TRỊ MỤN CÔNG NGHỆ LASER P.ACNES TẠI BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

26.01.2024
Tác giả : Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

Tại Phòng Thẩm mỹ da – Bệnh viện Bưu điện, phương pháp điều trị mụn được ứng dụng công nghệ cao Laser P.Acnes, đồng thời thực hiện theo phác đồ riêng biệt cho từng cá nhân giúp bạn “tạm biệt” nỗi ám ảnh về mụn trong thời gian ngắn nhất Mụn là bệnh lý về […]

Mụn là bệnh lý về da phổ biến và là nỗi ám ảnh của nhiều người. Nếu không được điều trị đúng cách, hoặc nóng vội trong điều trị, sử dụng phương pháp/sản phẩm không phù hợp với làn da thì bạn sẽ phải đối diện với những hậu quả như viêm da, sẹo rỗ, sẹo lồi, thâm mụn, hay các bệnh da liễu nặng hơn. Mụn xuất hiện ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là đối với lứa tuổi dậy thì, gây mất thẩm mỹ cho gương mặt, giảm tự tin trong giao tiếp công việc hay cuộc sống.

Với nhu cầu ngày càng tăng về việc tìm kiếm giải pháp trị mụn hiệu quả và an toàn, Bệnh viện Bưu điện đã ứng dụng phương pháp trị mụn bằng laser, với công nghệ Laser P.Acnes

Điều trị mụn công nghệ Laser P.Acnes

Điều trị mụn Laser P.Acnes là phương pháp sử dụng sóng ánh sáng laser tác động nhiệt phá hủy tuyến bã nhờn, loại bỏ những tế bào chết và chất cặn ẩn sâu bên trong lỗ chân lông, giúp vùng da trở nên thông thoáng và ngăn ngừa hình thành mụn một cách hiệu quả. Phương pháp đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Ánh sáng Laser P.Acnes còn có công dụng kích thích sự sản sinh collagen bên trong cơ thể, giúp tái tạo phần tế bào chết bên trong da, se khít lỗ chân lông, mang lại làn da trắng hồng, căng bóng và mịn màng sau khi điều trị

Ưu điểm khi điều trị mụn công nghệ Laser P.Acnes

• Công nghệ hiện đại bậc nhất Hoa Kỳ, tăng thời gian phục hồi gấp 5 lần
  • Loại bỏ tận gốc vi khuẩn gây ra mụn, làm se cồi mụn
  • Tạo sự săn chắc và đàn hồi cho da, giúp sản sinh collagen
  • An toàn, hiệu quả với mọi loại da, không gây tổn thương tế bào da
  • Không đau rát, không xâm lấn, ngăn ngừa mụn quay trở lại
  • Không thâm sẹo sau điều trị
  • Quá trình điều trị nhẹ nhàng, không đau rát
  • Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa 1 da liễu thăm khám và điều trị

Vì sao nên trị mụn tại Bệnh viện Bưu điện?

Liệu trình cá nhân hóa độc quyền, chỉ dành riêng cho làn da của bạn

Tại phòng Thẩm mỹ da – Bệnh viện Bưu điện, khách hàng được trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa I Dương Quốc Trung thăm khám, tư vấn và điều trị.

Với trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phác đồ điều trị cá nhân hóa độc quyền. Tạm biệt quy trình điều trị cứng nhắc theo số gói, số buổi, thì liệu trình tại phòng Thẩm mỹ da được tùy biến theo tình trạng phục hồi ở mỗi buổi của khách hàng.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Phòng Thẩm mỹ da đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị chuẩn khoa học.

• Máy soi da Visia: giúp phân tích các tình trạng da của khách hàng
  • Máy Fotona 4D: bước sóng laser làm khô, loại bỏ cồi mụn, loại bỏ vi khuẩn gây nên mụn, sản sinh collagen, giúp tăng sự săn chắc và độ đàn hồi cho làn da.

Quy trình điều trị mụn chuẩn y khoa

Phòng Thẩm mỹ da – Bệnh viện Bưu điện đảm bảo môi trường vô khuẩn, chuẩn y khoa. Bác sĩ, nhân viên đều thực hiện 100% nguyên tắc vô trùng trong quy trình khám và điều trị. Máy móc, trang thiết bị y tế cũng được tiệt trùng đúng quy trình.

Bước 1: Soi da bằng máy Visia

Bước 2: Thăm khám và lên phác đồ trị liệu riêng biệt cho từng khách hàng

Bước 3: Tiến hành điều trị mụn

– Ủ tê trước khi điều trị

– Điều trị bằng máy Fotona 4D

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc da sau điều trị

– Hàng nghìn khách hàng tư vấn điều trị thành công cùng kết quả phục hồi >90%, không để lại thâm sẹo và giảm thiểu tình trạng tái mụn.

Cam kết hiệu quả sau một liệu trình

Chỉ sau 1 liệu trình, tình trạng da mụn của khách hàng sẽ có sự cải thiện rõ rệt. Bệnh viện Bưu điện cam kết hiệu quả và bảo hành cho khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Bưu điện, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 093 884 9991 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn, giải đáp nhanh nhất.