có kinh nghiệm để vết thương sau phẫu thuật thiếu nguồn nuôi dưỡng, bị khó lành hoặc thậm chí là hoại tử.

Ngoài ra, còn rất nhiều rủi ro nghiêm trọng khác mà chị em có thể gặp phải khi thẩm mỹ vùng kín tại cơ sở kém uy tín như: thủng trực tràng, phản ứng với thuốc tê hoặc chưa đủ điều kiện sức khỏe nhưng vẫn được làm dịch vụ….

Thẩm mỹ vùng kín an toàn tại Bệnh viện Bưu điện

Chị em có ý định thẩm mỹ cô bé cần chủ động tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Phòng tránh các rủi ro không đáng có để không bị suy sụp tinh thần hay làm rạn nứt quan hệ vợ chồng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

——————-♣———————

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?