Hút mỡ an toàn tại Bệnh viện Bưu điện

01.02.2021

Hút mỡ là một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đây không phải là một thủ thuật đơn giản mà đòi hỏi rất nghiêm ngặt về hệ thống cơ sở vật chất, máy móc cũng như kinh nghiệm của bác sĩ. Để tránh khỏi các rủi ro, biến chứng […]

Hút mỡ là một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đây không phải là một thủ thuật đơn giản mà đòi hỏi rất nghiêm ngặt về hệ thống cơ sở vật chất, máy móc cũng như kinh nghiệm của bác sĩ. Để tránh khỏi các rủi ro, biến chứng trong và sau khi làm.

hút mỡ an toàn 1

Theo quy định của Bộ Y tế, hút mỡ bắt buộc phải thực hiện tại Bệnh viện có Chuyên Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ. Chính vì vậy, Bệnh viện Bưu điện trở thành địa chỉ hút mỡ an toàn không chỉ đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Mà còn trang bị hệ thống máy móc tối tân nhất để việc hút mỡ an toàn mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

MÔI TRƯỜNG HÚT MỠ AN TOÀN – VÔ KHUẨN

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp, ngay từ những ngày đầu Bệnh viện Bưu điện đã thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch. Đảm bảo một môi trường bệnh viện – thẩm mỹ, an toàn. Nói không với Covid để phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ đến tư vấn, thăm khám và sử dụng dịch vụ.

Việc phòng chống Covid-19 còn thường xuyên được giám sát, kiểm tra. Liên tục đào tạo nhân viên chi tiết về quy trình phòng chống dịch tễ, vệ sinh cơ sở – trang thiết bị và quy trình đón tiếp khách hàng để tất cả các công đoạn đều vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối.

Khách hàng khi đến thẩm mỹ tại Bệnh viện Bưu điện nói chung và hút mỡ nói riêng đều bắt buộc phải thực hiện khai báo y tế, kiểm tra tình trạng sức khỏe. Nếu sức khỏe hoàn toàn bình thường, ổn định thì mới có thể bước vào cơ sở. Nhân viên của bệnh viện cũng chủ động liên lạc với các khách hàng đang trong quá trình điều trị hỏi thăm về lịch sử di chuyển. Và thông báo nếu khách hàng đã từng di chuyển đến vùng dịch thì chủ động cách ly tại nhà phòng tránh dịch bệnh lây lan.

HỆ THỐNG PHÒNG PHẪU THUẬT VÔ KHUẨN 1 CHIỀU

Tại Bệnh viện Bưu điện, 100% khách hàng hút mỡ sẽ được thực hiện tại hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn vô khuẩn 1 chiều hiện đại được trang bị của các loại máy móc tiên tiến nhất hiện nay.

hút mỡ an toàn 3

Nhờ có hệ thống phòng ốc vô khuẩn cùng các loại máy hiện đại nên tình trạng sức khỏe của khách hàng sẽ được theo dõi cực kỳ nghiêm ngặt trong quá trình hút mỡ. Đảm bảo quá trình hút mỡ an toàn tại Bệnh viện Bưu điện diễn ra thuận lợi và có khả năng xử lý nhanh chóng các dấu hiệu bất thường (nếu có).

EKIP GÂY MÊ LÂU NĂM KINH NGHIỆM – THEO SÁT 24/7

Các khách hàng khi có ý định hút mỡ thường rất lo ngại về việc gây mê. Tuy nhiên, thực chất chỉ có phương pháp vô cảm bằng gây mê mới có thể giúp quá trình hút mỡ diễn ra an toàn tối đa. Các phương pháp gây tê hoàn toàn không được cho phép khi tiến hành hút mỡ. Còn kỹ thuật tiền mê chỉ áp dụng khi khách hàng muốn hút mỡ tại một hoặc một số vùng nhỏ trên cơ thể mà thôi.

HỆ THỐNG HÚT MỠ AN TOÀN ĐỘC QUYỀN VASER AIR+

Đặc quyền chỉ có đối với các khách hàng khi thực hiện dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện Bưu điện, đó là được sử dụng công nghệ hút mỡ tối tân nhất hiện nay – Vaser Air+. Đây là sự kết hợp của 3 loại máy hút mỡ hiện đại có xuất xứ Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận: Vaser Lipo, Power X và MicroAire.

Công nghệ Vaser Air+ sử dụng sóng siêu âm và cơ chế rung lắc để loại mỏ mỡ thừa an toàn mà không làm tổn thương đến hệ thống mạch máu, các mô xung quanh. Cho nên không gây bầm tím, sưng nề tại các vùng hút mỡ và bảo tồn hoàn toàn mạch máu nuôi dưỡng dưới da giúp vùng hút mỡ hồi phục nhanh hơn sau phẫu thuật.

hút mỡ an toàn 5

Đặc biệt, công nghệ hút mỡ an toàn tại Bệnh viện Bưu điện sử dụng thiết bị hút trợ lực Power X có khả năng hút và xoay 360 độ nên lượng mỡ hút ra được lớn nhất và phù hợp với cấu trúc giải phẫu cơ thể nên có thể hút tại những vùng khó như đùi, bắp tay mà không lo bị lồi lõm.

Các khách hàng khi thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện Bưu điện sẽ nhận được kết quả thẩm mỹ an toàn trên cả sự mong đợi. Vì ngoài công nghệ hiện đại, phòng ốc vô khuẩn, môi trường vô khuẩn, khách hàng còn được sử dụng hệ thống máy mô phỏng Vectra XT 3D để biết trước được kết quả sau hút mỡ.

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện còn có chính sách bảo hành cụ thể cho dịch vụ hút mỡ, luôn chịu trách nhiệm cao nhất với khách hàng. Và có chế độ chăm sóc chu đáo sau hút mỡ, chế độ tái khám định kỳ để đảm bảo kết quả hút mỡ luôn tối ưu nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

——————–♣♣♣———————

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Cafebiz: Bệnh viện Bưu điện tập trung xây dựng chuyên khoa PT Tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp

Dân trí: Bức tranh sáng tối của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Vnexpress: Công cuộc loại bỏ mỡ thừa sau sinh

Thanh niên: Câu chuyện về mỡ thừa và tiểu eva