Bệnh viện Bưu điện – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho phụ nữ sau sinh

02.02.2021

Vốn nổi tiếng với chuyên ngành sản khoa nhưng hiện tại Bệnh viện Bưu điện còn được đông đảo chị em biết đến là địa chỉ thẩm mỹ sau sinh uy tín. Bởi chúng tôi hiểu rằng, phụ nữ sau sinh luôn là đối tượng cần quan tâm nhất đến các dịch vụ phẫu thuật […]

Vốn nổi tiếng với chuyên ngành sản khoa nhưng hiện tại Bệnh viện Bưu điện còn được đông đảo chị em biết đến là địa chỉ thẩm mỹ sau sinh uy tín. Bởi chúng tôi hiểu rằng, phụ nữ sau sinh luôn là đối tượng cần quan tâm nhất đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại sắc vóc tự tin, thêm khỏe mạnh và yêu đời!

địa chỉ thẩm mỹ sau sinh 1

Tại sao phụ nữ sau sinh cần đi thẩm mỹ?

Trải qua sinh nở, cơ thể người phụ nữ bị biến đổi rất nhiều. Từ việc mang thai, chửa đẻ rồi đến việc sinh thường hay sinh mổ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và đời sống sinh hoạt vợ chồng. Phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh thực sự là một hành động nhân văn giúp người phụ nữ trở nên gọn gàng, trẻ trung và lấy lại suối nguồn tươi trẻ. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý chọn địa chỉ thẩm mỹ sau sinh uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân.

ảnh 8

Những dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với phụ nữ sau sinh

Phẫu thuật nâng ngực

Bộ ngực chính là điểm nhấn quyến rũ nhất trên cơ thể người phụ nữ. Nhưng do sinh nở, vòng 1 thường gặp phải tình trạng teo tuyến nên xẹp lép, mất hết nét nữ tính vốn có. Vấn đề này ảnh hưởng không chỉ đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc ăn mặc và sự tự tin mỗi khi gần gũi vợ chồng.

địa chỉ thẩm mỹ sau sinh 3

Nâng ngực teo lép sau sinh chính là chiếc chìa khóa vàng giúp chị em sở hữu bộ ngực căng đầy, hấp dẫn. Mang đến sự thay đổi lớn về chất lượng cuộc sống.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ

Một số chị em sau sinh do cơ địa hoặc do nhiều lần con con bú nên da vùng tuyến vú bị giãn ra khiến tuyến vú bị hạ thấp hơn so với vị trí bình thường. Đây chính là tình trạng ngực sa trễ mà không ít chị em gặp phải. Khi này, bác sĩ phải tiến hành loại bỏ bớt da thừa, cố định vú và đưa tuyến vú về vị trí cũ.

ảnh 9

Treo ngực sa trễ giúp vòng 1 của chị em gọn gàng, cân đối và hài hòa với cơ thể. Giải phóng sự bất tiện khi ngực chảy sệ nhiều, tái tạo một diện mạo mới đầy tự tin cho phụ nữ sau sinh.

Phẫu thuật hút mỡ

Sau khi mang thai, nhất là đối với trường hợp mang thai đôi, mang thai nhiều lần, vùng bụng của chị em bị tích tụ rất nhiều mỡ thừa. Gây rất nhiều khó khăn khi mặc quần áo, di chuyển. Đặc biệt, phụ nữ sau sinh thường không có nhiều thời gian tập thể dục, ăn kiêng nên phẫu thuật hút mỡ luôn là lựa chọn tối ưu và nhanh chóng nhất.

ảnh 7

Hút mỡ có thể loại bỏ mỡ thừa tại nhiều vùng cơ thể chứ không phải chỉ riêng vùng bụng, mang lại cho chị em vóc dáng thon gọn, quyến rũ như thời con gái.

Tạo hình thành bụng

Mang thai nhiều lần hoặc chửa quá to khiến cơ thành bụng bị chùng dão và không có khả năng co hồi trở lại. Điều này làm cho vòng bụng cứ to sồ sề ngay cả khi chị em có chế độ nạp năng lượng vào rất ít. Khi thực hiện kỹ thuật tạo hình thành bụng, chị em sẽ được bác sĩ khâu lại lớp cân cơ thành bụng giúp bụng thon gọn và săn chắc hơn. Nếu tìm được một địa chỉ thẩm mỹ sau sinh uy tín như Bệnh viện Bưu điện, chị em sẽ yên tâm về kết quả tạo hình thành bụng chuẩn đẹp như mong muốn.

địa chỉ thẩm mỹ sau sinh 5

Thẩm mỹ vùng kín

Với các chị em sinh thường, phần âm đạo luôn bị giãn rộng để em bé có thể chui qua dẫn đến tình trạng âm đạo khó có thể co hồi trở lại. Khiến vùng kín lỏng lẻo, mất đi cảm giác mỗi khi gần gũi. Ngoài ra, do tuổi tác và sinh nở, phần môi bé còn hay bị phì đại, thâm sậm; vùng kín cũng héo hon, úa màu làm cho các chị em cảm thấy vô cùng tự ti trong lúc sinh hoạt vợ chồng.

=

Thẩm mỹ vùng kín mang đến tác dụng trẻ hóa cô bé toàn diện, giúp se khít âm đạo, thu gọn môi bé, chỉnh sửa mũ âm vật gọn gàng,… Thật sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các chị em đang u sầu về vấn đề chăn gối của mình.

Bệnh viện Bưu điện – Địa chỉ thẩm mỹ sau sinh uy tín

Chị em phụ nữ sau khi sinh con thường có nhu cầu thẩm mỹ rất lớn. Luôn tranh thủ tìm hiểu về các dịch vụ và có mong muốn thực hiện luôn. Tuy nhiên, sau khi sinh xong, cơ thể người phụ nữ còn đang yếu, nhiều cơ quan còn chưa trở lại được trạng thái bình thường. Nên khi này, chị em đừng vội thực hiện thẩm mỹ kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe và không mang lại hiệu quả tối ưu.

Bệnh viện Bưu điện hiểu được sự vất vả của những người phụ nữ khi thực hiện thiên chức làm mẹ của mình và chúng tôi càng thấy trân quý và muốn chị em được thẩm mỹ những dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng.

địa chỉ thẩm mỹ sau sinh 7

Với hệ thống máy móc tối tân bậc nhật, quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp cùng ekip bác sĩ lâu năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho chị em sự hài lòng cao nhất!

Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

——————–♣♣♣———————

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Cafebiz: Bệnh viện Bưu điện tập trung xây dựng chuyên khoa PT Tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp

Dân trí: Bức tranh sáng tối của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Vnexpress: Công cuộc loại bỏ mỡ thừa sau sinh

Vietnamnet: Vội vàng thu nhỏ cô bé ngay khi đẻ xong người phụ nữ nhận quả đắng