Hút mỡ tạo hình thành bụng với công nghệ Vaser Air +

29.01.2024
Tác giả : Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

Quá trình mang thai, sinh con hay việc tăng cân đột ngột khiến cho lượng mỡ thừa vòng 2 tăng lên làm cho người phụ nữ kém tự tin. Phẫu thuật hút mỡ tạo hình thành bụng với công nghệ Vaser Air+  là phương pháp giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng để chị em sở […]

Quá trình mang thai, sinh con hay việc tăng cân đột ngột khiến cho lượng mỡ thừa vòng 2 tăng lên làm cho người phụ nữ kém tự tin. Phẫu thuật hút mỡ tạo hình thành bụng với công nghệ Vaser Air+  là phương pháp giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng để chị em sở hữu thân hình cân đối.

Công nghệ hút mỡ Vaser Air + phương pháp an toàn hiệu quả

Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện sở hữu công nghệ Vaser Air +, đây là sự kết hợp tổ hợp máy gồm Vaser Lipo, Power X, Microaire được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Ứng dụng hoạt động của sóng siêu âm, Vaser Air+ có khả năng tìm trúng đích mỡ để hóa lỏng mà không ảnh hưởng đến mạch máu, các mô xung quanh. Do đó, hạn chế việc xâm lấn thâm tím sau phẫu thuật. Ngoài ra, với thiết kế đa dạng đầu hút, điều chỉnh năng lượng tùy ý, Vaser Air+ có khả năng dọn mỡ linh hoạt cho 13 vùng trên cơ thể, giúp các bác sĩ có thể điêu khắc mọi đường cong theo ý muốn.

Kết hợp với công nghệ co hồi Jplasma sử dụng năng lượng Plasma Helium sinh ra trong quá trình thực hiện, tác động vào hệ thống mạng xơ ngay sau khi hút mỡ. Tạo ra hiệu ứng co rút các sợi xơ ngay tức thì. Từ đó giúp co da ngay sau khi hút mỡ với hiệu quả lên đến 60%. Ngoài ra, dưới tác động nhiệt, Công nghệ Jplasma còn tăng sinh collagen và elastin thúc đẩy quá trình co hồi của da, đưa đến hiệu quả co da tuyệt đối nhất sau 3-6 tháng. Mang lại hiệu quả co da lên đến 70-80% so với việc hút mỡ mà không dùng Dao J-plasma.

Có hai loại phẫu thuật thẩm mỹ bụng, đó là hút mỡ bụng và phẫu thuật tạo hình thành bụng. Tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng sau khi thăm khám mà Trưởng khoa Hoàng Mạnh Ninh sẽ tư vấn phương pháp thích hợp, hiệu quả nhất. Những yếu tố được Trưởng khoa Hoàng Mạnh Ninh chỉ định cho khách hàng bao gồm: chất lượng da, số lượng mô mỡ, trọng lực cơ bụng và tổng thể hình thái học của khách hàng…. Trong trường hợp da bụng bị xấu nhiều, bụng quá to, có nhiều vết rạn hoặc thậm chí có sẹo thì chỉ hút mỡ thôi chưa đủ mà cần phải thêm phẫu thuật tạo hình thành bụng.

Phẫu thuật này nhằm cắt bỏ phần da xấu ở bụng (da bị giãn, có sẹo, có vết rạn) sau đó kéo căng phần da còn lại xung quanh để hình thành da bụng mới.

Hút mỡ và phẫu thuật tạo hình thành bụng phải được thực hiện bởi các đơn vị phẫu thuật tạo hình có uy tín, chuyên môn cao theo quy định của Bộ Y tế để đạt hiệu quả tối đa, ngăn ngừa biến chứng.

Quy trình hút mỡ an toàn – chuẩn y khoa tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện

Bước 1 – Thăm khám tư vấn

Tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp cùng Trưởng Khoa Hoàng Mạnh Ninh

Bước 2 – Xét nghiệm tổng quát

Đây là bước quan trọng trong tất cả các cuộc phẫu thuật kiểm tra các xét nghiệm tổng quát, kiểm tra sức khỏe khách trước khi thực hiện hút mỡ

Bước 3 – Đo vẽ, khoanh vùng vị trí hút mỡ

Bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng từng khu vực hút mỡ để quá trình được diễn ra nhanh, chính xác. Với kinh nghiệm của các bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu bằng bút vẽ để làm tiền đề cho bước bước hút mỡ ra ngoài sau đó.

Bước 4 – Thực hiện phẫu thuật

Sau khi tiến hành gây mê xong thì bác sĩ đã được chỉ định phẫu thuật cho khách hàng sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật. Sử dụng  công nghệ hút mỡ  Vaser Air+ (là sự kết hợp 3 thiết bị trong 1: Vaser Lipo, Power X và Microaire nhân 3 hiệu quả thực hiện) hạn chế tối đa xâm lấn, loại bỏ lượng mỡ với độ chính xác cao so với phương pháp hút mỡ truyền thống trước đây.

Bước 5 – Chăm sóc hậu phẫu, tái khám định kỳ

Sau khi thực hiện xong, khách hàng ở lại bệnh viện một ngày để kiểm tra sức khỏe sau phẫu thuật. Điều dưỡng sẽ dặn ngày tái khám, hướng dẫn một số quy trình chăm sóc vết thương đúng cách, nghỉ dưỡng điều độ, kiêng cữ một số loại thực phẩm cần thiết. Và tái khám định kỳ theo lịch của bác sĩ

Mọi thông tin về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí