Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Bưu điện

08.10.2021

Ngoài nâng ngực bằng đặt túi thì nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng được các bác sĩ khuyên khách hàng nên thực hiện. Vậy quy trình thực hiện cần phải lưu ý những gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé. Nâng ngực bơm mỡ tự thân có gì đặc biệt. Không phẫu thuật, […]

Nâng ngực bơm mỡ tự thân có gì đặc biệt.

Không phẫu thuật, không đau, không chảy máu.

Điểm đặc biệt của nâng ngực bằng mỡ tự thân đó là không phải phẫu thuật, đụng chạm dao kéo. Trước khi tiến hành cấy mỡ, khách hàng sẽ được tiêm tê nên không gây đau đớn, vô cùng nhẹ nhàng và không lo để lại sẹo xấu.

Thời gian bình phục nhanh.

Thời gian diễn ra của 1 ca nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng nhanh chóng, các chị em có thể quay lại công việc một cách nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đây là dịch vụ rất thích hợp với những cô nàng bận rộn không có nhiều thời gian cho bản thân.

Giúp vòng 1 căng tròn tự nhiên.

Khi thực hiện cấy mỡ, bác sĩ sẽ kiểm soát hoàn toàn xem lượng mỡ cần cấy vào là bao nhiêu để sao cho ngực hoàn hảo không bị to quá hay bé quá so với cơ thể.

Chính vì vậy, sau khi kết thúc thì bạn đã có ngay vòng 1 cân đối, mềm mại và tự nhiên như ngực thật. Cũng vì không để lại sẹo nên sẽ không có bất cứ dấu hiệu nào để biết rằng chị em đã thực hiện nâng cấp núi đôi của mình.

Quy trình nâng ngực bơm mỡ tự thân.

Quy trình chiết tách và cấy mỡ thực hiện hoàn toàn khép kín, trong môi trường vô khuẩn tuyệt đối. Không tiếp xúc với không khí nên đảm bảo chất lượng mỡ luôn tốt nhất.

Sau khi thực hiện đầy đủ công đoạn khai báo y tế tại tầng 1 của Bệnh viện, khách hàng sẽ được đón tiếp lên tầng 5 của Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ.

Bước 1: Thăm khám tư vấn.

Bác sĩ Trưởng khoa Hoàng Mạnh Ninh sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn, dựa vào nguyện vọng của bạn sẽ cân đo chính xác lượng mỡ cần lấy ra và bơm vào vòng 1 sao cho cân đối hài hòa với cơ thể.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Trước khi tiến hành thực hiện khách hàng đều phải trải qua kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo rằng sức khỏe bạn đủ điều kiện để thực hiện.

Bước 3: Tiến hành hút mỡ ở vùng da thừa.

Mỡ sẽ được bác sĩ thực hiện hút ra từ các vùng như đùi, bụng bằng công nghệ Vaser Air+ . Sau đó sẽ được đưa ngay vào hệ thống bình chứa chuyên dụng nhằm tránh tình trạng nhiễm khuẩn.

Đọc thêm để hiểu hơn về công nghệ hút mỡ Vaser Air+

Bước 4: Thực hiện lọc mỡ bằng phương pháp ly tâm.

Lượng mỡ sau khi lấy ra sẽ bao gồm cả huyết tương và dịch tế bào cho nên cần phải tiến hành loại bỏ các tạp chất, sợi xơ, những tế bào mỡ yếu bằng cách đưa vào máy tách ly tâm.

Sau đó, những hạt mỡ chất lượng tốt được chia nhỏ thành các tế bào mỡ nhỏ hơn, kích thước đồng đều hơn qua đầu cắt. Để khi bơm vào các vùng cơ thể, mỡ sẽ sống tốt hơn.

Bước 5: Tiến hành bơm mỡ vào ngực.

Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành bơm mỡ vào ngực. Khi này thao tác của bác sĩ phải cực kỳ thành thục để mỡ được bơm đồng đều giúp các vùng cơ thể căng đầy, hài hòa.
Mỡ tự thân sau khi bơm vào cơ thể sẽ có tỷ lệ teo ngót nhất định. Cho nên khách hàng cần thực hiện cấy mỡ 2-3 lần để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bước 6: Hậu phẫu, tái khám định kì.

Sau thực hiện khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại viện mà không cần có người nhà chăm sóc.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Bưu Điện.