Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ BV Bưu Điện tổ chức hội thảo chuyên môn: Cập nhật xu thế mới trong tạo hình cơ thể bằng Renuvion- J Plasma

11.08.2023
Tác giả : admin
Tham vấn y khoa :
Lượt xem: 1

Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức thành công Hội thảo “Cập nhật xu thế mới trong tạo hình cơ thể bằng Renuvion- Jplasma” với sự tham gia của đông đảo đại biểu công tác và học tập trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tiếp nối thành công […]

Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức thành công Hội thảo “Cập nhật xu thế mới trong tạo hình cơ thể bằng Renuvion- Jplasma” với sự tham gia của đông đảo đại biểu công tác và học tập trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tiếp nối thành công của nhiều hội thảo về chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ, chiều qua ngày 10/08/2023 Khoa tiếp tục tổ chức hội thảo chuyên môn với chủ đề “Cập nhật xu thế mới trong tạo hình cơ thể bằng Renuvion- Jplasma”.

Trưởng khoa Hoàng Mạnh Ninh chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng sử dụng máy

Apyx – thương hiệu sản xuất thiết bị y tế từ Hoa Kỳ, có mặt tại nhiều quốc gia, được nhiều bác sĩ phẫu thuật, thẩm mỹ lựa chọn bởi độ chính xác cao và an toàn với sức khỏe khách hàng

Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ, Bệnh viện Bưu điện là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, cập nhật công nghệ mới, góp phần mang đến các giải pháp thẩm mỹ toàn diện.

Đặc biệt, đứng đầu là Trưởng Khoa Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh – người có nhiều kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các hội thảo quốc tế cập nhật xu thế thẩm mỹ mới. 

Khoa cũng là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công nhất công nghệ Renuvion – Jplasma. Bằng việc đưa nhiều công nghệ mới, trang thiết bị y tế hiện đại vào thực tế, khoa đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật tạo hình đẹp chuẩn. Nhận được nhiều sự tin yêu từ phía khách hàng. Do đó, hãng Apyx – thương hiệu thiết bị y tế đến từ Hoa Kỳ đã lựa chọn Khoa phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ kết hợp để tổ chức hội thảo chuyên môn. 

Đây là một hội thảo chuyên môn thu hút được sự quan tâm chú ý, có mặt của rất nhiều bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện về thẩm mỹ cũng như các chuyên gia đầu ngành như:

+ TTƯT.Ths.Bs CKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQL – Giám đốc Bệnh viện Bưu điện;

+ Ths.Bs CKII Lê Mạnh Đức – Phó giám đốc Bệnh viện Bưu điện;

+ Ths.Bs CKII Phạm Trường Giang – Phó giám đốc Bệnh viện Bưu điện;

+ Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh – Trưởng Khoa phẫu thụât tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện;

+ Ms.Ether Ho – chuyên gia lâm sàng, đại diện hãng Apyx 

+ Đại diện Bệnh viện Y Dược Tp. Hồ Chí Minh;

+ Đại diện Khoa Vi phẫu và Tái tạo Viện Bỏng Quốc Gia;

Bên cạnh đó, là sự có mặt của nhiều bác sĩ thẩm mỹ khác trong ngành cũng như nhiều cán bộ nhân viên trong bệnh viện.

Nội dung tại hội thảo rất hữu ích cho thành viên tham dự để có cái nhìn toàn cảnh hơn về công nghệ Renuvion- Jplasma cũng như ứng dụng lâm sàng trong thực tế.

Bà. Ether Ho – chuyên gia lâm sàng, đại diện hãng Apyx chia sẻ tại hội thảo

Chia sẻ tại hội thảo, đại diện hãng Apyx bà Ether Ho – chuyên gia lâm sàng đã giới thiệu chi tiết về công nghệ Renuvion- Jplasma. Đây là công nghệ đã được FDA (Hoa Kỳ) cấp phép sử dụng, cũng như được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiếp đó là những chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng về sử dụng công nghệ Renuvion- Jplasma ứng dụng hiệu quả trong phẫu thuật hút mỡ, tạo hình bụng điêu khắc đường cong cơ thể của ThS. BS Hoàng Mạnh Ninh – Trưởng Khoa phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện


Tại hội thảo cũng đã có những thảo luận sôi nổi giữa chuyên gia lâm sàng từ hãng Apyx, ThS. BS Hoàng Mạnh Ninh cùng các bác sĩ thẩm mỹ trong ngành khác. Đặc biệt, phần mổ thị phạm của bác sĩ Ninh được rất nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

ThS. BS Hoàng Mạnh Ninh – Trưởng Khoa phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện mổ thị phạm tại hội thảo

Với mong muốn mang lại những kiến thức cập nhật xu thế mới trong tạo hình cơ thể bằng công nghệ công nghệ Renuvion- J Plasma, hội thảo đã chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm lâm sàng cho nhiều đồng nghiệp. Điều này góp phần nâng cao hơn nữa sự phát triển, đón đầu xu thế của Khoa phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện cũng như ngành thẩm mỹ trong nước.

Hội thảo chuyên môn: Cập nhật xu thế mới trong tạo hình cơ thể bằng Renuvion- Jplasma lần này là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật của khoa. Đây cũng là cơ hội để các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ chia sẻ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và ứng dụng các công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ. Từ đó, có thể phục vụ cho quá trình khám và điều trị, phục vụ khách hàng, mang lại hiệu quả tối ưu, an toàn nhất.

Một số hình ảnh nổi bật tại hội thảo:

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI TRƯỞNG KHOA

  *Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối

  Hotline hỗ trợ 24/7: 093.884.9991

  Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

  Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Và Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Bưu Điện

  THỜI GIAN LÀM VIỆC

  7H00 – 19H00

  Từ Thứ 2 đến Chủ nhật

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Copyright © 2023 Trang web chính thức của Khoa thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện