Tìm hiểu về nâng ngực sa trễ chuẩn bệnh viện

25.08.2021
Tác giả : admin
Tham vấn y khoa :
Lượt xem: 1

Theo thống kê có tới 38% phụ nữ rơi vào tình trạng chảy xệ sau sinh khiến cho nhiều chị em mất tự tin trong cuộc sống. Chính vì thế, phương pháp nâng ngực sa trễ là phương pháp đem lại vòng 1 quyến rũ hơn. Nâng ngực sa trễ là gì Là một phẫu […]

Theo thống kê có tới 38% phụ nữ rơi vào tình trạng chảy xệ sau sinh khiến cho nhiều chị em mất tự tin trong cuộc sống. Chính vì thế, phương pháp nâng ngực sa trễ là phương pháp đem lại vòng 1 quyến rũ hơn.

Nâng ngực sa trễ là gì

Là một phẫu thuật để điều trị ngực bị sa trễ, chảy xệ. Trong đó bác sĩ tiến hành treo tuyến vú kết hợp đặt túi ngực nhằm mục đích nâng và định hình lại gò vú cho khách hàng.
Dựa trên mức độ ngực chảy xệ, bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị thích hợp. Thông thường bao gồm: cắt da thừa và thắt chặt các mô hỗ trợ, đồng thời có thể định vị lại hoặc thay đổi kích thước quầng vú; đặt túi nâng ngực để tăng cường kích thước ngực.

Những phương pháp nâng ngực sa trễ

Có 3 cấp độ sa trễ tương ứng với 3 kĩ thuật treo ngực khác nhau. Sau đây là dấu hiệu nhận biết từng mức độ chảy xệ và các phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Sa trễ cấp độ 1: là tình trạng bầu vú hơi chúc đi xuống, núm vú chảy xệ khoảng 2 – 3 cm.

Phương pháp phẫu thuật phù hợp: Rạch theo đường cung tròn trên quầng vú. Sau đó loại đi một phần mô mỡ thừa và sử dụng chỉ để khâu đính phần da xung quanh quầng vú lại.

nâng ngực sa trễ 2Sa trễ cấp độ 2: Núm ti thấp hơn cả đường chân ngực ở vị trí cân bằng. Bầu ngực trễ xuống phía dưới khoảng 3 – 5 cm.

Phương pháp: Bác sĩ thực hiện đường rạch xung quanh quầng vú, sau đó sẽ cắt bỏ da thừa và một phần mô mỡ trong bầu ngực. Tiếp đến, định hình và dùng chỉ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, bầu ngực sẽ từ từ nâng lên cao hơn trước.

Sa trễ cấp độ 3: Đầu ti thấp hơn vị trí cân bằng 5 – 10 cm, lằn ngực cách rốn khoảng 5cm.

Phương pháp:

Bác sĩ sẽ thực hiện rạch xung quanh quầng ngực tương tự như kĩ thuật treo ngực ở cấp độ 2. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bác sĩ sẽ rạch thêm một đường dọc từ quầng vú xuống dưới bầu ngực. Lượng mỡ và da thừa được loại bỏ đáng kể giúp vòng 1 thu gọn và nhô cao hơn.

Ngoài ra còn nhiều trường hợp ngực hình củ, hình ống, ngực 2 bên không đồng đều, đây đều là những trường hợp cần phải can thiệp.

An tâm treo ngực sa trễ tại Bệnh viện Bưu Điện bởi Trưởng khoa Thẩm mỹ Hoàng Mạnh Ninh.
An tâm treo ngực sa trễ tại Bệnh viện Bưu Điện bởi Trưởng khoa Thẩm mỹ Hoàng Mạnh Ninh.

Quy trình nâng ngực trễ an toàn tại Khoa Phẫu Thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – BV Bưu Điện

Vì đây là phẫu thuật thẩm mỹ ở ngay bầu ngực nên kĩ thuật bác sĩ đòi hỏi sự chính xác cao nhằm tránh để lại các biến chứng , sẹo xấu cũng như ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác tại núm vú.

Bên cạnh đó, với quy trình thực hiện treo ngực sa trễ cần phải thực hiện chuẩn hóa với đầy đủ các bước từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho tới gây mê , phẫu thuật treo ngực cũng như chăm sóc hậu phẫu.

Tại Khoa PT Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu Điện thực hiện treo ngực sa trễ được thực hiện theo quy trình các bước sau:

 • Bước 1: Kiểm tra dịch tễ – khai báo y tế.
 • Bước 2: Thăm khám tư vấn.
 • Bước 3: Thực hiện chụp với máy mô phỏng: Vectra XT 3D.
 • Bước 4: Xét nghiệm máu và kiểm tra sức khỏe.
 • Bước 5: Tiến hành nâng ngực sa trễ ngực.
 • Bước 6: Chăm sóc sau hậu phẫu.

Để nhận hình ảnh nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện Bưu điện vui lòng liên hệ zalo số 093.884.9991 hoặc tới Khoa PTTH & Thẩm Mỹ Bệnh viện Bưu điện, tầng 5 – Bệnh viện Bưu Điện 49 Trần Điền – Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vẫn trực trực tiếp.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI TRƯỞNG KHOA

  *Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối

  Hotline hỗ trợ 24/7: 093.884.9991

  Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

  Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Và Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Bưu Điện

  THỜI GIAN LÀM VIỆC

  7H00 – 19H00

  Từ Thứ 2 đến Chủ nhật

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Copyright © 2023 Trang web chính thức của Khoa thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện