Tư vấn nâng ngực tại Bệnh viện Bưu điện có gì khác biệt?

19.02.2021

Nâng vòng 1 là dịch vụ thế mạnh tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện, được khách hàng đặc biệt tin chọn. Cùng tìm hiểu những điểm khác biệt khách hàng nhận được khi đến tư vấn nâng ngực tại Bệnh viện Bưu điện các bạn nhé! Được […]

tư vấn nâng ngực 1

Được cảm nhận trực tiếp về chất liệu sử dụng

Khách hàng khi đến tư vấn nâng ngực sẽ được xem tận mắt, sờ tận tay các chất liệu túi độn đang được sử dụng tại bệnh viện. Bằng việc trực tiếp cảm nhận như thế này, khách hàng sẽ hiểu được sự giống và khác nhau của từng chất liệu. Từ đó lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Toàn bộ các loại túi độn sử dụng tại Bệnh viện Bưu điện đều có nguồn gốc rõ ràng, là các loại chất liệu tốt nhất được chọn lọc dựa theo kinh nghiệm chuyên môn thực tế của ekip bác sĩ. Đảm bảo cho kết quả nâng ngực tự nhiên, mềm mại, tối ưu nhất cho khách hàng.

Chụp mô phỏng kết quả bằng máy Vectra XT 3D

Toàn bộ khách hàng khi tư vấn nâng cấp vòng 1 đều được sử dụng hệ thống máy Vectra XT 3D hiện đại bậc nhất để chụp tình trạng trước khi phẫu thuật. Sau đó, máy sẽ tự động dựng hình ảnh 3D về tình trạng trước của khách hàng rồi tính toán size ngực phù hợp nhất với chiều cao, cân nặng, khung xương của KH mà không cần phải ước chừng như cách tư vấn truyền thống.

tư vấn nâng ngực 2

Chính vì thế, size túi độn sẽ đặc biệt chuẩn xác, khách hàng sẽ gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo về vấn đề size túi to quá hay bé quá.

Phân tích tình trạng dựa trên hình ảnh 3D

Dựa trên hình ảnh mô phỏng 3D trên máy tính, bác sĩ sẽ phân tích trực tiếp những ưu – nhược điểm trên dáng ngực hiện tại của khách hàng rồi đưa ra các phương án thực hiện cho khách hàng chọn lựa.

Do vậy, khách hàng sẽ hiểu kỹ càng hơn, trực quan hơn về tình trạng ngực hiện tại của mình. Rồi kết hợp với mong muốn hiện tại để cùng bác sĩ thống nhất phương pháp tối ưu nhất. Hiện tại Bệnh viện Bưu điện đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực không chạm tiên tiến, sử dụng phễu để đặt túi ngực vào khoang thay cho việc dùng tay nên hạn chế bao xơ đồng thời giúp đường sẹo mảnh nhỏ, thẩm mỹ hơn.

tư vấn nâng ngực 3

Bác sĩ trực tiếp kiểm tra tình trạng khách hàng

Ngoài ra, bác sĩ cũng trực tiếp kiểm tra tình trạng vòng 1 của khách hàng để nắm bắt toàn bộ các vấn đề. Kết hợp với hệ thống máy mô phỏng hiện đại cùng kinh nghiệm thực hiện lâu năm để mang đến khách hàng sự tư vấn chuẩn xác đáp ứng không những yêu cầu về thẩm mỹ mà còn đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách.

Tư vấn nâng ngực chính xác, chia sẻ chân thật

Khi đến tư vấn nâng ngực tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự tư vấn của bác sĩ. Ở đây, khách hàng sẽ nhận được những lời tư vấn tận tình, chính xác. Bác sĩ sẽ chia sẻ chân thành về tình trạng hiện tại của khách hàng rồi đưa ra các phương án phù hợp nhất. Tuyệt đối không phóng đại kết quả cũng như không nói giảm, nói tránh các rủi ro.

Trực tiếp bác sĩ Trưởng Khoa tư vấn

100% khách hàng khi đến tư vấn nâng ngực tại Bệnh viện Bưu Điện sẽ được trực tiếp Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh – Trưởng Khoa tư vấn. Bác sĩ Ninh đã có trên 10 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt có chuyên môn cao, uy tín trong ngành nên sẽ tư vấn cho khách hàng luôn thật tâm, luôn mong muốn đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Môi trường thẩm mỹ an toàn – vô khuẩn

Hệ thống phòng ốc tư vấn, trang thiết bị tại Khoa được vệ sinh, sát khuẩn thường xuyên mỗi ngày. Ekip bác sĩ – y tá đều có lịch sử không đi qua vùng dịch và được kiểm tra sức khỏe đầu ngày nên đảm bảo môi trường thẩm mỹ an toàn tối đa cho khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

——————–♣♣♣———————

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Cafebiz: Bệnh viện Bưu điện tập trung xây dựng chuyên khoa PT Tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp

Dân trí: Bức tranh sáng tối của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Vnexpress: Công cuộc loại bỏ mỡ thừa sau sinh

Thanh niên: Câu chuyện về mỡ thừa và tiểu eva