4 ưu điểm vượt trội của Công nghệ Hút mỡ Vaser Air+

02.02.2021

Hút mỡ Vaser Air+ với các ưu điểm vượt trội thực sự chinh phục khách hàng ngay từ lần đầu trải nghiệm. Hiện tại đây là công nghệ loại bỏ mỡ thừa có xâm lấn hiện đại và tối tân nhất Việt Nam, được áp dụng độc quyền tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và […]

Hút mỡ Vaser Air+ với các ưu điểm vượt trội thực sự chinh phục khách hàng ngay từ lần đầu trải nghiệm. Hiện tại đây là công nghệ loại bỏ mỡ thừa có xâm lấn hiện đại và tối tân nhất Việt Nam, được áp dụng độc quyền tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện.

hút mỡ vaser air+ 1

1. HÚT MỠ VASER AIR+ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

An toàn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu về các dịch vụ PTTM, đặc biệt là hút mỡ. Với quá nhiều trường hợp khách hàng bị biến chứng, hoại tử… sau khi hút mỡ khiến các anh chị em vô cùng lo lắng.

Tại Bệnh viện Bưu điện, khách hàng sẽ yên tâm gạt bỏ hoàn toàn các lo lắng về vấn đề an toàn. Bởi chúng tôi cam kết Dịch vụ Hút mỡ Vaser Air+ được thực hiện theo quy trình an toàn tuyệt đối.

Từ việc khách hàng bắt buộc phải khai báo y tế, quy trình kiểm dịch an toàn – chặt chẽ. Cho đến cách thức tư vấn chính xác – khoa học không nói phóng đại kết quả cũng như không nói giảm nói tránh rủi ro. Trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ đào tạo chính quy, nhiều năm kinh nghiệm.

Việc thăm khám trước khi hút mỡ Vaser Air+ diễn ra chuẩn xác nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy mô phỏng kết quả Vectra XT 3D. Được thực hiện dịch vụ dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy hút mỡ hiện đại bậc nhật cùng phòng mổ vô khuẩn 1 chiều. Được trải qua đầy đủ các xét nghiệm trước phẫu thuật.

Ngoài ra, ekip gây mê trực thuộc Khoa gây mê – hồi sức tại Bệnh viện có kinh nghiệm dày dặn cộng với sự túc trực 24/7 trong suốt quá trình phẫu thuật nên khách hàng đặc biệt yên tâm.

2. KẾT QUẢ TỐI ƯU VỚI HÚT MỠ VASER AIR+

Ekip bác sĩ của Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện được đào tạo chính quy về PTTM nên am hiểu sâu sắc cấu trúc giải phẫu cơ thể. Việc Hút mỡ Vaser Air+ được thực hiện chính xác, đúng vùng, đúng lớp và theo chỉ số BMI nên đảm bảo độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

ảnh trước sau hút mỡ bụng vaser air+

Đồng thời với sự hỗ trợ của hệ thống máy hút mỡ hiện đại nhất Việt Nam – Vaser Air+ (máy móc xuất xứ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận) nên quá trình hút mỡ nhẹ nhàng, không làm tổn thương đến các mạch máu và mô xung quanh giúp kết quả hút mỡ không sưng, không bầm tím, không chảy máu.

hút mỡ vaser air+ 2

Lượng mỡ hút ra được tối ưu nhất kết hợp với kỹ thuật điêu khắc đường cong cơ thể chuyên sâu mang lại kết quả đặc biệt thẩm mỹ cho khách hàng.

3. TRỰC TIẾP BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN THỰC HIỆN

Trên thị trường thẩm mỹ đầy hỗn loạn như hiện nay, nhiều khách hàng không biết chính xác bác sĩ thực hiện cho mình có chuyên môn thật sự thế nào hay chỉ là những lời PR, quảng cáo của các thẩm mỹ viện.

Và không biết trong lúc thực hiện, có thực sự là vị bác sĩ như trong quảng cáo không hay chỉ là y tá, kỹ thuật viên – những con người không có đủ chuyên môn dễ gây ra các hậu quả đáng tiếc về sau.

đội ngũ y bác sĩ khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu Điện

Nhưng tại Bệnh viện Bưu điện, khách hàng hoàn toàn có thể gạt bỏ lo sợ này. Bởi ekip bác sĩ được công khai về bằng cấp, kinh nghiệm, chuyên môn  và sẽ là người thực hiện chính xác dịch vụ hút mỡ Vaser Air+ cho bạn. Nên đảm bảo kết quả thẩm mỹ an toàn và tối ưu nhất.

4. CHỊU TRÁCH NHIỆM CAO NHẤT VỚI KHÁCH HÀNG

Một vấn đề luôn đáng báo động ở thị trường thẩm mỹ hiện nay là quyền lợi của khách hàng thường không được đảm bảo. Trước khi nộp tiền và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo đến từng chân tơ, kẽ tóc nhưng sau khi “gạo đã nấu thành cơm” rồi thì nếu kết quả ổn thì xin chúc mừng, bạn là người may mắn.

Nhưng nếu kết quả có gì còn chưa hài lòng thậm chí là biến chứng thì lúc này để giải quyết vấn đề sẽ rất phức tạp. Nhiều cơ sở thẩm mỹ sẽ chối lỗi của mình, đổ cho tại này tại nọ khiến khách hàng giờ đây không biết kêu ai. Lại mất tiền sửa lại.

hút mỡ vaser air+ 3

Bệnh viện Bưu điện là đơn vị công của Nhà nước nên quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Chính bệnh viện và Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ sẽ chịu trách nhiệm tới cùng về kết quả hút mỡ Vaser Air+. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm vì mình đã lựa chọn được địa chỉ uy tín và yên tâm về số tiền mình bỏ ra xứng đáng với chất lượng dịch vụ nhận được.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

——————–♣♣♣———————

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Cafebiz: Bệnh viện Bưu điện tập trung xây dựng chuyên khoa PT Tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp

Dân trí: Bức tranh sáng tối của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Vnexpress: Công cuộc loại bỏ mỡ thừa sau sinh

Thanh niên: Câu chuyện về mỡ thừa và tiểu eva