Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu tại Bệnh viện Bưu điện

20.08.2021

Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều chị em thắc mắc trước khi lựa chọn, vậy trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về giá khi thực hiện tại Bệnh viện Bưu điện nhé. Quy trình nâng ngực không phẫu thuật Đầu tiên bạn sẽ được […]

Sở hữu một bộ ngực đẹp không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Quy trình nâng ngực không phẫu thuật

Đầu tiên bạn sẽ được kiểm tra dịch tễ và khai báo y tế.

Bước 1: Trước khi bước vào trong bệnh viện, các khách hàng sẽ đều phải thực hiện khai báo nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và cho những người xung quanh.

Bước 2: Thăm khám và tư vấn, xem xét tình trạng ngực của bạn có phù hợp với phương pháp này hay không. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đo vùng mỡ thừa, tính toán lượng mỡ lấy ra, cấy vào vùng ngực sao cho hợp lý.

Bước 3: Khách hàng sẽ được kiểm tra tổng thể sức khỏe, nếu đủ điều kiện và không mắc những bệnh lý nghiêm trọng thì sẽ có thể thực hiện được dịch vụ.

Bước 4: Gây mê nhẹ nhàng giúp quy trình diễn ra suôn sẻ. Cả quá trình diễn ra sẽ có ekip gây mê luôn theo dõi cho đến khi thực hiện xong quá trình thẩm mỹ.

Bước 5: Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ tại những nơi đã xác định như bụng, đùi… bằng Vaser Lipo.

Bước 6: Sau quá trình lấy mỡ, mỡ sẽ được đưa vào một máy chiết lọc ly tâm thế hệ mới chọn ra những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất có khả năng tồn tại trong vùng ngực lâu dài.

Lượng mỡ lấy ra ngoài bao gồm cả huyết tương và dịch tế bào. Tất cả được đưa vào máy tách ly tâm để loại bỏ tạp chất cũng như tế bào mỡ yếu.

Việc lọc tế bào mỡ này rất quan trọng, bởi xác định được các tế bào mỡ khỏe, mỡ yếu sẽ tăng cường độ tương thích khi cấy vào ngực.

Các tế bào mỡ khỏe sẽ có độ tương thích cao hơn và tốt hơn. Thông thường, lượng tế bào khỏe được giữ lại, được bảo quản trong điều kiện vô trùng cho đến khi được cấy vào ngực.

Bước 7: Bác sĩ tiến hành đưa mỡ vào vùng mô tuyến vú đem lại vòng 1 căng tròn, cuốn hút.
Khi đã xác định được chính xác vị trí bơm mỡ, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bơm mỡ nguyên chất lên bầu ngực. Việc xác định vị trí bơm rất quan trọng bởi khi xác định chính xác sẽ tránh khỏi được trường hợp vòng 1 lệch lạc, lồi lõm,… mang lại kết quả bầu ngực căng tròn, cân đối, quyến rũ.

Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu

Không chỉ riêng phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, ở đây là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân mà nhiều phương pháp nâng ngực khác tuy đều có giá chung nhưng không thể đưa ra được con số chính xác bạn là bao nhiêu. Bởi cũng như các phương pháp khác, số tiền bạn cần bỏ ra để nâng ngực bằng mỡ tự thân còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng của bạn ra sao và mức độ kích thước vòng ngực bạn muốn làm là bao nhiêu. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn các gói khác nhau với giá tiền khác nhau.

Với phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân, những tế bào mỡ được cấy vào sẽ không thể sống vĩnh viễn trong cơ thể. Thông thường, chúng có thể tồn tại được từ 3 – 5 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Với trường hợp bầu ngực bị “hao hụt”, các chị em có thể lựa chọn cấy mỡ lần 2, lần 3 với mức giá nâng ngực thấp hơn so với cấy mỡ lần đầu.

Đọc thêm: Những điều cần biết khi Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân.

Có những bạn cơ địa và vùng ngực lép xẹp, thậm chí chảy xệ sẽ có một mức giá khác, những đối tượng có vòng một hơi nhỏ hơn so với chuẩn sẽ có mức giá riêng.

Vì vậy trước khi quyết định lựa chọn nâng ngực không phẫu thuật hay phẫu thuật nâng ngực nội soi trước tiên bạn cần chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sau đó tham khảo mức giá, như vậy sẽ giúp bạn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi quyết định nâng ngực.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!