Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Bưu điện

03.02.2021
Tác giả : admin
Tham vấn y khoa :
Lượt xem: 1

Quy trình thẩm mỹ tại bệnh viện sẽ khác như thế nào so với các thẩm mỹ viện, phòng khám tư nhân? Cùng tìm hiểu chi tiết qua video dưới đây các bạn nhé! Tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện, chúng tôi luôn đặt sự an […]

Quy trình thẩm mỹ tại bệnh viện sẽ khác như thế nào so với các thẩm mỹ viện, phòng khám tư nhân? Cùng tìm hiểu chi tiết qua video dưới đây các bạn nhé!

Tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện, chúng tôi luôn đặt sự an toàn – sắc đẹp của khách hàng lên hàng đầu. 100% khách hàng đều được trải qua quy trình thẩm mỹ chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

 • Quá trình tiếp đón, chỉ dẫn tận tình như người nhà mang đến cảm giác thân thiết, gần gặn cho mỗi khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể đi thẩm mỹ một mình mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì.
 • Khách hàng được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tư vấn, được mô phỏng trước kết quả phẫu thuật thẩm mỹ bằng thiết bị Vectra XT 3D hiện đại.
 • Được trải qua đầy đủ các xét nghiệm, khai thác tiền sử dị ứng để chắc chắn tình trạng sức khỏe ổn định có thể đáp ứng được ca phẫu thuật.
 • Đội ngũ nhân viên nhân viên ân cần, tận tình không chỉ tư vấn, thăm khám mà còn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trước khi thực hiện.
 • Có sự phối hợp tuyệt với của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại mang đến kết quả xét nghiệm, kết quả sàng lọc, mô phỏng chính xác nhất.
 • Phòng phẫu thuật đảm bảo môi trường vô khuẩn tuyệt đối giúp khách hàng yên tâm khi tiến hành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ khép kín tại Bệnh viện Bưu điện sẽ giúp khách hàng không mất thời gian di chuyển, cảm thấy tiện lợi và hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

——————–♣♣♣———————

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Cafebiz: Bệnh viện Bưu điện tập trung xây dựng chuyên khoa PT Tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp

Dân trí: Bức tranh sáng tối của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Đời sống: Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh – Tôi luôn đặt đạo đức và chữ tâm lên hàng đầu

BV Bưu Điện: Đẹp hơn, an toàn hơn khi hút mỡ tạo đường nét cơ thể nhờ công nghệ

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI TRƯỞNG KHOA

  *Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối

  Hotline hỗ trợ 24/7: 093.884.9991

  Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

  Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Và Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Bưu Điện

  THỜI GIAN LÀM VIỆC

  7H00 – 19H00

  Từ Thứ 2 đến Chủ nhật

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Copyright © 2023 Trang web chính thức của Khoa thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện