Ảnh trước và sau khi Hút mỡ Vaser Air+

03.02.2021

Ảnh trước sau Hút mỡ Vaser Air+ tại Bệnh viện Bưu điện sẽ giúp bạn biết được sự khác biệt của công nghệ độc quyền này so với các công nghệ khác trên thị trường. Vùng bụng, đùi, bắp tay, lưng, eo… sau khi hút hoàn toàn không bị sưng nề, bầm tím. Chỉ sau […]

Ảnh trước sau Hút mỡ Vaser Air+ tại Bệnh viện Bưu điện sẽ giúp bạn biết được sự khác biệt của công nghệ độc quyền này so với các công nghệ khác trên thị trường. Vùng bụng, đùi, bắp tay, lưng, eo… sau khi hút hoàn toàn không bị sưng nề, bầm tím. Chỉ sau 1 tuần, các vùng hút đã mềm mại, tự nhiên do hệ thống mạch máu nuôi dưỡng da được bảo tồn trọn vẹn. Không lo bị xơ cứng như các công nghệ thông thường.

————————————

Công nghệ Hút mỡ Vaser Air+ độc quyền tại Bệnh viện Bưu điện là sự kết hợp của 3 loại máy móc tối tân nhất: Vaser Lipo, Power X và MicroAire. Tất cả máy móc đều có xuất xứ Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Lượng mỡ hút mỡ đúng vùng, đúng lớp, tuân theo chỉ số BMI cơ thể và đặc biệt không hút quá kiệt để tránh làm tổn thương đến phần mạch máu nuôi dưỡng ngay bên dưới da, đảm bảo sau khi hút mỡ da không gặp phải tình trạng khó hồi phục, thiểu dưỡng thậm chí là hoại tử.

Toàn bộ quy trình tư vấn, thăm khám và thực hiện Hút mỡ Vaser Air+ đều được thực hiện khép kín với sự hỗ trợ của máy mô phỏng kết quả Vectra XT 3D, tiến hành tại phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và có chế độ chăm sóc chu đáo sau phẫu thuật. Dưới đây là một số hình ảnh trước sau Hút mỡ Vaser Air+ thực tế tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện.

Ảnh trước và sau Hút mỡ Vaser Air+ vùng bụng, eo

ảnh trước sau hút mỡ vaser air+ 5

ảnh trước sau hút mỡ vaser air+ 7

Ảnh trước và sau Hút mỡ Vaser Air vùng đùi, bắp tay

ảnh trước sau hút mỡ vaser air+ 1

ảnh trước sau hút mỡ vaser air+ 6

Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

——————–♣♣♣———————

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Cafebiz: Bệnh viện Bưu điện tập trung xây dựng chuyên khoa PT Tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp

Dân trí: Bức tranh sáng tối của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Vnexpress: Công cuộc loại bỏ mỡ thừa sau sinh

Thanh niên: Câu chuyện về mỡ thừa và tiểu eva