CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 5: CHÀO HÈ SANG – ĐẸP TỎA SÁNG

23.05.2022

Khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện là đơn vị làm đẹp uy tín với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng các công nghệ làm đẹp mới độc quyền, thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện đã giúp hàng triệu khách hàng thay đổi nhan sắc và […]

Khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện là đơn vị làm đẹp uy tín với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng các công nghệ làm đẹp mới độc quyền, thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện đã giúp hàng triệu khách hàng thay đổi nhan sắc và lấy lại sự tự tin. Với mong muốn mọi khách hàng đều có cơ hội sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ như mong ước với chi phí tốt nhất, thế nên trong tháng 5 này, Khoa PTTH & TM – Bệnh viện Bưu Điện dành tặng quý khách chương trình ưu đãi hấp dẫn CHÀO HÈ SANG – ĐẸP TỎA SÁNG giảm giá lên đến 30%.

Ưu đãi khuyến mãi tháng 5 cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu Điện

CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ PHẪU THUẬT

Bất kỳ ai khi sinh ra cũng đều mong muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, một số khuyết điểm về mũi, da, vòng 1, vòng 2, … khiến nhiều người cảm thấy “tự ti”. Thấu hiểu điều này, Khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu Điện dành tặng quý khách chương trình ưu đãi hấp dẫn với tất cả các dịch vụ làm đẹp mà bạn không thể bỏ lỡ đó là:

Nâng cấp V1 giảm lên tới 30%

Vòng 1 bị teo lép, chảy xệ, lệch size hoặc biến chứng sau nâng ngực khiến chị em tự ti trong giao tiếp và e dè với những bộ đồ gợi cảm. Thấu hiểu được điều đó,  Khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ  – Bệnh viện Bưu Điện ứng dụng công nghệ nâng cấp vòng 1 không chạm – không dẫn lưu đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Ngoài ra, tất cả các túi ngực sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng và Bộ Y Tế cấp phép. Quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn an toàn và vô khuẩn.

Nâng V1 ưu đãi lên đến 30% + quà tặng đi kèm 10 triệu

Chi tiết ưu đãi:

• Nâng V1 túi Mentor thường giảm 30%;
  • Nâng V1 túi Mentor Xtra giảm 25%;
  • Nâng V1 túi Nano Chip Ergonomix giảm 30%;

– Tặng áo định hình trị giá 2,5tr;

– Tặng gói truyền giảm đau trị giá 3tr;

– Chăm sóc hậu phẫu siêu vip 5* tại viện 2 ngày;

– Tặng 1 buổi chăm sóc da cao cấp trị giá 1.5tr;

– Giảm thêm 1,5tr tiền mặt trên tổng hóa cho mỗi khách khi đi theo nhóm;

>> Đăng ký ngay tại đây

Nâng mũi chỉ từ 12tr

Hiện nay các phương pháp nâng mũi hiện đại đang được ứng dụng tại thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện đó là: Nâng mũi cấu trúc surgiform, nâng mũi sụn tự thân, nâng mũi sụn nhân tạo giúp tạo hình dáng mũi đẹp như ý và bền vững. Khắc phục mọi khuyết điểm của mũi chỉ sau 60 phút:

Nâng mũi biết trước kết quả cùng máy Vectra XT 3D chri có tại Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện

– Không bóng đỏ, không bị bao xơ;

– Không biến chứng;

– Mũi đẹp tự nhiên, chuẩn tỷ lệ vàng;

– An toàn và bền vững;

Hút mỡ Vaser Air+ trọn gói chỉ 30tr +

Hút mỡ bằng máy Vaser Air+ là công nghệ giảm mỡ số 1 hiện nay, giúp khách hàng loại bỏ mỡ thừa và kiến tạo thân hình thon gọn. Khuyết điểm mỡ thừa ở vòng 2 sẽ không còn sau 60 phút hút mỡ bằng công nghệ Vaser Air+ đảm bảo an toàn 3 không: Không sẹo xấu – Không nghỉ dưỡng – Không biến chứng.

Hút mỡ Vaser Air+ loại bỏ mỡ thừa chỉ sau 60 phút với ưu điểm không đau, không nghỉ dưỡng và an toàn

Hút mỡ tại Bệnh viện Bưu Điện khách hàng sẽ được:

– Tặng gen định hình bụng trị giá 2tr;

– Tặng gói giảm đau 3tr;

– Tặng 1 buổi chăm sóc da chuyên sâu 1,5tr;

– Chăm sóc và theo dõi siêu vip tại viện 3 ngày;

– Trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện bởi bác sĩ trưởng khoa;

Thẩm mỹ vùng kín giảm 20%+ 1 buổi chăm sóc da 1,5tr

Sau sinh cô bé bị giãn rộng, phì đại, nhăn nheo hay cô bé thâm sạm bẩm sinh khiến chị em mất tự tin mỗi khi quan hệ. “Tân trang” vùng kín tại thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện thực hiện 1 lần đẹp trọn đời cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm giúp chị em “hoàn nguyên cô bé” nhanh chóng và an toàn. Ngoài giá ưu đãi, khách hàng đăng ký thực hiện dịch vụ thẩm mỹ vùng kín trong tháng này sẽ được thêm tặng thêm 1 buổi chăm sóc da cao cấp trị giá 1,5tr.

“Hoàn nguyên cô bé” giúp bạn se khít như thời còn son

CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Giảm mỡ nội khoa công nghệ cao trợ giá 10tr

Với những khách hàng mong muốn giảm mỡ không xâm lấn thì giảm mỡ toàn phần công nghệ cao bằng máy Legend Pro+ là lựa chọn tối ưu. Không chỉ giúp chị em đánh bay mỡ thừa và thăng hạng nhan sắc mà còn đảm bảo hiệu quả như ý, duy trì bền lâu theo thời gian.

Công nghệ giảm mỡ độc quyền Legend Pro+

Giảm mỡ nội khoa công nghệ độc quyền bằng máy Legend Pro+ chỉ có tại Khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện giúp khách hàng:

– Giảm từ 5 – 15% tổng trọng lượng mỡ sau một liệu trình;

– Không xâm lấn, không biến chứng, không sẹo;

– An toàn và hiệu quả bền vững;

Chăm sóc và điều trị da chỉ từ 1,5tr

Nếu da bạn đang gặp các vấn đề  như: nám, tàn nhang, mụn, sẹo rỗ, da sạm đen, da lão hóa,… thì áp dụng các phương pháp chăm sóc và điều trị da công nghệ cao chỉ có tại thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện. Đảm bảo hiệu quả ngay sau một liệu trình, không gây tổn thương cho làn da nhạy cảm.

Loại bỏ nhanh các vấn đề về da như nám, tàn nhang, mụn, sẹo rỗ,…

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các dịch vụ về da bao gồm:

• Laser trị nám tặng 1 buổi meso nám 3tr;
  • Trắng sáng nano mua 3 tặng 1;
  • Chăm sóc da mụn mua 5 tặng 2 buổi trắng sáng nano;

Nếu bạn đang tự ti về ngoại hình nhiều khuyết điểm và có mong muốn cải thiện, hãy nhanh tay gọi ngay hotline 0938849991 để được tư vấn và đặt lịch làm đẹp nhanh nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp có 1-0-2 với mức giá hấp dẫn này nhé!