Khoa phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ tổ chức hoạt động team building dành cho cán bộ nhân viên

04.08.2023
Tác giả : Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh
Tham vấn y khoa :
Lượt xem: 1

Ngoài việc đặt khách hàng là trung tâm, luôn nỗ lực thấu hiểu nhu cầu, cung cấp những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Khoa phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện vẫn thường xuyên quan tâm, chăm lo đến sức khoẻ và đời sống tinh […]

Ngoài việc đặt khách hàng là trung tâm, luôn nỗ lực thấu hiểu nhu cầu, cung cấp những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Khoa phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện vẫn thường xuyên quan tâm, chăm lo đến sức khoẻ và đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên qua các hoạt động team building và nghỉ dưỡng được tổ chức thường niên.
Trong 2 ngày 25 và 26/06/2023 vừa qua, Khoa phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức thành công chương trình team building tại Tuần Châu – Hạ Long.
Chương trình với sự tham gia của tập thể cán bộ nhân viên, đội ngũ y bác sĩ trong khoa. Đây chính là cơ hội để mọi người có dịp “kề vai sát cánh”, những giây phút thư giãn và đầy ắp tiếng cười sau những tháng ngày làm việc căng thẳng, góp phần tạo nên sự gắn kết, tạo niềm hứng khởi mới. Đồng thời đây cũng là dịp ban lãnh đạo khoa thể hiện sự quan tâm chăm sóc đối với các cán bộ nhân viên đang công tác tại khoa, từ đó tạo sự thống nhất của một tập thể vững mạnh.
Tiệc Gala Dinner với những món ăn ngon, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động khiến các cán bộ nhân viên hòa mình vào “bữa tiệc” âm nhạc.
Những phút giây lắng đọng trong lễ vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật.
Dưới ánh nến lung linh, toàn hội trường cũng đã hát vang bài ca mừng sinh nhật “người đầu tàu” Trưởng Khoa Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh.
Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên trong công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Hãy cùng điểm lại những kỷ niệm khó quên qua phóng sự ảnh Team Building của đội ngũ nhân viên Khoa phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI TRƯỞNG KHOA

  *Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối

  Hotline hỗ trợ 24/7: 093.884.9991

  Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

  Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Và Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Bưu Điện

  THỜI GIAN LÀM VIỆC

  7H00 – 19H00

  Từ Thứ 2 đến Chủ nhật

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Copyright © 2023 Trang web chính thức của Khoa thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện