Mừng sinh nhật Bác sĩ Trưởng khoa Hoàng Mạnh Ninh – Siêu ưu đãi

22.06.2022

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật bác sĩ Trưởng khoa Hoàng Mạnh Ninh, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “SIÊU ƯU ĐÃI – MỪNG SINH NHẬT” với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên đến 30% duy nhất trong 3 […]

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật bác sĩ Trưởng khoa Hoàng Mạnh Ninh, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “SIÊU ƯU ĐÃI – MỪNG SINH NHẬT” với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên đến 30% duy nhất trong 3 ngày 28 – 29 – 30/6/2022.

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật bác sĩ trưởng khoa

Trưởng khoa Hoàng Mạnh Ninh – bác sĩ tận tâm và tài đức

Thạc sĩ Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng được nhiều khách hàng đặt lịch làm đẹp nhất hiện nay. Bác sĩ không chỉ giỏi kinh nghiệm chuyên môn mà còn rất tận tâm trong tư vấn, không vì lợi nhuận kinh doanh mà bất chấp an toàn của khách hàng. Chính vì thế mà bác sĩ rất được lòng khách hàng.

Thạc sĩ bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, sau đó tiếp tục theo học ngành phẫu thuật thẩm mỹ hệ cao học tại các đơn vị đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế như Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ, … Tại Hà Nội, bác sĩ Ninh thuộc top các bác sĩ hàng đầu lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã giúp thay đổi ngoại hình và lấy lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng. Trong đó có rất nhiều khách hàng miền Nam, nước ngoài và Việt kiều không ngại khoảng cách địa lý bay về Hà Nội để được trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn để giúp bản thân đẹp hơn. Trong thời gian công tác tại Bệnh viện Bưu Điện, bằng học vị chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với xã hội, bác sĩ đã nhận được sự tín nhiệm cao nhất từ Ban lãnh đạo bệnh viện và các đồng nghiệp bổ nhiệm làm bác sĩ Trưởng Khoa  Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện – địa chỉ làm đẹp luôn đặt an toàn của khách hàng lên trên hết.

Thông tin về bác sĩ Trưởng Khoa Hoàng Mạnh Ninh

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật bác sĩ Trưởng Khoa Hoàng Mạnh Ninh, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện giảm thêm cho khách hàng 5% trên tổng hóa đơn thanh toán. Chương trình này áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi đang diễn ra trong tháng chỉ duy nhất 3 ngày vàng 28, 29, 30/6/2022.

>> Xem ngay video chúc mừng sinh nhật Bác sĩ Trưởng Khoa Hoàng Mạnh Ninh tại đây

Chi tiết chương trình khuyến mãi:

Nâng cấp V1

Nâng ngực trợ giá ngay 20tr

• Nâng V1 túi Mentor thường giảm 20tr
  • Nâng V1 túi Mentor Xtra giảm 20tr
  • Nâng V1 túi Nano Chip Ergonomix giảm 20tr

– Tặng 50% khi mua áo định hình;

– Tặng truyền giảm đau 24h trị giá 3tr;

– Chăm sóc và theo dõi hậu phẫu tiêu chuẩn 5* tại viện 2 ngày 1 đêm;

– Tặng 1 buổi chăm sóc da chuyên sâu trị giá 1.5tr;

– Giảm ngay 1,5tr tiền mặt khi đi theo nhóm;

– Trừ thêm 5% tổng bill thanh toán trong 3 ngày vàng 28,29, 30/6/2022;

Nâng mũi

Mũi đẹp giá hời chỉ từ 12tr

– Chỉ từ 12tr, mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 60 phút;

– Xóa bỏ mọi khuyết điểm của mũi;

– Trực tiếp bác sĩ Trưởng khoa thăm khám và thực hiện;

Hút mỡ

Xóa sổ những lớp mỡ đáng ghét chỉ 30tr

– Trọn gói 30tr, làm một lần đẹp trọn đời;

– Công nghệ hút mỡ tối tân tích hợp 3 công nghệ đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất;

Thẩm mỹ cô bé

Hoàn nguyên vùng kín với giá tốt nhất tại Thẩm mỹ Bưu Điện

– Hoàn nguyên cô bé với giá siêu hời sale off 20%;

– Tặng kèm 1 buổi chăm sóc da chuyên sâu trị giá 1.5tr;

– Trừ thêm 5% tổng bill thanh toán trong 3 ngày vàng 28, 29, 30/6/2022;

Chăm sóc da công nghệ cao

Khắc phục mọi khuyết điểm của da với giá chỉ từ 1,5tr

– Điều trị tất cả các vấn đề về da như nám, mụn, căng bóng, trẻ hóa chỉ từ 1,5tr/ buổi;

– Mua 3 tặng 1, mua 5 tặng 2;

Giảm béo công nghệ cao Legend Pro+

Trợ giá 10tr + giảm 5% tổng hóa đơn cho khách hàng đăng ký ngay

– Trợ giá 10tr;

– Phương pháp giảm cân không xâm lấn, không phẫu thuật, không sẹo;

– Hiệu quả giảm ngay 10 – 15% trọng lượng cơ thể sau 1 liệu trình 10 – 12 buổi;

– Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng;

– An toàn, hiệu quả và lâu dài;

Đặt bóng giảm cân

Trợ giá 40tr khi khách hàng đăng ký đặt bóng dạ dày giảm cân

– Trợ giá ngay 40tr cho dịch vụ này;

– Phương pháp giảm cân chuẩn y khoa thế hệ mới với nhiều ưu điểm như không đau, không phẫu thuật, không gây mê, không nghỉ dưỡng;

– Hiệu quả đạt được là giảm ngay 10 – 15% trọng lượng cơ thể sau 4 – 6 tháng;

– Phù hợp cho các khách hàng có chỉ số BMI trên 30, kèm bệnh lý, cơ địa khó giảm;

– Trừ thêm 5% tổng bill thanh toán trong 3 ngày vàng 28, 29, 30/6/2022;

Đây là chương trình khuyến mãi áp dụng đồng thời cùng các chương trình đang khuyến mãi duy nhất trong tháng. Nhanh tay để lại thông tin hoặc gọi ngay tới số 093.884.9991 để nhận ưu đãi tốt nhất.