Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

26.07.2021

Ngoài nâng ngực đặt túi thì phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Những yêu cầu khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân […]

Hình ảnh minh họa: Nâng ngực bằng mỡ thự thân

Những yêu cầu khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp không sử dụng dao kéo, không để lại sẹo. Tuy không phải là dịch vụ đại phẫu xâm lấn khó thực hiện nhưng lại rất ít cơ sở được cấp phép để thực hiện. Bởi quá trình thực hiện cần phải trải qua nhiều công đoạn như hút mỡ, thực hiện chiết, tách sau đó mới đến cấy mỡ vào ngực. Và mỗi một công đoạn đều cần đảm bảo vô trùng nhằm đem lại hiệu quả tối ưu và an toàn.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ không được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Rất nhiều khách hàng đã chọn lầm địa chỉ chui và phải chịu nhiều biến chứng thậm chí gây tử vong trong quá trình thực hiện.

Chính vì vậy, để nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn, các cơ sở thẩm mỹ cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố như tay nghề bác sĩ, công nghệ, cơ sở vật chất và đặc biệt điều kiện bắt buộc là phải đảm bảo vô trùng vô khuẩn trong quá trình thực hiện.

Cơ sở thực hiện phải được cấp phép của Bộ Y tế cho dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân.

• Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có đội ngũ bác sĩ chuyên về gây mê để có thể kiểm soát mọi trường hợp cũng như cách xử lý khẩn cấp nếu có phát sinh.
  • Địa chỉ thực hiện cần phải tuân thủ quy trình khép kín của Bộ Y tế từ giai đoạn thăm khám, kiểm tra sức khỏe đến lấy mỡ, tách lọc ly tâm và sau đó thực hiện cấy lên ngực.
  • Chăm sóc hậu phẫu tốt trước, trong và sau nâng ngực và có lịch tái khám theo định kì.
  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đẹp và tốt nhất.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đòi hỏi rất nhiều yếu tố như bác sĩ giỏi, tay nghề cao, cơ sở thẩm mỹ phải được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến. Để có thể thực hiện dịch vụ an toàn, không để lại biến chứng thì các chị em nên lựa chọn bệnh viện công của nhà nước để thực hiện.

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Bưu điện ( là bệnh viện công của nhà nước) là một trong ít những cơ sở được phép thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân.Được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thực hiện đúng quy trình nâng ngực theo quy định của Bộ Y tế.

Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh là bác sĩ Trưởng khoa, có kinh nghiệm lâu năm, giỏi chuyên môn sẽ là người trực tiếp tư vấn và thực hiện cho khách hàng.

Hình ảnh bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh (bên phải) trong phòng Phẫu thuật tại Bệnh viện Bưu điện

Quá trình hút mỡ cũng như tất cả dịch vụ đều được thực hiện trong phòng thông khí áp lực dương, đây là hệ thống phòng mổ cao cấp mà rất ít cơ sở có được.

Đọc thêm: Hút mỡ an toàn tại Bệnh viện Bưu điện.

Mỡ sau khi được lấy ra khỏi cơ thể trước khi được cấy lên ngực sẽ được cho vào máy ly tâm nhằm loại bỏ tạp chất cũng như những tế bào mỡ yếu. Sau đó, những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất sẽ được giữ lại để đảm bảo độ tương thích cao khi cấy vào ngực.

Sau quá trình nâng ngực, khách hàng không cần phải lo lắng, đặc biệt được đội ngũ y tá tại bệnh viện chăm sóc nhiệt tình chu đáo mà không cần lo lắng có người thân đi kèm.

Để được tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân và xem một số hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Bưu điện, bạn vui lòng liên hệ với trợ lý của bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh qua hotline  093.884.9991.