Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ tổ chức thành công hội nghị da liễu

04.08.2023
Tác giả : Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh
Tham vấn y khoa :
Lượt xem: 1

Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức thành công “Hội nghị da liễu cập nhật xu thẩm mỹ Filler – BAP – Mesotherapy trong trẻ hóa da bằng công nghệ Infini” với sự tham gia của hơn 200 đại biểu đang công tác và học tập trong […]

Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức thành công “Hội nghị da liễu cập nhật xu thẩm mỹ Filler – BAP – Mesotherapy trong trẻ hóa da bằng công nghệ Infini” với sự tham gia của hơn 200 đại biểu đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.

Khoa phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại. Cùng với đó là sự hỗ trợ của đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia có trình độ tay nghề cao. Không chỉ thế, khoa còn có sự hỗ trợ về chuyên môn của tất cả các khoa phòng thuộc Bệnh viện đa khoa hạng I. 

Với thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, Khoa đã từng bước trở thành một trong các khoa mũi nhọn của Bệnh viện, đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ngày 14/04/2023, tại hội trường tầng 5, Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức “Hội nghị da liễu cập nhật xu thẩm mỹ Filler – BAP – Mesotherapy trong trẻ hóa da bằng công nghệ Infini” với sự tham gia của hơn 200 đại biểu đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.

Ảnh

Hội nghị da liễu cập nhật xu thẩm mỹ Filler – BAP – Mesotherapy trong trẻ hóa da bằng công nghệ Infini tổ chức tại Khoa phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện

Hội nghi đã thu hút được sự quan tâm chú ý, có mặt của các chuyên gia đầu ngành như:

+ TTƯT.Ths.Bs CKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQL – Giám đốc Bệnh viện Bưu điện;

+ Ths.Bs CKII Lê Mạnh Đức – Phó giám đốc Bệnh viện Bưu điện;

+ Ths Phạm Thị Thanh Tú – Phó giám đốc Bệnh viện Bưu điện;

+ Ths.Bs CKII Phạm Trường Giang – Phó giám đốc Bệnh viện Bưu điện;

+ Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh – Trưởng Khoa phẫu thụât tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện;

+ Bác sĩ Dương Quốc Trung – Bác sĩ CKI Da liễu, Khoa phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện;

+ Ths.Bs Vũ Ngọc Quý – Bác sĩ Chuyên khoa da liễu;

Bên cạnh đó, là sự có mặt của nhiều bác sĩ da liễu khác trong ngành cũng như nhiều cán bộ nhân viên trong bệnh viện.

Phát biểu tại lễ khai mạc hội nghị, Ths.Bs Trần Hùng Mạnh – Giám đốc bệnh viện Bưu điện cho biết: “Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ đã dần khẳng định uy tín, thương hiệu của một đơn vị làm đẹp an toàn, chất lượng, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đáng chú ý Phòng Thẩm mỹ da công nghệ cao được Bệnh viện Bưu điện trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, góp phần mang đến các giải pháp thẩm mỹ toàn diện cho làn da. Nổi bật là hàng loạt máy móc xuất xứ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận đến từ những thương hiệu lớn: Máy soi da thế hệ mới Visia, Siêu phẩm trẻ hóa Fotona 4D, Máy điều trị sắc tố PiQo4, Máy nâng cơ Liftera Advanced, Oxygen,…”.

Hội nghị da liễu lần này là dịp để cán bộ, nhân viên y tế có điều kiện trao đổi, cập nhật và học tập kiến thức chuyên môn nhằm phục vụ cho quá trình khám và điều trị, phục vụ người bệnh, khách hàng, mang lại hiệu quả tối ưu, an toàn nhất, Giám đốc Trần Mạnh Hùng khẳng định.

Hội nghị da liễu lần này là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của khoa và đây cũng là cơ hội để các chuyên gia, bác sĩ Da liễu chia sẻ, trao đổi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và ứng dụng các công nghệ mới trong điều trị bệnh da và thẩm mỹ da.

Một số bài phát biểu chia sẻ tại hội nghị như:

Ảnh

Chia sẻ của Ths.Bs Vũ Ngọc Quý về “Thẩm mỹ nội khoa 2023” và “Ứng dụng Filler – BAP – Meso Infini trong trẻ hóa da”. 

Ảnh

Chia sẻ của bác sĩ CKI Da liễu Dương Quốc Trung về “Chia sẻ ứng dụng công nghệ NAD+ Nicotinamide Adenine Dinucleotide trong Meso trẻ hóa da”.

Ảnh

Dược sĩ Hoàng Yến với chia sẻ về “Lâm sàng ứng dụng NAD+ Nicotinamide trong Meso phục hồi da” và “Ứng dụng kỹ thuật tiêm BAP và Meso cho vùng Face”.

Hội nghị đã diễn ra thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu tham dự.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI TRƯỞNG KHOA

  *Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối

  Hotline hỗ trợ 24/7: 093.884.9991

  Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

  Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Và Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Bưu Điện

  THỜI GIAN LÀM VIỆC

  7H00 – 19H00

  Từ Thứ 2 đến Chủ nhật

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Copyright © 2023 Trang web chính thức của Khoa thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện