Tổng hợp các video thực tế về Công nghệ Hút mỡ Vaser Air+

03.02.2021

Những khách hàng đang có mong muốn tìm hiểu về Công nghệ Hút mỡ Vaser Air+ tại Khoa Phẫu Thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện nhất định không được bỏ qua bài viết này. Dưới đây là tổng hợp các video Hút mỡ Vaser Air+ chi tiết và cận cảnh […]

Những khách hàng đang có mong muốn tìm hiểu về Công nghệ Hút mỡ Vaser Air+ tại Khoa Phẫu Thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện nhất định không được bỏ qua bài viết này. Dưới đây là tổng hợp các video Hút mỡ Vaser Air+ chi tiết và cận cảnh nhất về công nghệ, quá trình thực hiện, kết quả và những lưu ý về chế độ ăn uống – tập luyện sau khi thực hiện.

Đây là bộ 3 hoàn hảo – DUY NHẤT tại Việt Nam thời điểm hiện tại mang đến kết quả hút mỡ an toàn và tối ưu nhất. Với sự kết hợp của 3 loại máy hút mỡ hiện đại nhất: Vaser Lipo, Power X và MicroAire. Các máy móc này đều có xuất xứ Hoa Kỳ và đạt được đầy đủ chứng nhận từ FDA (một tiêu chuẩn rất khắt khe với các sản phẩm máy móc y tế được sử dụng tại Mỹ).

Áp dụng để hút mỡ tại mọi vùng trên cơ thể và Combo hút mỡ – tạo hình thành bụng. Diễn giải chi tiết về tác dụng của từng loại máy:

▪ Máy Vaser Lipo sử dụng cơ chế sóng siêu âm để hóa lỏng mỡ thừa, điêu khắc hình dáng cơ thể.

▪ Thiết bị Power X 360 sử dụng đầu hút tăng áp, có khả năng xoay 360 độ giúp lượng mỡ hút ra nhiều nhất.

▪ Máy MicroAire sử dụng cơ chế rung lắc để loại bỏ mỡ thừa.

Sử dụng đồng thời 3 hệ thống hút mỡ giúp khách hàng loại bỏ được lượng mỡ tối đa nhất mà hạn chế các tổn thương. Khách hàng không còn lo lắng về vấn đề chảy máu, bầm tím, sưng nề, hoại tử như khi thực hiện kỹ thuật hút mỡ cơ học. Nhờ sự hỗ trợ của máy móc, quá trình hút mỡ diễn ra đặc biệt nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, các khách hàng sau khi hút mỡ tại Bệnh viện Bưu điện còn được hỗ trợ sử dụng thêm công nghệ giảm mỡ nội khoa tân tiến. Mang đến kết quả thẩm mỹ toàn diện nhất.

Cùng xem các video Hút mỡ Vaser Air+ thực tế nhé!

Tìm hiểu về Công nghệ Hút mỡ Vaser Air+

Cận cảnh kết quả sau khi Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Air+

Livestream tái khám sau 1 tháng Hút mỡ Vaser Air+

Bác sĩ chia sẻ kiến thức về Căng da bụng mini và Căng da bụng toàn thể

Bác sĩ chia sẻ về chế độ ăn uống & tập luyên sau khi hút mỡ

Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

——————–♣♣♣———————

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Cafebiz: Bệnh viện Bưu điện tập trung xây dựng chuyên khoa PT Tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp

Dân trí: Bức tranh sáng tối của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Vnexpress: Công cuộc loại bỏ mỡ thừa sau sinh

Thanh niên: Câu chuyện về mỡ thừa và tiểu eva