RA MẮT DỊCH VỤ “TẠO HÌNH ĐƯỜNG CONG Á ĐÔNG” – ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ CẤY MỠ TỰ THÂN

04.12.2023
Tác giả : Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

Khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ BV Bưu Điện ra mắt dịch vụ “Tạo hình đường cong Á Đông” – lựa chọn mới, an toàn, thẩm mỹ dành cho mọi khách hàng. Giới thiệu dịch vụ Tạo hình đường cong Á Đông Tự hào là địa chỉ làm đẹp công lập với thương […]

Giới thiệu dịch vụ Tạo hình đường cong Á Đông

Tự hào là địa chỉ làm đẹp công lập với thương hiệu bệnh viện hơn 60 năm hình thành và phát triển, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ BV Bưu Điện luôn chủ trương đầu tư, nâng cấp trang bị thiết bị y khoa hiện đại nhất để đem đến kết quả làm đẹp cao nhất cho khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng, Khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ cho ra mắt dịch vụ “Tạo hình đường cong Á Đông”. Đây là dịch vụ thẩm mỹ cấy mỡ tự thân bằng công nghệ Wells Johnson.

Sử dụng mỡ từ các vị trí dư thừa trên cơ thể như bụng, bắp tay, đùi… Mỡ sau khi hút sẽ được lọc tự động bằng công nghệ Wells Johnson và cấy trực tiếp vào mông, giúp tạo hình vóc dáng toàn diện, “điêu khắc” đường cong Á Đông hoàn hảo.

Tạo hình đường cong Á Đông mang lại hiệu quả gì?

Hút mỡ cấy mông giúp vòng 3 được nâng hạng về kích thước, đẹp tự nhiên, hạn chế được lộ dấu vết thẩm mỹ. Hệ thống hoạt động khép kín với sự chính xác, nhanh chóng và hiệu quả dài lâu.

Tạo hình đường cong Á Đông bằng Công nghệ Wells Johnson

Thuộc tập đoàn Wells Johnson, một trong những tập đoàn phát minh thiết bị y tế và thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới với 40 năm kinh nghiệm. Công nghệ Wells Johnson đang thay đổi cách thức thẩm mỹ và y học tái tạo, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Sự ra đời của Wells Johnsons được xem là đột phá mới trong công nghệ cấy mỡ tự thân.

Sau hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học, hệ thống cấy mỡ Wells Johnson đã vượt qua hàng trăm bài kiểm tra an toàn khắt khe của FDA, CE và cả ISO 13458 để trở thành “cỗ máy” cấy mỡ ưu việt được nhiều bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới tin dùng.

Công nghệ Wells Johnson này đang cải thiện quy trình ghép mỡ. Trở thành lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng muốn có kết quả tự nhiên, vượt trội.

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ BV Bưu Điện – đơn vị tiên phong với dịch vụ tạo hình đường cong Á Đông bằng công nghệ Wells Johnson

Mặc dù đã trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt từ các cơ quan hàng đầu Châu Âu, nhưng khi về Việt Nam, hệ thống cấy mỡ tự động – khép kín Wells Johnson còn được Bộ phận Kỹ thuật Y sinh của Bệnh viện Bưu Điện liên tục kiểm tra.

Việc làm này nhằm đảm bảo 11 tiêu chuẩn khắt khe nhất về bảo trì, vô khuẩn… tràn thiết bị y tế, trước khi đưa vào sử dụng. Sản phẩm được đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội hỗ trợ quá trình “điêu khắc” body cho khách hàng.

Tạo hình đường cong Á Đông bằng công nghệ Wells Johnson tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ BV Bưu Điện được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chuyên sâu. Đứng đầu là Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng dàn ekip hùng hậu.

Hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc, trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra đúng quy trình, an toàn, khép kín. Hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao nhất cho khách hàng.

Hút mỡ cấy mông tạo hình đường cong Á Đông tại Thẩm mỹ Bưu điện với những ưu thế vượt trội hơn so với nâng mông thông thường như:

Đảm bảo quy trình cấy mỡ khép kín

Mỡ được hút ra, tách lọc và cấy trở lại ngay tại bình. Việc làm này giúp mỡ hoàn toàn không tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, đây cũng là điều mà không phải tại cơ sở y tế nào cũng làm được.

Ưu điểm khác biệt của công nghệ Wells Johnson thể hiện ở tính khép kín. Việc vô trùng vô khuẩn, mang lại độ tinh khiết khi mỡ trải qua nhiều màng chiết tách. Từ đó đem lại những tế bào mỡ tinh túy. An toàn và bền vững nhất cho cơ thể khi làm đẹp.

Nhanh chóng

Hút mỡ cấy mông tại Thẩm mỹ Bưu điện sử dụng hệ thống cấy mỡ Wells Johnson được trang bị chế độ đột phá lọc mỡ tự động ngay sau khi hút. Điều này giúp lược bỏ các thao tác thủ công thường gặp trong quá trình lọc mỡ. Từ đó, rút ngắn thời gian thực hiện.

Hiệu quả lâu dài

Nhiều người nghĩ rằng, làm đẹp bằng cấy mỡ tự thân thường không lâu dài. Thế nhưng, kỹ thuật tạo hình đường cong Á Đông bằng công nghệ Wells Johnson tại Thẩm mỹ Bưu Điện, mỡ khi cấy vào cơ thể có tỉ lệ sống cao hơn.

Lý do là bởi chế độ lọc mỡ tự động chỉ giữ lại các tế bào mỡ chất lượng. Loại bỏ dịch máu và các tế bào kém chất lượng. Trong khi đó, việc lọc và xử lý mỡ được xem là “chìa khóa” để có một ca cấy mỡ thành công. Do đó, các ca cấy mỡ tự thân bằng công nghệ Wells Johnson có thể duy trì kết quả lâu dài nhất cho khách hàng sau khi thực hiện.

Độ chính xác cao

Công nghệ Wells Johnson, có khả năng điều khiển tốc độ áp lực khi cấy mỡ. Ngoài ra, nó còn đảm bảo lượng mỡ được cấy vào cơ thể đều và chính xác nhất.

Nhìn chung, đây là phương pháp tăng kích thước vòng 3 tối ưu và tân tiến nhất hiện nay. Các tế bào mỡ sau khi được cấy vào cơ thể sẽ được nuôi dưỡng và kích thích sản sinh collagen, từ đó đẩy nhanh quá trình tăng trưởng các tế bào và giúp mỡ có thể tồn tại lâu dài ở vùng được cấy.

Liên hệ ngay hotline 093.884.9991 để nhận tư vấn về dịch vụ.