Nâng ngực qua đường quầng có cho con bú được không

26.08.2021

Rất nhiều thắc mắc liệu khi thực hiện nâng ngực qua đường quầng liệu có thể cho con bú được không. Chúng ta sẽ cùng theo dõi bài viết dưới nhé. Nâng ngực qua đường quầng vẫn có thể cho con bú Nâng ngực bằng đường quầng vú có thể cho con bú bình thường. […]

Nâng ngực qua đường quầng vẫn có thể cho con bú

Nâng ngực bằng đường quầng vú có thể cho con bú bình thường. Vì khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi ngực vào bên dưới cơ trong khoang ngực nên chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa nên các chị em có thể hoàn toàn cho con bú bình thường.

Đặc biệt, đối với các chị em phụ nữ chưa có gia đình, sau khi thực hiện nâng ngực tại đường quầng vẫn có thể mang thai. Và việc nâng ngực sẽ không gây bất kì ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ, vì thế các chị em không cần phải lo sợ về bất kỳ vấn đề gì nhé!

Điều mà các chị em cần quan tâm đó là nên tìm hiểu kỹ về bác sĩ cũng như về địa chỉ chuẩn bị thực hiện phương pháp nâng ngực. Bởi đây chính là những yếu tố quyết định sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ trong suốt quá trình thực hiện của bạn. Đồng thời, sẽ tránh được những biến chứng không mong muốn khi đã lựa chọn được địa chỉ uy tín.

Nên thực hiện nâng ngực đường quầng ở đâu?

Tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện là một địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, để đảm bảo tính an toàn trong quá trình thực hiện, các bác sĩ tuân thủ đúng những nguyên tắc như:

• Loại túi nâng ngực an toàn – hàng chính hãng được FDA công nhận.
  • Có ứng dụng hệ thống máy mô phỏng Vectra XT 3D, lựa chọn size phù hợp theo từng người .
  • Bác sĩ chuyên khoa ngực thực hiện thẩm mỹ an toàn. Đặc biệt, sau phẫu thuật còn hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu.
  • Cấp thẻ bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau khi nâng ngực.
  • Kỹ thuật nâng ngực không chạm và chiếu tia plasma lạnh giúp hồi phục nhanh sau phẫu thuật.
  • Các chị em có thể tham khảo thêm về nâng ngực hai không mới nhất tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện.

Tìm hiểu thêm: Kỹ thuật nâng ngực hai không tại Bệnh viện Bưu điện.

Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 093.884.9991. Hoặc thăm khám trực tiếp tại địa chỉ của Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện: 49 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.